Nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ đã trở nên tiêu biểu và trở thành xu hướng phổ biến ở các miền quê ngoại thành. Với lối kiến trúc nở hậu và đem lại nhiều tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, mà nó đã chứng minh được tính thực tiễn, tính tự nhiên rất cao cho các gia đình có nhiều thành viên.

nha-cap-4-chu-l-3-phong-ngu
Tổng quan nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Trảng Bom-Đồng Nai

Trên lô đất rộng 7m, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 chữ l đẹp trên đây đã tận dụng được các đặc điểm của cảnh quanh xung quanh. Kiến tạo mọi tiện nghi để kết nối với môi trường, xây dựng hệ sinh thái gần gũi, gắn bó với đời sống bình dị của tâm hồn người dân lao động ngoại thành. Thêm vào đó, mỹ thuật ngoại thất có một số chi tiết mới mẽ hơn so với ngày hôm qua. Ngôn ngữ thiết kế đã bổ sung thêm các thủ pháp dân gian đặc sắc đã làm rạng ngời hơn cho không gian nơi mà nó được hiện diện.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ kiến trúc đẹp nội thất hiện đại

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L.

Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.

Địa chỉ xây dựng: Trảng Bom-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 7.5x50m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách+Thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ nội thất hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ tại Đồng Nai mang hơi thở của hồn quê Việt mà trong đó giá trị nghệ thuật dân gian được phát huy hơn nữa qua cách tổ chức ngôn ngữ giàu sức sống. Vận dụng kết cấu chữ L, ngoại thất ngôi nhà được điểm tô thêm các tiểu tiết gây chú ý, mỹ thuật hóa các bộ phận chức năng bằng cách đưa vào thêm các giải pháp màu sắc vật liệu và đường nét hiện đại.

nha-cap-4-chu-l-3-phong-ngu

Và ở mọi góc nhìn, hình thái mỹ thuật nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ luôn hướng đến sự nhẹ nhàng, khoáng đạt. Các thủ pháp trình bày đều đem đến cho người xem cái nhìn thiện cảm, khắc phục sự nghèo nàn khô khan của lối kiến trúc xưa cũ và cải thiện môi trường thuận lợi cho mọi giao tiếp hàng ngày.

nha-cap-4-mai-thai-chu-l-3-phong-ngu

Dựa vào ưu điểm trong kiến trúc, mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L một khi áp dụng cho những lô đất mặt tiền 7m thì nó đã phát huy hết các yếu tố tự nhiên. Tạo được môi trường giao thông thoải mái, mở ra các tiện ích như: hành lang hiên, sân chơi rộng rãi…từ đó cảm giác thư thái luôn được tìm thấy cho mỗi người khi được hiện diện trong không gian sống đó.

mau-nha-cap-4-chu-l-3-phong-ngu

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ đã được xứ lý một cách khéo léo để sự đồng điệu giữa kiến trúc và công năng sử dụng toát lên cái nhìn hài hòa, chuẩn mực. Từ hình thức cho đến nội dung đều đáp áp ứng được tính thẩm mỹ thuần việt mà ai ngắm nhìn cũng phải ngưỡng mộ, hoài mong.

Và thực tế đã chứng minh, nhà cấp 4 chữ L là một trong những giải pháp nhà ở phục vụ tối ưu cho nhiều thành viên mà không cần quy mô xây dựng lớn. Cấu trúc làm tăng mật độ giao tiếp với môi trường xung quanh, tiếp nhận các dòng chảy tự nhiên đến từ nhiền hướng khác nhau và nó cũng dễ dàng chia sẽ không gian cho những lúc hoạt động đông người.

Bản vẽ phương án nội thất kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ tại Đồng Nai

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ tại Đồng Nai đã cho thấy được một bức tranh sinh hoạt gia đình có mật độ sử dụng cao. Vì vậy, quy cách tổ chức môi trường sống đã tìm kiếm các đặc điểm thự tế để bố trí nội thất sao cho đáp ứng đầy đủ tiện nghi mà vẫn mang lại cảm giác sống thoải mái nhất.

ban-ve-nha-cap-4-chu-l

Trên lô đất rộng 7m, kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây không chỉ coi trọng mỹ thuật kiến trúc. Phương án công năng đã đáp ứng được sự hợp lý về tiện ích sử dụng, cân đối hài hòa diện tích để bố trí nhiều chức năng sống cho nhiều thành viên. Bên cạnh 5 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi. Không gian sinh hoạt gia đình: phòng khách, phòng ăn+bếp nấu đều ưu tiên sự rộng rãi để mỗi phút giây đoàn viên gia đình luôn đong đầy yêu thương sự ấm áp.

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *