Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m mang lại sự tươi mới trong cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên. Xu hướng kiến trúc làm nổi bật lên các chức năng sinh thái. Kiến tạo không gian giàu tính nghệ thuật và có sức sống bền vững với thời gian.

nha-pho-2-tang-5x15m
Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m kiểu dáng độc đáo tại Bến Tre

Và hình ảnh mặt tiền biệt thự phố hiện đại trên đây đã gây dựng được nét thiện cảm với mọi tầng lớp nhân dân. Đặc biệt là đối với các gia đình trung lưu ngoại thành, hàng ngày đang mong muốn an dưỡng tinh thần trong một không gian sống chan hòa với thiên nhiên.

Trên chiều cao 2 tầng. Kiến trúc biệt thự phố đã mở ra những chức năng thư giãn lý tưởng. Kiến tạo mỹ thuật hình khối tươi tắn, rãng rỡ. Và rất đa năng trong nỗ lực kết nối với môi trường xung quanh.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng đẹp 5x15m tại Bến Tre

Dự án: mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Biệt thự nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại mái dốc

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Mỹ Duyên.

Địa chỉ: Sơn Đông-TP. Bến Tre.

Diện tích lô đất: 10x20m(100m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5×15(75m2).

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ,phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ(1 phòng master), sân thư giản.

Tham khảo thêm: nhà 2 tầng mái thái đẹp 5x16m kiến trúc tân cổ điển tại Tây Ninh

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m kiến trúc đẹp tại Bến Tre

Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng đẹp 5x15m tại Bến Tre tôn lên nghệ thuật hình khối mang tính tự nhiên cao. Kiến trúc ngoại thất hướng đến vai trò tương tác đa năng với môi trường. Thúc đẩy các giá trị sinh thái hiện thực để mang lại những tài nguyên tốt đẹp cho cuộc sống vững bền.

nha-biet-thu-pho-2-tang-dep-5m

Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng được vận dụng cấu trúc mái thái xuôi chiều tạo nếp nên ngôi nhà toát lên dáng vẻ cao ráo, thanh tao. Thêm vào đó, các bộ phận chức năng hướng đến năng lực tiếp cận thiên nhiên đa dạng. Chủ động đón gió, lấy sáng nên môi trường sống luôn mang lại cảm giác thoải mái, rộng rãi. Không những vậy, kiến trúc là tập hợp các tiêu chuẩn thiết kế mang hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, phóng khoáng. Ngôn ngữ hiện đại đã mang đến sự khỏe khoắn, khoáng đạt cho từng chi tiết. Tạo nên cái nhìn trẻ trung, năng động qua mọi góc nhìn.

biet-thu-pho-2-tang-mat-tien-5m

Được loại bỏ hầu hết các chức năng cơ bản thông thường. Mặt tiền nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m tạo nên cảm nhận không gian rất thú ví. Nó mang lại tính sinh thái rất cao, tăng giải pháp thư giản tinh thần và hướng con người đến một một cuộc sống an nhiên, thanh thản. Trên chiều cao 2 tầng, sự nổi bật không chỉ đến từ nghệ thuật đường nét mang tính chuyển động, mà các chức năng sử dụng tối giản đã mở ra thông điệp riêng đầy cá tính.

mau-nha-pho-2-tang-hien-dai-5m

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m phát huy được tinh thần sống gần gũi với thiên nhiên. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều nói lên được giá trị nghệ thuật không chỉ là cá tính mà đó còn là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn.

Trước những đổi thay về nhân sinh quan. Một môi trường sống tốt đẹp không chỉ đến từ sự tiện nghi hay kiến trúc sang trọng mà việc gợi mở nên một điền viên xanh mát, dồi dào năng lượng đến từ thiên nhiên đang ngày càng được nhiều gia đình chú trọng. Vậy nên, nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m trên đây đang xây dựng một phong cách sống, một giá trị riêng mà trong đó con người là chủ thể. 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m tại Bến Tre

Nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m vận dụng hiệu quả ngôn ngữ hiện đại để đạt được nghệ thuật ấn tượng. Mọi bộ phận chức năng ngoại thất đề cao tính thẩm mỹ phóng khoáng, nhẹ nhàng đã làm cho kiến trúc trở nên trẻ trung, năng động. Thêm vào đó, đường nét trình bảy thiện cảm, không nặng nề bưng bít, gần gũi với đời sống tinh thần của người Việt nên có tính nhân bản.

Tọa lạc trên lô đất mặt tiền thoáng với cảnh sắc Bến Tre xanh ngát vườn Dừa. Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này đã mọc lên theo một nghĩa mới, một hình ảnh mới cuốn hút hơn so với nếp nhà cấp 4 truyền thống trước đây. Nó tạo dựng một không gian sống không chỉ tiện nghi về công năng sử dụng mà còn giúp con người thư giản tinh thần thoải mái nhất.

Bản vẽ nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-5m

Với công năng vừa phải, không có nhiều áp lực về nhu cầu sử dụng. Vậy nên diện tích thiết kế nhà biệt thự phố đẹp 2 tầng chỉ giới hạn trong khoảng 5x15m đã phục vụ tốt cho 4 thành viên. Bên cạnh 3 phòng ngủ vừa vặn cùng với tiện ích đơn thuần. Ngôi nhà rất chú trọng môi trường xung quanh có nhiều tác động tích cực đến cuộc sống của mỗi cá nhân. Vậy nên, không gian mặt tiền tầng 2 đã ưu tiên khoảng diện tích lớn để thiết lập sân chơi. Và đây là giải pháp rất đa năng có nhiều đóng góp tích cực cho bầu không khí đoàn viên thoải mái. Nó không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng, thưởng thức thiên nhiên mà còn là nơi hội tụ những tình cảm quyến luyến gia đình. Tạo lập sợi giây liên kết gắn bó.

Mẫu nhà biệt thự phố 2 tầng 5x15m rất phù hợp cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Vì phong cách thể hiện rất độc đáo, mới mẻ. Dưới cách thức thể hiện của ngôn ngữ hiện đại, nó đã loại bỏ sự trói buộc trong khuôn khổ. Và chuyển đổi trạng thái ngôi nhà tiếp cận xu hướng không gian mở để con người được sống, được cảm nhận những phút giây thư thái, thảnh thơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *