Thiết kế biệt thự đẹp 2018 không chỉ đơn thuần là tạo nên một mẫu nhà đẹp cao sang hiện đại phù hợp với xu thế, mà một phạm trù nào đó nó còn là nơi để con người thể hiện mình với một phong thái cao quý và đẳng cấp xã hội.

 

Trong vài năm trở lại đây, công ty chúng tôi nhận thấy khuynh hướng thiết kế biệt thự vườn hay biệt thự sinh thái đang là gam màu chủ đạo trong các công trình kiến trúc biệt thự Việt theo hướng hiện đại.

 

thiết kế biệt thự vườn
Biệt thự nhà vườn hay thiết kế biệt thự sinh thái đang thu hút nhiều gia chủ quan tâm trong những năm trở lại đây

 

Quay về với thiên nhiên, chan hòa với thiên nhiên là mong ước của nhiều gia chủ khi tìm cho mình một khu đất mới ở ngoại ô thành phố hay các vùng thôn quê thanh bình để xây cất một mẫu biệt thự đẹp làm nơi nghỉ dưỡng và sống bình yên, thảnh thơi trong cảnh “dậu mồng tơi xanh rờn” với tình làng nghĩa xóm bền vững để giữ lại những gì đẹp nhất của cốt cách tâm hồn người Việt và tìm cho mình một “chữ An” tránh xa những nhịp điệu hối hả của cuộc sống đời thường sau nhiều năm tháng bon chen nơi phố thị.

 

Top 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 theo kiến trúc nhà sinh thái mới nhất

 

Nếu quý gia chủ đang mong ước biến những ý định đó của mình thành hiện thực thì 5 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 theo trường phái kiến trúc nhà sinh thái sau đây sẽ giúp ích cho quý gia chủ trong việc lựa chọn một kiến trúc hoàn hảo theo cách riêng của mình để làm nơi nghỉ dưỡng cao cấp và hãy gọi cho chúng tôi khi cần có sự tư vấn hỗ trợ.

 

mẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp-Mã số: TBD001

 

Khoác lên mình một gam màu trong sáng và khỏe khoắn, mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum Mã số: BTD001 này thể hiện trọn vẹn nét sang trọng và tinh tế với các khối bê tông liên kết ngoạn mục. Bố cục chặt chẽ, thảm xanh bao quanh tràn đầy sức sống.

 

thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp-Mã số: TBD002

 

Kết cấu mạnh mẽ với các khối bê tông liên hoàn kết hợp với nghệ thuật trang trí giàu sức truyền cảm với các gam màu nồng ấm đã tạo nên một hình thể kiến trúc độc đáo. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mã số BTD002 mang trên mình một hình thể quyến rũ, thu hút mọi ánh mắt của lữ khách gần xa. Chan hòa với ánh nắng, tươi tắn trong sương mai của sắc xanh thực vật bao quanh đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho những ai sở hữu.

 

thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp-Mã số: TBD003

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 tiếp theo có mã số TBD003 thể hiện một vẻ đẹp thanh tao, giàu sức biểu cảm trước ánh nắng bình mình với màu sắc trong sáng và lịch lãm với các ô cửa duyên dáng. Đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, thoát ly khỏi sự ràng buộc về quy tắc mang tính chất “lối mòn” để giao thoa với thiên nhiên và chan hòa với sắc thắm hương hoa và màu xanh thực vật.

 

thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp-Mã số: TBD004

 

Rực rỡ trong nắng sớm ban mai, lung linh với ánh sáng đèn hoàng hôn lúc chiều tà đã đem đến cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này một sự gợi cảm tuyệt vời. Bố cục tổng thể thanh thoát, khỏe khoắn với màu trắng tinh khôi, hình thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp mã số TBD004 này đúng nghĩa là ngôi nhà sinh thái khi điểm nhấn là các khung cửa kính tao nhã có vai trò đón gió, lấy sáng từ thiên nhiên trong lành.

 

thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp-Mã số: TBD005

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018 mang mã số TBD005 với hình thể tổng quan lấy điểm nhấn từ các khung cửa kính cao rộng, được thiết kế ngoạn mục và quyến rũ. Tinh tế trong phương cách liên kết các hình khối không gian, loại bỏ hoàn toàn các họa tiết trang trí mang tính đa nghĩa, đề cao hình thức thể hiện thông qua các loại vật liệu hiện đại. Giao thoa với thiên nhiên và sắc xanh của thực vật làm nên giá trị sống đích thực của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *