Kiểu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 phong cách hiện đại đang trở thành hiện tượng mới mẻ ở các vùng thôn quê ngoại thành hiện nay. Với ngôn ngữ thiết kế sinh động, đường nét trẻ trung, kiến trúc phóng khoáng… đã làm phong phú hơn cho thể loại nhà vườn và mở ra một xu hướng nhà ở độc đáo hơn, tinh tế hơn so với nếp nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền quen thuộc trước đó.

kieu nha mai lech dep moi
Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 ở ngoại thành Đồng Nai

Qua dáng vẻ độc đáo về ngoại hình kết hợp với mỹ thuật trình bày tươi tắn, thanh lịch, mẫu nhà mái lệch hiện đại trên đây đã thuyết phục được nhiều gia đình trẻ và đáp ứng được kỳ vọng của nhiều tầng lớp nhân dân về tính sinh thái của nó khi mà có sự kết hợp hoàn mỹ giữa sân vườn và không gian sống trong một chỉnh thể hoàn thiện.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại ở ngoại thành Đồng Nai

Dự án: thiết kế mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái lệch hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị: Lý Doanh

Địa chỉ xây dựng: : Ấp 7-Xuân Tây-Cẩm Mỹ-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 7000m2

Diện tích thiết kế-xây dựng: 140m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách+ Thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), wc chung.

Tham khảo thêm: Top+ 1001 nhà cấp 4 mái lệch tuyệt đẹp xu hướng mới

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại ở Đồng Nai

Kiểu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 ở ngoại thành Đồng Nai mang dáng vẽ hiện đại qua nhiều chi tiết trình bày giàu ngôn ngữ nghệ thuật. Phong cách thiết kế năng động, kiến trúc trẻ trung, màu sắc tươi tắn mát dịu đã trở nên cuốn hút với nhãn quan đại chung gần xa.

nha mai lech co 3 phong ngu

Với điểm nhấn nổi bật là kiểu tổ chức mái xuôi chiều lệch tâm, tạo nếp giật cấp điệu đà, phong thái  mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 trở nên có hồn, có sức sống hơn và nổi bật lên trước cảnh sắc thiên nhiên thuần túy. Nó đã làm lu mờ lối kiến trúc xưa cũ để mở ra một môi trường sống mới đầy tính nghệ thuật mà trong đó giá trị sinh thái, gắn bó với thiên nhiên rất được coi trọng.

mau-nha-cap-4-dep-kien-truc-mai-lech

Được mỹ thuật hóa một cách toàn diện, dù ở góc nhìn nào ngôi nhà vẫn thể hiện được vóc dáng nổi bật và tinh tế qua mỗi chi tiết trình bày. Thêm vào đó, giữa không gian và kiến trúc có mối tương thông kết nối, tạo tiện nghi sinh thái phù hợp cho mọi thành viên khi muốn giao tiếp với cảnh vật xung quanh. Mặt khác, sự vận dụng kéo léo các thành tố của tự nhiên cùng với ngôn ngữ hiện đại đã tạo nên ưu điểm về cấu trúc mái cao, mở ra các ô cửa kính rộng, giúp cho mẫu nhà cấp 4 đẹp này luôn thoáng mát, đảm bảo một môi trường sống gần gủi với nếp sinh hoạt coi trọng thiên nhiên của người Việt.

nha-mai-lech-cap-4-dep

mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 trên đây mang theo những tính năng hiện thực đầy tính nhân bản, phát huy tinh thần phóng khoáng và nói lên được cá tính mạnh mẽ mà giới trẻ đang ưa chuộng. Mặt khác, phong cách thiết kế chuẩn mực, đường nét mỹ thuật trang nhã, bố cục tạo hình thân thiện và truyền tải được cảm hứng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp là những ưu điểm nổi bật làm nên sự đặc biệt của thế loại kiến trúc này.

Bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 có 3 phòng ngủ hiện đại ở Đồng Nai

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 toát lên được cái thần thái riêng không trùng lặp với bức tranh chung. Từ hính thức đến nội dung đều thoát ly với nếp nhà vườn cấp 4 quen thuộc, ngôn ngữ thiết kế cũng đã loại bỏ được sự khô khan nghèo nàn nhàm chán trước đó để mở ra một xu hướng nhà đẹp mới đầy sáng tạo và mang phong cách lịch lãm, thanh tú.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2

ban-ve-nha-cap-4-mai-lech-3-phong-ngu

Với mong muốn có một cuộc sống tiện nghi hơn, rộng rải thoải mái hơn, trong diện tích 140m2 bố cục công năng nội thất mẫu thiết kế nhà mái lệch trên đây đã ưu tiên toàn diện cho mục đích sinh hoạt chung hàng ngày và tách biêt riêng hoàn toàn với không gian phòng ăn bếp nấu. Và đối với cách tổ chức như trên đang được sự ưu thích của nhiều gia đình quê ngoại thành vì tính ưu việt của nó sẽ giúp môi trường thoải mái, tạo ra sự nề nềp trong mọi hoạt động hàng ngày.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 trên đây đã phát huy được những ưu điểm trong cách thức tổ chức mỹ quan ngoại thất cũng như tạo dựng được môi trường sinh thái hòa quyện với thiên nhiên, xây dựng tiền đề lý tưởng để con người sống an nhiên với vạn vật và bình thản đón nhận những giá trị chân thủy êm đềm của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *