Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng tại Bà rịa Vũng Tàu

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng có gác lửng là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp đón nhận được nhiều thiện cảm của các gia chủ ở ngoại ô và nông thôn khi lựa chọn chốn an cư bền vững cho gia đình. Ngoài vẽ đẹp trong sáng và mộc mạc gần gủi với nếp nhà truyền thống của người Việt thì không gian giao thông được gói gọn, các phòng chức năng liên kết chặt chẽ, giây chuyền tiện ích sinh hoạt được để cao. Tạo nên một không gian sống đầm ấm, chan hòa và thân thiện, đem đến cho con người sự thỏa mãn trong sinh hoạt và cảm giác khoan khoái của tinh thần.

Phối cảnh 3D toàn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng
Phối cảnh 3D toàn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng có gác lửng mà chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ là chốn an cư của gia đình Anh: Trần Thanh Phước tại Kim Long-Châu Đức-Bà rịa Vũng Tàu trong diện tích thổ cư 174m2 (12x 41.5m) cách TTTM Kim Long 520m. Với mặt tiền dài 12m hướng ra đường liên tỉnh kết nối giao thông giữa Đồng Nai và Vũng Tàu được coi là địa thế đẹp để xây cất một mẫu nhà cấp 4 đẹp vừa làm không gian sống lý tưởng cho gia đình vừa làm mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp điển hình để thưởng lãm cho thực khách gần xa.

Mặt tiền cẩn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng
Mặt tiền cận cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng

Hình thể kiến trúc và mặt tiền ngoại thất là điểm gây chú ý mạnh của nhà cấp 4 mái thái có gác lửng này, bất kỳ ai cũng khó có thể rời xa ánh mắt một khi đã bắt gặp. Mặt tiền kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói mà quý gia chủ đang thưởng ngoạn được Kiến Trúc Sư (KTS) thiết kế dựa trên nền tảng của nghệ thuật kiến trúc đương đại Việt Nam trong thế kỷ XXI trên nền mái thái đan xếp lớp với mái đua chạy xung quanh tạo nên một bố cục cao sang và hiện đại. Vẽ đẹp tao nhã trong việc phối trí màu sắc mộc mạc, êm dịu kết hợp với bố cục chỉnh thể thống nhất sắc sảo đem đến một sự thu hút mãnh liệt, tôn vinh giá trị của nghệ thuật trang trí và kỹ thuật xây dựng.

Thông tin yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng của khách hàng.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng là mẫu nhà mà Anh Trần Thanh Phước đã yêu cầu công ty chúng tôi thiết kế khi tiếp xúc. Là người chủ của một gia đình có 5 thành viên và gánh trên vai trọng trách nuôi dưỡng thêm bố mẹ già nên Anh coi việc làm nhà và chọn lựa kiến trúc là yếu tố rất quan trọng. Nhiều năm qua nhà cấp 4 có gác lửng là mẫu nhà mà Anh rất tâm đắc vì nó vừa đáp ứng tốt không gian sống của 5 người vừa là chốn nghĩ dưỡng của bố mẹ trên diện tích 174m2 .

Vì vậy. Anh đã yêu cầu KTS thiết kế nhà cấp 4 mái thái lan với một phòng khách, một thư phòng, hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung, một phòng ăn kết hợp nhà bếp và có khu vệ sinh riêng biệt ở cuối nhà. Riêng không gian gác lửng KTS bố trí thêm một phòng ngủ đôi có bố trí phòng WC bên trong, một phòng học tập cho ba người con.

Dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng kiến trúc đẹp tại Vũng Tàu

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Trần Thanh Phước sinh năm 1973.

Địa chỉ: Kim Long-Châu Đức-Bà rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 12×41.5m (174m2).

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 7x18m có gác lửng tại Đồng Nai

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng. 

Sau khi nhận được hình ảnh và thông tin về hướng khu đất mà anh đã gửi qua hộp mail cho công ty chúng tôi, KTS đã lên phương án thiết kế và tạo dựng hình ảnh cho kiến trúc nhà mái thái 1 tầng có gác lững theo phong cách nhà ở hiện đại Phương Đông kết hợp với phương vị và tuổi của gia chủ. Để đáp ứng nhu cầu cao về không gian giao thông và các phòng chức năng nên diện tích thiết kế công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng là khá rộng, phải trên 100m2. Dựa trên tỉ lệ số người và diện tích cần dùng nếu kết hợp gác lững thì khoảng không này là rất thỏa mãn.  Khác biệt cơ bản của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng với nhà cấp 4 mái thái 8x20m là không gian tầng lửng nên hình thể ngoại thất tạo được cảm giác lộng lẫy và bề thế hơn.

Phối cảnh 3D toàn cảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng
Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng với bề ngoài khỏe khoắn và cao sang

Bố cục tổng thế của mẫu nhà đẹp này không chỉ đạt được từ nét gợi cảm và quyết rũ của nghệ thuật trang trí độc đáo cho mặt tiền tiền sảnh mà sự tương phối của kiến trúc theo phương vị thổ cư và bản mệnh gia chủ cũng chứa đựng nhiều giá trị nhân văn và phong thủy sâu sắc. Anh Trần Thanh Phước sinh năm 1973, quế mệnh Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành: Gỗ Dâu (Tang thạch Mộc) nêu khi xây nhà cấp 4 đẹp trên lô đất thuộc hướng Đông Nam mà hiện thời gia đình đang cư ngụ xét theo phong thủy nhà ở được coi là tốt lành vì hướng này hợp với bản mệnh của Anh.

Để gia đình và các thành viên có được cuộc sống mỹ mãn, trên dưới hòa thuận, thăng tiến trong công danh sự nghiệp và hưng vượng thì vị trí và sắp đặt các tiện ích nội thất được KTS công ty chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài phòng khách và thư phòng hướng ra mặt tiền nhà mái thái 1 tầng theo cung Thiên y thì các phòng ngủ đều được bố trí tại cung Sinh khí. Phòng sinh hoạt chung và phòng học tập đặt tại cung Phục vị. Phòng ăn nhà bếp đặt tai cung Ngũ quỹ (đây là cung thượng hung trong Hung Du Niên) thì gia đình không nạn tai họa, không lo trộm cướp, tôi tớ ngay thẳng, siêng năng đắc lực, không bệnh hoạn, nhà cửa thịnh vượng.  Phòng vệ sinh chung được đặt tại cung Tuyệt Mệnh, mùi ô uế của khu vực này bị khử bởi Tuyệt Mệnh, và ngược lại những tai họa, điềm ghở được khu vực này trừ đi.

Phương án thi công công trình và hình ảnh nội thất của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng

Từ lô đất hướng ra mặt tiền đẹp, hai bên đều giáp ranh với các bức tường của nhà hàng xóm nên khi thi công xuống móng nhà cấp 4 có gác lửng này KTS đã đề xuất gia chủ dành ra 1m hành lang làm đường lưu thông không khi cho một bên hiên nhà và cũng là khoảng diện tích cần thiết để bố trí thêm hàng cây xanh và thảm cỏ để tăng thêm sức sống cho mặt tiền và giúp cho các gian phòng cuối sảnh đón nhận đầy đủ ánh sáng và không khí mỗi ngày.

Tổng quan mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m nhìn từ ngoài vào
Tổng quan mặt tiền nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m nhìn từ ngoài vào

Tại vị trí phóng khách và thư phòng hướng ra tiền sảnh được đón nhận nhiều ánh dương và khí tiết mỗi ngày thì hai khung cửa sổ bên hiên sẽ cung cấp thêm các làn gió mát nhẹ từ hướng Đông Nam thổi vào, đem đến cho khu vực này một sức sống mãnh liệt và trong lành. Nối tiếp sau phòng khách là phòng sinh hoạt sinh, không gian này là trung tâm của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng, nơi chứa đựng nhiều sinh khí nhất và cũng là trung tâm nhộn nhịp của gia đình, tụ hội nhiều giá trị sống đặc biệt và cửa của 2 phòng ngủ cũng được hướng ra khu vực này làm tăng thêm không khí đầm ấm và thiện cảm.

Phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m là trung tâm vượng khí của gia trạch
Phòng sinh hoạt chung nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m là trung tâm vượng khí của gia trạch

Tiện ích sinh hoạt cuối sảnh là khu vưc dành cho phòng ăn nhà bếp, nơi đây được coi là trái tim của gia đình, chứa chan những giây phút đoàn viên bên bữa cơm thân mật. Khu vực sinh hoạt cuối sảnh từ phòng ăn nhà bếp đến phòng tắm và nhà vệ sinh chung đều được bố trí cân đối, hài hòa hợp lý và thoáng sạch. Ngoài chức năng chăm sóc đến sức khỏe và thể chất của con người còn đảm nhận vai trò thông đạo và lưu chuyển không khí giúp cho các gian phòng tầng trệt luôn đón nhận đều đặn các dòng năng lượng khí tươi mới mỗi ngày. Ngoài các phòng chức năng ở tầng trệt của nhà cấp 4 đẹp được KTS bố trí hợp lý và khoa học để phát huy hết tiện ích sử dụng thì tại tầng lửng còn được bố trí thêm một phòng ngủ master thoáng rộng hướng ra ban công cuối sảng và một một phòng học tập rộng rãi, cao ráo.

Phòng ngủ đôi nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m được bố trí tại tầng lửng yên tỉnh và thoáng mát
Phòng ngủ đôi nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m được bố trí tại tầng lửng yên tỉnh và thoáng mát
Thông điệp của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng gửi đến quý gia chủ

Ngôi nhà là tượng trưng lớn nhất cho phong cách các nhân của mỗi người. Thời gian trôi qua và ở nơi đó ta được sống theo cách riêng của mình. Có thể ta không nhận ra, nhưng khi chúng ta lựa chọn cho mình một nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất chính là chúng ta đang lựa chọn cách sống cho mình và người thân yêu, hơn nữa bản thân ngôi nhà cũng đang thay đổi cách sống của ta mà ta không hề hay biết.

Từ hình thể kiến trúc đến bố trí nội thất của nhà cấp 4 mái thái đẹp 7x17m có gác lửng đã phản ánh khá trọn vẹn về văn hóa nhà ở, bản sắc cũng như phong cách sống của người Việt ở mọi thời đại  đó là luôn hướng về tự nhiên, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên vạn vật và coi đây là nền tảng vững bền để an cư, đón nhận tài vận.

 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

109 bình luận

 1. Mình tên Thông, mình đã tham khảo nhiều mẫu nhà cấp 4 nhưng vẫn chưa tìm ra mẫu ưng ý. Nay thấy mẫu nhà này mình rất thích. Mình mong KTS hỗ trợ bản vẽ thiết kế chi tiết để có kế họach cân đối tài chính và bố trí nội thất. Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng gửi qua mail giúp mình.
  Cảm ơn KTS!

 2. Hiện tôi đang cần thiết kế và thi công trọn gói nhà cấp 4 diện tích đất là 8,5mx20, diện tích xây dựng nhà 6,5x16m. KTS cho hỏi khoảng bao nhiêu tiền và ký kết hợp đồng ra sao. nhà tôi ở Mai Xuân. Yêu cầu ngoại thất là mái dốc đổ bê tông và lợp ngói như nhà này.
  Cảm ơn KTS!

 3. Dear KTS,hiện tôi cũng có 1 mảnh đất 8x19m ở bình dương và đang có ý định xây,mẫu thiết kế trên rất giống ý tường của tôi,xin KTS vui lòng cho xin mẫu thiết kế giống kiểu này(chừa sân trước 4m,sân sau 3m) và báo giá để tôi liên hệ quý cty
  xin chân thành cảm ơn

 4. Hiện tôi đang có 400triệu. Xin hỏi xây dc nhà mái thái không? Với cấu trúc cần: 3phòng ngủ,1phòng ăn và bếp chung,1tolet,1 phòng khách. Đất ngang 10m,sâu 25m

 5. Minh ten hung, tuoi nham tuat minh co manh dat 800m2, dang dinh xay nha cap 4 mai thai co gac lung. Xem mau nha nay minh rat thich.Mong KTS cho minh ban ve thiet ke chi tiet de co ke hoach can doi tai chinh,mong nhan hoi dap qua mail!

 6. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều bản vẽ nhà cấp 4 nhưng đến với ngôi nhà các anh KTS này thiết kế với nhà cấp 4 mái thái trên là tôi thích liền.
  Tôi tên Thạch, sinh năm 1980 dự định đầu năm 2016 làm nhà trên lô đất hướng chánh Nam với diện tích 7,5x17m, phía trước là đường tự mở 3m. Nay tôi muốn làm nhà có 4 thành viên và nhờ các anh KTS thiết kết ngôi nhà cấp 4 có gác lửng với 01 phòng khách, 02 hoặc 2 phòng ngủ, 01 phòng sinh hoạt chung, 02 WC, 01 bếp và phòng ăn gắn liền thông với phòng khách và có sân để xe oto (dự định) vơi kinh phí từ 400-500tr.Mong các bạn KTS giúp đỡ tôi có các bản vẽ kiến trúc như yêu cầu trên và mong được phản hồi qua mail.
  Một lần nữa cảm ơn các anh KTS rất nhiều, Chúc cho cty các anh ngày càng phát triển và thành đạt.

 7. Minh tên Sơn sinh năm 1988,minh muon xây nha như trên voi 3phong ngủ,1phong khach,1phong bếp+ăn,1wc.minh ở quê nên diên tich đất thì thoai mai.như vây thi hêt khoang bao nhiêu tiên ạ?

 8. Tôi sn 1972. Tôi muốn xây nhà ngang 6m dài 19m trên phần đất 6/40m tọa nam hướng Bắc . Tầng trệt xây 1phòng khách, phòng ăn, bếp, wc,1 phòng ngủ rộng có wc ở trong. Tầng lửng 2 phòng ngủ, 1wc chung, 1phong sinh hoạt chung. Tôi dự tính đúc luôn phần mái vì nhà tôi ở huyện Long Điền BRVT hay có bão. Xin hỏi KTS kinh phí hết bao nhiêu và xin cho ý kiến cũng như bản vẽ. Tôi đang phân vân lựa chọn phòng khách để đường hông hay xây hết nhưng làm giếng trời trong nhà. Xin cảm ơn.

 9. Mình muốn sửa lại nhà trên nền nhà cũ dt 5×25 có lửng bê tông ở giữa nhà dt lửng 4×9 và có giếng trời. Chi phí phần thô là bao nhiêu? Và móng có phải làm lại k ạ?

 10. Tôi muốn tư vấn thiết kế nhà ngang 8,5m sâu 14m 1 tầng có gác lửng, có 01 phòng khách, 01 bếp, 04 phòng ngủ.
  Thiết kế dựa trên nhà xây cũ mặt tiền đã 4m, sâu 14m.
  Nhờ anh tư vấn và thiết kế, cám ơn nhiều.

 11. Tôi hiện có 1 mảnh đất có diện tích la 10 x 41 m tôi rất muốn xây dựng 1 ngôi nhà có sân trước, vườn sau,.trong nhà bố trí 1 p khách, 1 bếp ăn, 3 p ngủ, 1 cầu thang lên tầng trên, tầng trên cần 1 gian thờ, 1 p ngủ và sân phơi với kinh phí khoảng 500 tr có lam dc k va thiết kế như thế nào mong kts chỉ giúp, và bản thiết kế bao nhiêu tiền. Lưu ý chiều 10 m hương ra dg chính

 12. Toi o tien giang co mieng dat co dien tich la 5x21m (dat nen khu dan cu, hai ben co nha da xay dung). Toi muon xay 1 ngoi nha voi so tien khoang 300 trieu, dien tich 5x13m có gac lung 5×8 m va co san truoc san sau. Bo tri can nha tang tret 1 phong khach, 1 phong ngu, 1 cau thang, 1 nha bep+an, 1 WC, tang lung 1 phong tho, 1 phong ngủ. (Do san duc so voi san gia chi phi chenh lech nhieu ko KTS)Mong KTS cho minh xin ban ve thiet ke chi tiet de co ke hoach can doi tai chinh,mong nhan hoi dap cua KTS qua mail. Cam on KTS nhieu.

 13. xin chan trong chaokts toi tuoi ky dau 1969toi co lo dat rong 8m dai 25m mattien huong chinh nam hau chinh bac muon nho kts thiet ke tu van xay dung theo mau nha 7x17m co gac lung 1phong khach 3 phong ngu 1phong ngu co wclien hoan 1phong an khu bep wc chung gia đinh rieng biet 1 phong tho tren gac lung va 1 phong ngu lop mai ngoi mau xin kts giup đo toi xin cam on

 14. Chào KTS !
  Vợ chồng mình đang lên kế hoạch xây nhà mới nhưng không biết phải lựa chọn mẫu nhà nào đẹp để xây, này thấy mẫu nhà này vợ chồng mình rất ưng ý, rất thích vô cùng.
  Vợ chồng mình muốn xây nhà theo mẫu thiết kế này, diện tích 7x17m không có gác lửng, nhà trệt thôi gồm 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ có tủ âm tường, 1 phòng ăn liền khu bếp và 1 nhà vệ sinh. Vợ chồng mình xin chân thành nhờ KTS tư vấn, giúp đỡ. Xin cảm ơn KTS !

 15. Chào KTS, em thấy mẫu nhà NC4005 được thiết kế rất đẹp, hai vợ chồng em rất ưng ý. Em đang có ý định xây nhà theo mẫu thiết kế trên, với diện tích đất 7x20m hướng tây nam (em sinh năm 1985), đường hẻm 3m tự chừa, nhà một triệt một lửng, có 1 phòng khách, 1 phòng ăn liền khu bếp, 2 nhà vệ sinh (1 ở dưới, 1 ở trên), 3 phòng ngủ có tủ âm tường (1 ở dưới, 2 ở trên), 1 phòng thờ nhỏ ở trên, có chổ để ôtô, có chổ phơi đồ phía sau. Vợ chồng em xin chân thành nhờ KTS tư vấn, giúp đỡ. Xin cảm ơn KTS!

 16. Kính chào kiến trúc sư. Hiện nay tôi muốn xây 1 phòng khách theo mẫu nhà NC 4005 ( Chỉ phần 1 phòng khách thôi) không có gác lửng xin hỏi tôi muốn mẫu chi tiết phần 1 Hiện nay tôi muốn xây chiều nganh 6,05m x 8,05m sâu thì thủ tục liên hệ thế nào. giá cả bao nhiêu xin kiến trúc sư giúp đỡ nhe.

 17. Kính chào KTS, tôi sinh năm 1981 có mảnh đất 6x18m hướng đông bắc (một mặt tiền).nhờ KTS thiết kế cho tôi nhà cấp 4 đơn giản có 01 phòng khách, 02 phòng ngủ, 01 bếp + phòng ăn + vsinh. Xin cảm ơn.

 18. Chào KTS
  Tôi muốn xây một ngôi nhà theo mẫu NC4005 (gồm 1phòng tho 1phòng bếp 1phòng khách 4phòng ngủ 1tolet khép kính 2tolet chung) xin KTS cho tôi xem bản vẻ chi tiết và chi phí khoảng bao nhiêu.Xin KTS tu vấn và giúp đo .Xin cảm on!

 19. minh rất thích mẫu nhà kiểu này. Mình có mảnh đất rộng 6m dài 20
  với yêu cầu 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn cộng bếp, 1 wc khép kín rộng có bồn tắm
  gác lửng. 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 wc khép kín.
  Mình muốn hỏi thiết kế theo kiểu kiến trúc này đc k. tổng diện tích là bao nhiêu. Dự kiến chi phí

 20. Chao KTS
  Tôi muón xây nhà diện tích đất 5×36 tôi muốn thiết kế mặt tiền giống như hình trên và ý định xây dt là 5x17m vậy chi phí hết khoảng bao nhiêu tiền?Mong tư vấn dùm tôi.
  Cảm ơn,

 21. Tôi rất thích mẫu nhà này. nhưng diện tích đất của tôi là 6x38m . tôi dự định xây nhà 6x25m . có thể xây kiểu này được không? tốn khoảng bao nhiêu tiền? mong KTS tư vấn dùm .

 22. Xin chào kts tôi tên hiếu ở nghệ an tôi có mảnh đất rộng 7x25m tôi hướng đông tôi sinh năm 1983 tôi muốn xây một ngôi nhà mái thái có gác lững tôi thấy ngôi nhà nc4005 rất hợp với mảnh đất và tôi cũng thích mẫu này nhờ kts tư vấn giúp tôi và cho tôi xin bản vẻ mặt cắt trong ngôi nhà, bố trí nội thất bên trong được không ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 23. Chao KTS,

  Em thay mau nha nay rat dep, lai phu hop voi dien tich dat cua nha em.

  KTS co the cho E xin ban ve mau nha nay duoc khong? neu duoc Em xin cam on.

  Chuc KTS trong tuong lai se con co nhieu mau nha dep va dep hon nua.

  Tran trong!

 24. Chào KTS tôi tên Ngô Xuân Tiến đang sống tại Tp Bà Rịa. tôi có mảnh đất 7 x 47 m hướng Nam, tôi sinh năm 1983 hợp với hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông bắc. tôi đang dự định làm nhà cấp 4 mái thái nông thôn. Nhờ kiến KTS tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.

 25. E chào kts. E ở hà tây em có tìm hiểu rất nhiều mẫu nhưng cuối cùng e tìm được mẫu ưng ý này. E muốn đc kts tư vấn và giúp đỡ e về vấn đề thiết kế.
  E có mảnh đất 7×17 nhưng e chỉ có thể làm với diện tích 7×13. Có 3 phòng ngủ ạ.
  Rất mong được sự giúp đỡ của anh chị kts.
  E xin cảm ơn.

 26. Toi dang ở Nha Trang co du dinh lam moi can nha nhu trên dien tích 7*17nhu trên diễn tích lo đat nam huong bác . Toi sinh nam 1983 du dinh cua toi la lam nha mai thai nong thon thiết ke ngoi nha la một loi một thụt vay 3 phong ngu 1 phong an chung voi bếp 1 phong khách 1 phong tho 1 phong wc chung nha tam ko co gác lung toan bo ngoi nha lam don gian ko can cau ki cho lam vay mong kts dinh gia giùm toi de toi can doi voi tai chinh trong nha du tinh cua toi thi đuổi 500tr lam đc ko nếu co the mong kts gũi qua Zalo cho minh đc ko?

 27. chào kts!
  tôi tên là Nga. chồng tôi sinh năm 1981,chúng tôi năm nay định xây nhà nhưng đất tôi hướng tây bắc( 287o độ) hướng Lục sát, 7x15m. tôi muốn thiết kế nhà có cửa phụ phía Bắc, nhà có gác lửng. tầng trệt 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC, có sân phơi hay vườn sau cũng được.Còn gác lửng 1phong thờ và 2 phòng ngủ. tôi raatsmong Kts có thể cho tôi xin bản vẽ và ước tính chi phí xây nhà là bao nhiêu được không. Tôi xin chân thành cảm ơn

 28. tôi muốn xây ngôi nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 7,5m x 12m xin tư vấn giúp, với 3 phòng ngủ một p thờ , 1 bếp , 1 p ăn, 1 p vê sinh, chủ nhà sinh năm 1972 đất huóng nam

 29. Minh đang lên kế hoach làm nhà cấp 4 mai thái không có gác lung. nay thay mẩu nhà này dúng với ý của mình. làm ơn gủi cho mình bản thiết kế mặt cắt tầng 1 của căn nhà này tham khảo và nhờ anh thiết kế dùm. Thanks a lot.

 30. lô đất mình kích thước 8,5 x 20 góc ngã tư hướng Tây – Bắc (hướng tây mặt 8,5; hướng bắc mặt 20m)
  Nếu thi công theo như bản vẽ này thì chi phí trọn gói là bao nhiêu ? thời gian bàn giao? mình ở Đà Nẵng.

 31. Xin chào KTS!
  Em có dự định chuẩn bị làm nhà, lô đất của em kích thước 7×35. Em rất thích mẫu nhà cấp 4 mái thái này.KTS cho em biết với mẫu nhà trên ( bỏ phòng sinh hoạt chung)và diện tích xây như vậy hoàn thiện k kể nội thất chi phí hết khoảng bao nhiêu? Nếu có thể KTS cho em xin bản vẽ chi tiết được k? Em ở Trảng Bom Đồng Nai
  Em xin cảm ơn

 32. Tôi đang chuẩn bị xây nhà cấp 4 có gác lửng với kinh phí khoảng 350 triệu DT 5×18.
  Tầng trệt P Khách, bếp, P ngủ, WC. Trên gác lửng 2P ngủ, WC, sân phơi.

 33. Em đang chuẩn bị xây nhà cấp 4 có gác lửng kinh phí khoảng 400 triệu đồng tầng trệt p khách, bếp, p ngủ, wc trên gác lửng 2 phòng ngủ, wc

 34. chào KTS, nếu mình muốn có bản vẽ cua ngôi nhà này thì phải làm thế nào ah, nếu được có thể gửi cho mình mẫu vẽ của ngôi nhà mái thái này dược ko, cảm ơn nhiều,

 35. Nhà đẹp thật nhưng không biết chi phí bao nhiêu kiến trúc sư nhỉ.Tôi muốn làm nhà theo mẫu này nhưng chiều rộng là 9m x dài 11m vậy chi phí có cao không?

 36. Chào KTS!
  Tên tôi là Nguyễn Thanh Sơn sinh 1964,tôi muốn xây 70m2 nhà mái bằng 1 tầng trên 1 miéng đất ~ 200m2( dài 20m rộng 10m) hướng đông nam.Trước là nhà cấp 4 3gian 2 chái. Xin tư vấn cho tôi làm thế nào để có 1 phòng thờ, 1phòng khách, 1phòng ngủ, 1 bếp.Với số tiền ~ 250tr

  Rất mong sự tư vấn của KTS.
  Xin trân thành cám ơn!

 37. Kính chào NTK! Em có mảnh đất ở nông thôn 7m x 40m. Kính nhờ quý anh, chị tư vấn và cho em xin bản vẽ chi tiết với mẫu nhà như trên. Ở tầng 1 lần lượt gồm có: 1 phòng khách, 1 phòng ăn + góc làm việc, 1 phòng ngủ con gái. Từ phòng khách lên gác lửng có cầu thang xoắn. Ở gác lửng có: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ con trai. Do kinh phí có hạn nên gia đình dự toán nằm trong khoảng 400-450 triệu. Rất mong tin tư vấn và có bản vẽ gửi cho em qua gmail. Em trân trọng cảm ơn quý anh, chị! Kính chúc quý anh chị năm mới thành công, hạnh phúc.

 38. Dạ em chào NTK! Em có một mãnh đất ở nông thôn chiều ngang 20m, sâu 30m. Em rất thích mẫu nhà như trên! Nhờ anh chị tư vấn và cho em xem mẫu thiết kế nhà. Do kinh phí có hạn chỉ xây dựng khoảng 400 -500 triệu không bao gồm nội thất ( các cửa và ốp tường đều
  bằng gỗ chỉ tính tiền công đã có gỗ sẵn). Lần lượt tầng 1: 1 phòng khách rộng, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 nhà vệ sinh. Cầu thang hình xoáy bằng gỗ lên gác lở: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ. Gia chủ sinh năm 1977, đất ở hướng tây nam, một mặt giáp đất đã xây nhà và một mặt giáp sông rất thoáng. Kính nhờ quý anh chị giúp em với và gửi thông tin qua mail giúp em. Xin chân thành cảm ơn nhiều nhiều!

 39. Chào KTS
  sau khi tham khảo bản vẽ ngồi nhà này,mình rất thích và ưng ý.
  do kinh phí eo hẹp nên muốn được xin KTS bản vẽ chi tiết ngôi nhà này để về tham khảo cho dự án xây nhà sắp tới.
  Xin cảm ơn KTS.

 40. chào bạn tôi đang dự tính xây nhà cấp 4 diện tích 10×18 , phòng khách , bếp , phòng ăn chung . 3 phòng ngủ , 2 toilet , diện tích tổng có 15×30 , sử dụng xây 10×18 , sân trước để rộng có xe hơi , dự tính kinh phí để xây 400 đến 500 , mong nhà NTK tư vấn và gửi bảng vẻ qua Mail cho cụ thể , nhà có vợ chồng cùng hai cô công chúa , TK 3 phòng ngủ có cửa ban công thoáng mát do xung quanh nhà là đất trống , mong nhận thông tin từ NTK sớm

 41. chao KTS tôi có mảnh đất 7x50m tôi muốn xây theo mẫu NC4005 co 3 phòng ngủ gác lửng mong được bản vẽ và tư vấn thiết kế
  xin cam ơn nhiều

 42. mình có lô đất 8x18m.muốn xây nhà mái thái có gác lửng cụ thể:
  1. 1 phòng khách
  2. 3 phòng ngủ đều có ánh sáng
  3. 1 bếp
  4. 2 nhà vệ sinh (1 nhà vệ sinh chung)
  5 có gác lửng để kho hoạc dự phòng sau này làm phòng thờ
  6.có sân rộng.
  chi phí xây dựng, sơn, cửa, đồ dùng nhà vệ sinh, trang trí khoảng 400-500 triệu
  MONG BẠN TƯ VẤN

 43. Hiện tôi đang dự tính xây nhà cấp 4 tương tự nhưng ko gác lững. Diện tích đât 10x 21m. Nhà có 4 thành viên( 2 vợ chồng & 2 con). 1 phòng khách. 3 phòng ngủ. 1 nhà tăm+ tolet. Bàn ăn va bếp. Kính mong Kts cho xin bản thiết kế và bản vẻ ah! Nếu đx cho có thể báo khoảng bao nhiu tiền ko ah.

 44. Chào KTS! Mong bạn tư vấn và cho mình xin bản thiết kế, bản vẽ chi tiết về mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có gác lửng 7 x 20m.
  1. Tầng trệt: 1 phòng khách; 1 phòng ngủ con gái; 1 phòng ngủ vợ chồng; không gian bàn ăn + bếp và công trình vệ sinh.
  2. Gác lửng: 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ con trai. (Từ phòng khách lên gác lửng có cầu thang xoắn)Chi phí khoảng tầm 400 – 500 triệu.
  Mình chân thành cảm ơn.

 45. Tôi rất thích mẫu NC4005 này. Xin hỏi KTS chi phí nhà này hết khoảng bao nhiêu tiền. Tôi muốn bản vẽ mẫu này thì làm như thế nào?

 46. Hii, mình muốn xay nhà cấp 4 , giá khoảng 300-350tr, phong thủy hợp ly, mình tuổi sửu, chồng mình tuổi 1986, xay hướng nhà nào thì hợp ly, co thiết kế nào phù hợp tư vấn giúp mình

 47. Chào KTS, Mình muốn xây nhà cấp 4 kiểu mái thái trên khu đất rộng (11 x 19,5)m hướng bắc cho ông bà. 01 phòng khách, 01 phòng ăn + bếp, 03 phòng ngủ , khu vệ sinh. kinh phí dự kiến 450 triệu đồng. nhờ KTS tư vấn giúp ( dự kiến xây kích thước ( 8×15)m.

 48. Chào KTS, nhờ kts tư vấn cho tôi về nhà cấp 4 như sau.
  Diện tích: 5×20
  Giá trị: 4-450 tr không tính nội thất.
  Phòng ngủ: 3 phòng. (Ba mẹ, anh, tôi)
  Wc: phòng ba mẹ riêng. Còn lại chung luôn ạ.
  Sân trước cổng. ( có ao nhỏ hay cảnh này nọ thì rất thích ạ)
  Gác lững. Nếu chi phí nằm trong tầm giá thì vẫn muốn lên gác lững ạ.
  Mong nhận phản hồi sớm nhất từ KTS. Xin chân thành cảm ơn ạ. Quê tôi ở Cần Thơ.

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC