Nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu của gia đình chị Lê Hồng Thúy tại Tây Ninh là phong cách nhà vườn sinh thái theo kiến trúc Nhật Bản rất độc đáo. Sự mới mẽ trong phương diện kiến trúc có nhấn mạnh đến yếu tố “thuận thừa sinh khí” gần gũi chan hòa với thiên nhiên là ngôn ngữ diễn đạt chính của công trình.

 

nha-cap-4-dep-don-gian-350-trieu
Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách  nhà vườn sinh thái

 

Một nơi cư ngụ yên bình, thoải mái thế là đủ, chuyện rộng rãi hay tiện nghi, cao cấp nó phụ thuộc vào mức độ đầu tư ít hay nhiều, còn bao nhiêu người xây mẫu nhà đẹp lâu nay vẫn chỉ mong được một tiếng “An cư” mà thôi. Chỉ biết rằng ông cha ta trước nay không hề đi tìm kiếm chữ An ở các giá trị vật chất đơn thuần theo kiểu “tòa ngang dãy dọc” hay “kín cổng cao tường”, mà chủ yếu thể hiện qua các ứng xử với thiên nhiên và con người.

hình ảnh nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên cơ bản đã truyền đạt đầy đủ hàm ý sâu sắc mà cố nhân đã đúc kết qua những giai điệu thăng trầm của thời gian.

 

Thông tin khách hàng về mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách nhà vườn sinh thái

 

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp là cụm từ mà chị Lê Hồng Thúy gửi gắm đến chúng tôi khi đề xuất phương án thiết kế, thi công nhà cấp 4 đẹp trên lô đất hướng Đông chếch Nam 60. Với diện tích rộng rãi và bẳng phẳng vuông vức lên đến 714m2 (21x34m) là tài nguyên để hiện thực hóa dự án của chị trong nguồn tài chính đầu tư từ 300-350 triệu đồng. Với nguồn tài chính eo hẹp, chị đề xuất bố trí và thiết kế nội thất cơ bản với 2 phòng ngủ xinh xắn cho hai mẹ con cùng với các tiện ích sinh hoạt cơ bản.

Để ngôi nhà có sức sống và duyên dáng theo thời gian, chị mong một kiểu nhà cấp 4 đơn giản có phong cách độc đáo, trẻ trung mà vẫn hiện đại và đặc biệt là gần gủi với thiên nhiên, chan hòa cùng với gió nước, trời mây…

 

Dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách nhà vườn sinh thái

 

Dự án: thiết kế, thi công nhà cấp 4 đẹp đơn giản.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Hồng Thúy.

Địa chỉ: Tây Ninh.

Diện tích lô đất: 714m2 (21x34m).

Diện tích thiết kế kiến trúc, sân vườn bao quanh: 10x24m

Diện tích thi công 8x12m, diện tích sử dụng: 96m2

Năm thiết kế: T6-2015.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, 2 phòng ngủ (1 master), phòng wc chung, góc học tập.

 

Hình ảnh tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu

 

Để thỏa mãn những yêu cầu mà chị Lê Hồng Thúy mong ước, từ hình trạng lô đất Đông Nam đẹp của gia đình chúng tôi đã lên phương án giao diện của mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp mang theo hương sắc, hơi thở của biệt thự vườn sinh thái kiến trúc Nhật Bản nhưng vẫn đảm bảo cốt cách và phẩm chất truyền thống của ngôi nhà Việt.  

 

nha cap 4 dep hien dai

 

Nét đẹp yêu kiều và quyến rũ của nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu này không đến từ sự cao ráo và bề thế như các nhà cấp 4 đẹp mái thái hay mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp lợp tôn phong cách hiện đại mà đến từ sự vuông vức của hệ mái bằng duyên dáng, điệu đà, thoáng rộng. Mặt khác, nguồn vật liệu hiệu đại mới mẽ có đặc tính nỗi bật về độ bền nhẹ, chắc chắn, thân thiện với môi trường đã làm tăng thêm sức sống và sức truyền cảm cho ngôi nhà. Sự kết hợp khéo léo giữa các nguồn vật liệu và sự sáng tạo trong cách thức trình bày đã giúp cho nhà cấp 4 đẹp đơn giản này tràn đầy sinh khí, thiện cảm và độc đáo tân kỳ.

 

mau-nha-cap-4-dep-don-gian

 

Sự đơn điệu hầu như được loại bỏ nhờ hệ thống cửa nẻo bố trí cân đối, hài hòa, thẩm mỹ. Ngoài chức năng dẫn khí thông gió thì cửa còn là để đón nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà. Người xưa đã sớm nhận biết trong trời đất, mọi sự phát triển viên mãn trước hết là do hội tự hai khí âm dương. Nghĩa là gió mang theo dương khí, khi hai khí âm dương giao hội sung mãn sẽ tạo ra phong thủy nhà ở tốt lành. Mặt khác, Thủy là năng lượng chủ yếu để thúc đẩy tài khí, gia tăng tài vận. Vì vậy, một hồ nước nhỏ mà chúng tôi bố trí tại Hướng Nam với dụng ý “đón cát, tránh hung” vừa thỏa mãn dụng ý sâu sắc của phong thủy truyền thống vừa giúp con người gắn bó mật thiết với tự nhiên hơn và cũng thể hiện được ý tưởng của chủ nhà.

 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách kiến trúc Nhật Bản

 

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản chúng tôi giới thiệu đến quý khác thể hiện bố cục hoàn chỉnh từ quy hoạch cảnh quan đến không gian sinh hoạt.

 

ban-ve-nha-cap-4-dep-don-gian-350-trieu
Bản vẽ bố trí nội thất nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu

 

Thể hiện trên bản vẽ nhà cấp 4 của gia đình chị  Lê Hồng Thúy là một không gian sống nhỏ xinh với 2 phòng ngủ cùng với các tiện ích sinh hoạt cơ bản được bao quanh là thảm xanh thực vật xanh tươi.

Trong đó, phòng khách nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu này được kết nối liên hoàn với phòng ăn nhà bếp. Quy cách này sẽ thể hiện sự ấm cúng và đoàn viên trong sinh hoạt gia đình đồng thời tạo ra môi trường nhà ở luôn thông thoáng, mát mẻ, rộng rãi hơn.

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep
Nội thất nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu được liên hoàn, gắn bó tạo ra môi trường nhà ở thân thiện ấm cúng (Ảnh có tính chất minh họa-Nguồn Internet)

 

Hai phòng ngủ dành cho hai mẹ con được chúng tôi bố trí theo hình thức “chủ tớ”. Phòng ngũ master của mẹ có diện tích sử dụng lên đến 18m2 bao gồm các tiện ích sinh hoạt khép kín và riêng tư, căn phòng đặc biệt này được trổ 4 khung cửa kính cao rộng nhìn ra cuối hành lang sân vườn và có thể quan sát bao quát cả khuôn viên hướng Bắc từ khung cửa sổ bố trí nhìn về hướng này.

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu
Thiết kế phòng ngủ dành cho mẹ của nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu luôn thể hiện sự thoáng mát và chan hòa với ánh sáng cùng với tiện ích sinh hoạt khép kín (Ảnh có tính chất minh họa-Nguồn Internet)

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be
Thiết kế phòng ngủ dành cho con của nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phải thể hiện sự tươi tắn và tràn đầy sinh khí (Ảnh có tính chất minh họa-Nguồn Internet)

 

Phòng ngủ của con có diện tích thiết kế 14.5m2 đảm bảo bố trí các vật dụng cần thiết và thoáng mát với các khung cửa kính cách nhiệt nhìn ra sân vườn hướng Nam.

 

Thông điệp gửi đến quý khách từ dự án nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách sinh thái

 

Từ những hình ảnh tổng quan kiến trúc đến bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại tất cả đều thể hiện một nội hàm sâu sắc mà chúng tôi đã tạo dựng. Đơn giản nhưng không đơn điệu, hiện đại nhưng không cầu kỳ. Tất cả đều thể hiện một tinh thần cơ bản trong kiến trúc phương Đông là hòa bình và thỏa mãn với sân vườn xanh mát, yên tĩnh, an lành.

Lâm Ngư Đường đã nói: “Kiến trúc tốt nhất là trong ngôi nhà không cảm nhận được tự nhiên kết thúc ở đâu, nghệ thuật bắt đầu từ đâu” và nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu là dự án mà chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *