Nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m là mẫu thiết kế nhà ống đẹp được nhiều gia chủ bình dân phố thị ngày nay lựa chọn. Không chỉ hiện đại về giao diện mặt tiền mà hình thái thiết kế kiểu dáng ngoại thất của mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m này còn thỏa mãn tài chính đầu tư phải chăng và phù hợp cho những lô đất diện tích hẹp.

mau-nha-ong-2-tang-don-gian-dep
Tổng quan kiến trúc nhà ống 2 tầng đơn giản 4x12m có 3 phòng ngủ

Không gợi cảm và duyên dáng như các mẫu nhà đẹp 3 tầng có 3 phòng ngủ theo xu hướg kiến trúc tân cổ điển. Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m này chúng tôi chỉ vận dụng những nét cơ bản của kiến trúc hiện đại với ban công và sân thượng đơn giản. Nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m không nhấn mạnh đến ngoại hình kiến trúc mà chỉ tập trung vào quy cách bố trí tiện ích và cải tạo môi trường nhà. Vì vậy, nguồn vật liệu đưa vào chỉ cơ bản và hình thức trang trí trình bày mặt tiền cũng không tốn kém nhưng đủ để thể hiện một diện mạo thanh thoát, lịch lãm.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản 4x12m có 3 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Thanh Xuân.

Địa chỉ: Q. Tân Phú-TP.HCM

Diện tích lô đất: 54m2(4×13.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2(4x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung, sân sau.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master.

Tầng 3: Sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ tại Q. Tân Bình-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m có 3 phòng ngủ tại Q. Tân Phú-TP.HCM

Mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m được chúng tôi triển khai trên lô đất hướng Bắc ghé Tây 50. Xét về góc độ địa hình thế đất thì đây là điều kiện khá tốt cho môi trường cảnh quan bên ngoài ngôi nhà. Mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m không bị ánh nắng trực tiếp chiếu rọi vào nên vật liệu trang trí chúng tôi mạnh dạn sử dụng đá ốp tường màu tối và màu Iron để tăng độ vững chắc, khỏe khoắn hơn và giúp cho mặt tiền ngôi nhà vững bền theo thời gian.

mau-nha-ong-2-tang-don-gian

Mặt khác, để giảm sự đơn điệu, khô cứng và tăng sự thẩm mỹ cho mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m này, kiến trúc sân thượng và ban công chúng tôi dành chút không gian để bố trí thêm thảm xanh thực vật. Bên cạnh đó, các khung cửa mặt tiền đều rộng mở để tiếp nhận sinh khí đều đặn mỗi ngày. Vì trong bối cảnh thực tại thì các khung cửa mặt tiền là “nẻo” dẫn khí lấy sáng tối ưu nhất. Và để cải tạo môi trường nhà theo hướng có lợi, chúng tôi tư vấn gia đình chị Lê Thanh Xuân ưu tiên 1.5m cuối lô đất để bố trí sân sau thay vì bố trí sân trước như dự kiến ban đầu.

mau-nha-ong-2-tang-don-gian-dep

Như vậy, với diện tích chiều dài 13.5m nhưng quy cách quy hoạch nhà ống 2 tầng hiện đại này đều tiếp cận môi trường một cách chủ động, tích cực. trước sau ngôi nhà đều thông thoáng với ban công, sân thượng tại mặt tiền và sân sau lấy gió chủ động. Và đó là những nét cơ bản quan trọng để mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m3 phòng ngủ được thể hiện mình với một diện mạo trẻ trung, mạnh mẽ và không kém phần hiện đại.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống đẹp 4x12m 4 tầng có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Q2-TP.HCM

Hình ảnh nội thất mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m này không quyến rũ và giàu sức truyền cảm như các mẫu thiết kế nhà phố đẹp sang trọng khác nhưng quy cách bố trí nội thất lại nhấn mạnh đến môi trường sống bên trong và rất thu hút với hình thức bố trí nội thất ấm cúng, độc đáo.

ban-ve-nha-ong-2-tang-don-gian
Bản vẽ bố trí không gian sinh hoạt  tầng trệt -nhà ống 2 tầng đơn giản 4x12m

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu nhà đẹp đơn giản này chúng tôi quy hoạch các tiện ích sinh hoạt rất thông suốt để tăng diện tích sử dụng và dây chuyền công năng phát huy tối đa với nhu cầu trao đổi không khí, ánh sáng luôn được đề cao.

thiet-ke-phong-khach-nha-ong

thiet-ke-cau-thang-dep

mau-phong-an-nha-ong-2-tang-don-gian

Trang trí nội thất và quy hoạch giao thông của sảnh tầng trệt về cơ bản sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi mà môi trường nhà luôn được điều hòa ổn định và cân bằng ánh sáng tự nhiên tối ưu, thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt cho 4 thành viên của gia đình chị Lê Thanh Xuân.Ngoài không gian thiết yếu của tầng trệt thì nội thất tầng 1 và tầng 2 cũng thể hiện trọn vẹn một môi trường sống ấm cúng, tiện nghi.

phong-ngu-dep-nha-ong-2-tang-don-gian

phong-ngu-nha-ong-dep-2-tang

phong-ngu-nha-ong-2-tang-don-gian

mau-phong-tho-dep

Thiết kế mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m này chúng tôi chú trọng nhiều đến không gian phòng ngủ. Vì vậy, 3 phòng ngủ đều được ưu tiên diện tích với nội thất khá tiện nghi và khép kín. Mặt khác, trang trí đơn giản, tinh tế nhẹ nhàng trong mỗi căn phòng ngủ luôn đem lại sự cuốn hút và yêu mến ở các thành viên trong gia đình. Không hề tù tùng và ngột ngạt là cảm giác mà quý khách có thể cảm nhận được từ những hình ảnh thực tế của dự án mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m mà chúng tôi đã triển khai cho gia đình chị Lê Thanh Xuân tại Q.Tân Phú-TP.HCM.

mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m có 3 phòng ngủ này sẽ là kiến trúc tối ưu cho các gia đình bình dân trong điều kiện quỹ đất tương ứng. Vì vậy, với những thông tin cơ bản của mẫu nhà ống 3 tầng đơn giản 4x12m trên đây chúng tôi hi vọng quý khách dễ dàng hơn trong việc lên phương án kiến trúc và nhu cầu sinh sống cho những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *