Nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách nhà vườn sinh thái theo kiến trúc Nhật Bản-NC4018

Nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu của gia đình chị Lê Hồng Thúy tại Tây Ninh là phong cách nhà vườn sinh thái theo kiến trúc Nhật Bản rất độc đáo. Sự mới mẽ trong phương diện kiến trúc có nhấn mạnh đến yếu tố “thuận thừa sinh khí” gần gũi chan hòa với thiên nhiên là ngôn ngữ diễn đạt chính của công trình.

 

nha-cap-4-dep-don-gian-350-trieu

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách  nhà vườn sinh thái

 

Một nơi cư ngụ yên bình, thoải mái thế là đủ, chuyện rộng rãi hay tiện nghi, cao cấp nó phụ thuộc vào mức độ đầu tư ít hay nhiều, còn bao nhiêu người xây mẫu nhà đẹp lâu nay vẫn chỉ mong được một tiếng “An cư” mà thôi. Chỉ biết rằng ông cha ta trước nay không hề đi tìm kiếm chữ An ở các giá trị vật chất đơn thuần theo kiểu “tòa ngang dãy dọc” hay “kín cổng cao tường”, mà chủ yếu thể hiện qua các ứng xử với thiên nhiên và con người.

hình ảnh nhà cấp 4 đẹp mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên cơ bản đã truyền đạt đầy đủ hàm ý sâu sắc mà cố nhân đã đúc kết qua những giai điệu thăng trầm của thời gian.

 

Thông tin khách hàng về mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách nhà vườn sinh thái

 

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản mà đẹp là cụm từ mà chị Lê Hồng Thúy gửi gắm đến chúng tôi khi đề xuất phương án thiết kế, thi công nhà cấp 4 đẹp trên lô đất hướng Đông chếch Nam 60. Với diện tích rộng rãi và bẳng phẳng vuông vức lên đến 714m2 (21x34m) là tài nguyên để hiện thực hóa dự án của chị trong nguồn tài chính đầu tư từ 300-350 triệu đồng. Với nguồn tài chính eo hẹp, chị đề xuất bố trí và thiết kế nội thất cơ bản với 2 phòng ngủ xinh xắn cho hai mẹ con cùng với các tiện ích sinh hoạt cơ bản.

Để ngôi nhà có sức sống và duyên dáng theo thời gian, chị mong một kiểu nhà cấp 4 đơn giản có phong cách độc đáo, trẻ trung mà vẫn hiện đại và đặc biệt là gần gủi với thiên nhiên, chan hòa cùng với gió nước, trời mây…

 

Dự án thiết kế thi công nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách nhà vườn sinh thái

 

Dự án: thiết kế, thi công nhà cấp 4 đẹp đơn giản.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Hồng Thúy.

Địa chỉ: Tây Ninh.

Diện tích lô đất: 714m2 (21x34m).

Diện tích thiết kế kiến trúc, sân vườn bao quanh: 10x24m

Diện tích thi công 8x12m, diện tích sử dụng: 96m2

Năm thiết kế: T6-2015.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, 2 phòng ngủ (1 master), phòng wc chung, góc học tập.

 

Hình ảnh tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu

 

Để thỏa mãn những yêu cầu mà chị Lê Hồng Thúy mong ước, từ hình trạng lô đất Đông Nam đẹp của gia đình chúng tôi đã lên phương án giao diện của mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp mang theo hương sắc, hơi thở của biệt thự vườn sinh thái kiến trúc Nhật Bản nhưng vẫn đảm bảo cốt cách và phẩm chất truyền thống của ngôi nhà Việt.  

 

nha cap 4 dep hien dai

 

Nét đẹp yêu kiều và quyến rũ của nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu này không đến từ sự cao ráo và bề thế như các nhà cấp 4 đẹp mái thái hay mẫu nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp lợp tôn phong cách hiện đại mà đến từ sự vuông vức của hệ mái bằng duyên dáng, điệu đà, thoáng rộng. Mặt khác, nguồn vật liệu hiệu đại mới mẽ có đặc tính nỗi bật về độ bền nhẹ, chắc chắn, thân thiện với môi trường đã làm tăng thêm sức sống và sức truyền cảm cho ngôi nhà. Sự kết hợp khéo léo giữa các nguồn vật liệu và sự sáng tạo trong cách thức trình bày đã giúp cho nhà cấp 4 đẹp đơn giản này tràn đầy sinh khí, thiện cảm và độc đáo tân kỳ.

 

mau-nha-cap-4-dep-don-gian

 

Sự đơn điệu hầu như được loại bỏ nhờ hệ thống cửa nẻo bố trí cân đối, hài hòa, thẩm mỹ. Ngoài chức năng dẫn khí thông gió thì cửa còn là để đón nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà. Người xưa đã sớm nhận biết trong trời đất, mọi sự phát triển viên mãn trước hết là do hội tự hai khí âm dương. Nghĩa là gió mang theo dương khí, khi hai khí âm dương giao hội sung mãn sẽ tạo ra phong thủy nhà ở tốt lành. Mặt khác, Thủy là năng lượng chủ yếu để thúc đẩy tài khí, gia tăng tài vận. Vì vậy, một hồ nước nhỏ mà chúng tôi bố trí tại Hướng Nam với dụng ý “đón cát, tránh hung” vừa thỏa mãn dụng ý sâu sắc của phong thủy truyền thống vừa giúp con người gắn bó mật thiết với tự nhiên hơn và cũng thể hiện được ý tưởng của chủ nhà.

 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách kiến trúc Nhật Bản

 

Bản vẽ nhà cấp 4 đơn giản chúng tôi giới thiệu đến quý khác thể hiện bố cục hoàn chỉnh từ quy hoạch cảnh quan đến không gian sinh hoạt.

 

ban-ve-nha-cap-4-dep-don-gian-350-trieu

Bản vẽ bố trí nội thất nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu

 

Thể hiện trên bản vẽ nhà cấp 4 của gia đình chị  Lê Hồng Thúy là một không gian sống nhỏ xinh với 2 phòng ngủ cùng với các tiện ích sinh hoạt cơ bản được bao quanh là thảm xanh thực vật xanh tươi.

Trong đó, phòng khách nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu này được kết nối liên hoàn với phòng ăn nhà bếp. Quy cách này sẽ thể hiện sự ấm cúng và đoàn viên trong sinh hoạt gia đình đồng thời tạo ra môi trường nhà ở luôn thông thoáng, mát mẻ, rộng rãi hơn.

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep

Nội thất nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu được liên hoàn, gắn bó tạo ra môi trường nhà ở thân thiện ấm cúng (Ảnh có tính chất minh họa-Nguồn Internet)

 

Hai phòng ngủ dành cho hai mẹ con được chúng tôi bố trí theo hình thức “chủ tớ”. Phòng ngũ master của mẹ có diện tích sử dụng lên đến 18m2 bao gồm các tiện ích sinh hoạt khép kín và riêng tư, căn phòng đặc biệt này được trổ 4 khung cửa kính cao rộng nhìn ra cuối hành lang sân vườn và có thể quan sát bao quát cả khuôn viên hướng Bắc từ khung cửa sổ bố trí nhìn về hướng này.

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Thiết kế phòng ngủ dành cho mẹ của nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu luôn thể hiện sự thoáng mát và chan hòa với ánh sáng cùng với tiện ích sinh hoạt khép kín (Ảnh có tính chất minh họa-Nguồn Internet)

 

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-be

Thiết kế phòng ngủ dành cho con của nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phải thể hiện sự tươi tắn và tràn đầy sinh khí (Ảnh có tính chất minh họa-Nguồn Internet)

 

Phòng ngủ của con có diện tích thiết kế 14.5m2 đảm bảo bố trí các vật dụng cần thiết và thoáng mát với các khung cửa kính cách nhiệt nhìn ra sân vườn hướng Nam.

 

Thông điệp gửi đến quý khách từ dự án nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách sinh thái

 

Từ những hình ảnh tổng quan kiến trúc đến bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại tất cả đều thể hiện một nội hàm sâu sắc mà chúng tôi đã tạo dựng. Đơn giản nhưng không đơn điệu, hiện đại nhưng không cầu kỳ. Tất cả đều thể hiện một tinh thần cơ bản trong kiến trúc phương Đông là hòa bình và thỏa mãn với sân vườn xanh mát, yên tĩnh, an lành.

Lâm Ngư Đường đã nói: “Kiến trúc tốt nhất là trong ngôi nhà không cảm nhận được tự nhiên kết thúc ở đâu, nghệ thuật bắt đầu từ đâu” và nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu là dự án mà chúng tôi muốn truyền tải thông điệp đó.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 41 Bình luận về “Nhà cấp 4 đẹp đơn giản 350 triệu phong cách nhà vườn sinh thái theo kiến trúc Nhật Bản-NC4018

 1. Bạn ơi cho hỏi có hồ sơ bản vẽ chi tiết và phần kết cấu thi công xây dựng mẫu nhà cấp 4 này không cho mình xin với? Gửi qua mail cho mình nghen. Cám ơn nhiều nhiều..nhé!

  • Cảm ơn Hoàng Long đã liên hệ. Riêng Hồ sơ công ty khó đưa ra ngoài nên mình có thể giúp bạn thêm gì không.Hoặc bạn cho công ty nhu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra phương án hợp lý& hiêu quả cho bạn.Vì mỗi khách có yêu cầu sử dụng riêng, điều kiện khí hậu và mệnh khác nhau nên cần phương án cụ thể hơn.
   Vui lòng mail vào: maunhadepmoi@gmail.com hoặc liên hệ: 0942 078 578 gặp KTS.Nam để được tư vấn cụ thể hơn.
   Chúc bạn vui!

 2. Mình đang có kế hoạch xây nhà nhưng chưa có bản thiết kế xây dựng. Bạn có thể cho mình xin mẫu này về tham khảo được không?

 3. Tôi đanh có kế hoạch làm nhà vào năm tới. qua tham khảo va thiết kế 3d rất đẹp. AD có thể cho xin bản vẽ chi tiết này được không? cảm ơn nhiều nhé!

 4. Em sinh năm 1979 em đang co kế hoạch xây nhà cấp 4 trên vậy xin cho hỏi phải có bao nhiêu tiền thì mói xây được nhà như vậy?cảm ơn nhiều!

  • Chào An Sương,
   Mẫu này nếu thi công thô, mái tone thì tầm 250 triệu hoàn thiện trao tay được bạn nhé và với diện tích khoản 100m2 trở lại.
   Mái đổ tấm như phối cảnh thì 350 trở lên có thể hoàn thiện như phối cảnh 3D vậy.
   Sương có thể liên hệ: maunhadepmoi@gmail.com hoặc gọi cho tôi: Mr.Nam 0942 078 578 để tư vấn chi tiết cho bạn nhé.
   Cảm ơn!

 5. Vu thi Ngoc Huong 18/12/2015 at 11:44 - Trả lời

  Chào KTS,đề nghị bạn vui lòng cho tôi xin bản vẽ chi tiết và phần kết cấu thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp ,đơn giản phong cách nhà vườn sinh thái theo kiến trúc Nhật Bản nhe.Cảm ơn KTS rất nhiều

 6. Minh muon xay nha cap 4 mai thai gồm: 1 pk, 2 pn, 1 pb, 1 toilet tren manh dat 4.45 x 20 m nở hau 4.8 m. Dien tich dat chi co 60 m2 tho cu thoi. Mong kts tu van giup.

 7. Trần cao điền 23/12/2015 at 13:41 - Trả lời

  Mình có miếng đât 10×20, muốn xây nhà 2 phòng ngủ 1 lớn 1 nhỏ cho con, 1 bếp 1 khách và tollet chung, bạn có thể thiết kế cho mình và xây dựng luôn được ko. Có thể tư vấn cho mình, cám ơn bạn

 8. Xin chào. Tôi có 1 mảnh đất rộng 4m dài 16m. Xây theo tuổi vợ tôi sn 1987.Với kinh phí từ 100-150tr.Tôi có thể xây được nhà 3 phòng ngủ 1 phòng khách không? Rất mong nhận được hồi âm cua ks. Xin cám ơn.

 9. Xin chào , tôi sinh năm 1973 là nữ, có 1 mảnh đất rộng 4,5m x21 m nhưng tôi muốn xây nhà cấp 4 nhỏ trong diện tích 30m2 x 2 tầng. Vậy mong công ty bạn giúp mình cho mình xin bản thiết kế như ý mình. Và cho mình xin bản dự toán chi phí với thiết bị loại rẻ Việt Nam vì mình cũng không có nhiều tiền nên muốn chi phí ở mức thấp nhất. Chân thành cảm ơn

 10. Em là sinh viên kiến trúc đang làm đồ án kiến trúc.Qua tìm hiểu em thấy mẫu nhà này rất hay và đẹp nên em rất muốn được tham khảo.Nếu được có thể cho em xin bản thiết kế của nhà này được không ạ.Em xin chân thành cảm ơn ạ.bản full thì tốt quá.

  • Dear Long,
   Bạn có thể để lại địa chỉ mail và mình sẽ cùng trao đổi.Còn bản vẻ thì là bảo mật cho khách hàng nên chị không gửi file cad được, Anh sẽ nói thêm về concept cho phương án kiểu nhà này nhé bạn Kiến Trúc Sư trẻ.

 11. tôi có mảnh đất 5*20 muốn xây nhà cấp 4 bao gồm 2phòng ngủ,1wc,1sân phơi,1 bếp ăn,thiết kế chỗ để xe,khoảng 200trieu có xây được không ,nhờ anh chị tư vấn thiết kế dùm,chi phí cụ thể không phát sinh.tôi ở lái thiêu ,bình dương .xin chân thành cảm ơn.

  • Nguyễn Thị Trang 05/01/2016 at 14:28 - Trả lời

   tôi có mảnh đất 5*22, chồng sinh năm 1982, vợ sinh năm 1987 muốn xây nhà cấp 4 bao gồm : 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 wc,1 bếp ăn có chỗ rửa bát thoải mái, có khoảng sân trước để dựng xe, khoảng 200-250 triệu đổ lại có xây được ko?Nhờ anh chị tư vấn thiết kế giùm , chí phí cụ thể không phát sinh, vì điều kiện chúng tôi chỉ có thể xây chừng đó tiền. Xin chân thành cảm ơn

 12. Qua tet vc minh can xay mot can nha cap 4 mai thai .ma kinh phi cua ca 2 vc chi co chi co 300tr lieu co xay dc khong ak .minh co nen dat rong 500m2 .1pk rong 3phong ngu .1pb.2wc 1wc trong p ngu bo me . Mong kts thiet gium ak

 13. mình có 1 miếng đất rộng 5m dài 45m.Mình dự định xây dựng nhà với diện tích 4,5mx20m bao gồm 3 phòng ngủ 1 phòng khách(nhà có làm trụ,để sau này đủ chi phí,mình sẽ lên thêm 1 lầu nữa).Ad có thể cho mình bản vẽ được không.Chi phí xây dựng khoảng 350 đến 400 triệu..

 14. Hoàng anh Đức 21/02/2016 at 21:36 - Trả lời

  Mình có mảnh đất Dt: 6x48m2. Nhưng mình chỉ có 200 triệu, cho xin lời tư vấn. Huống đất mặt tiền Tây Bắc. Mình tuổi canh ngọ 1990

 15. Tôi có 1 mảnh đất 11×14 tôi muốn xây 1 căn nhà bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ (hoặc nơi thờ, không riêng 1 phòng nhưng trang trọng kín đáo), 1 phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ và 2 WC. Xin kiến trúc sư tư vấn giúp xem với diện tích như vậy có thể thiết kế trong 1 tầng được không? chi phí sẽ là khoảng bao nhiêu? mái sẽ đổ tấm. Xin cám ơn!

 16. nhìn nhà chị Thúy mình rất hâm mộ vì mình chuẩn bị xây nhà đây. Mình có mảnh đất 10x25m dự kiến xây 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, ăn chung, 1 wc chung, 1 phòng khách, 1 phòng học tập, xin được tư vấn thiết kế. đất hướng băc-nam, mình sinh năm 1966.Mình muốn xây vách tường chống nóng.
  Và xin cho hỏi nhà chị Thúy kết cấu vật tư như thế nào? giá thơi điểm hiện nay có đủ tiên không?

 17. Xin chào Ad:
  ình cũng đang cần xây nhà 1 trệt, gia đình có 4 thành viên thui. Mình ở Rẫy đất rộng 3 công ngoài, 1 gara xe, 1 phòng khách thông với bàn ăn và bếp, 1 phòng của 2 vk và 1 phòng cho 2 bé, 1 wc chung , 2 phòng kho , mong ad tư vấn dùm dùng vật tư gì rẻ nhất tks ad nhe!

 18. Mình chuẩn bị qua năm xây nhà. Dt đất 5.7*22 .hướng tây nam. Nhu cầu 1 phong khách, 2 phong ngu, bep và wc, kts co the tu van mẫu nhà nào đẹp va chi phi tầm 300tr trở lại không.

 19. Duong thi anh thu 18/10/2016 at 09:16 - Trả lời

  Xin chao kts. Toi co manh dat huong tay voi dien tich 6x45m can thiet ke nha cap 4 hop phong thuy theo tuoi giap ty 1984, vo tan dau 1981 ,02 con trai tan meo 2011, con binh than 2016 voi thiet ke co 1 phong khach 2 phong ngu nha bep lien thong voi phong khach nha ve sinh 1 chung va 1 rieng voi chi phi khoang 300 trieu

 20. Tôi định xây nhà theo kiủ này nhung tăng lên 3 phòng ngủ, diện tích nhà có thể tăng thêm sao cho phù hợp vì đất dưới quê. Tôi sinh năm 1969 – Nhà hướng đông. Bạn có thể báo giá cho tôi được không?

 21. Chi phí xây dựng hoàn thiện nội thất cơ bản khoảng bao nhiêu cho diện tích tầm 80-90 mét vuông vậy anh Nam?

 22. Hải tân thành , brvt 28/05/2017 at 18:07 - Trả lời

  Tôi cũng xây theo kiễu nay.vi manh đất tôi cung 8×12.toi có 1so thay đối nhỏ về cữa và màu sơn.

 23. Chao quy cong ty….voi kien truc phong cach nhat ban này có thật là 350tr ko? …..voi hương tây có thể có hồ nuoc do duoc ko???

 24. Mình muốn làm mẫu như này nhưng không bếp với nhà vệ sinh, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách 1 phòng thờ, không cần hồ nước thì khoảng bao nhiêu tiền

 25. Mình muốn xây kiểu như vầy, nhưng 3 phòng ngủ, có thể cho mình xin bản vẽ với thiết kế 3d mẫu nhà này đc k ad ? Cám ơn nhiều. Mail của mình là: ngocvudkc07@gmail.com
  Cám ơn ad.

 26. Mình muốn làm mẫu như kiểu này, nhưng 3 phòng ngủ, diện tích 10x20m. Vui lòng gửi tư vấn chi phí thiết kế và xây dựng. Cảm ơn bạn

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC