Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 35m2 kiến trúc hiện đại tại Tân Phú-TP. HCM-NP160619

Mẫu nhà phố kinh doanh 35m2 thoạt nhìn qua người xem có thể cảm nhận được hơi thở hiện đại trong ngôn ngữ thiết kế vì nét chính yếu của hình mẫu mặt tiền là dáng vẻ trẻ trung, năng động của kiến trúc cùng với sự đa dạng về vật liệu trình bày. Tất cả đều hài hòa và làm toát lên được tính chất cuốn hút cho một phong cách nhà phố kinh doanh đẹp.

 

mau nha pho dep ket hop kinh doanh

Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 35m2 tại Tân Phú-TP. HCM

Và sản phẩm nhà phố mặt tiền 4m trên đây đã phát huy được mọi ưu điểm của phong cách hiện đại trong việc kết nối các mảng miếng không gian ngoại thất. Đó là các hình khối lập phương được lồng ghép có tính chuyển động, các góc cạnh được mỹ thuật hóa bằng màu sắc vật liệu tươi tắn.. đã thuyết phục được nhu cầu của nhiều người và đáp ứng được nhiều mục đích trong khoảng diện tích thiết kế 35m2.

 

Đối với mặt tiền nhà phố kết hợp kinh doanh, việc đem lại một cái nhìn vẻ bề ngoài của kiến trúc khoáng đạt, kết cấu mạch lạt, màu sắc trang trí bắt mắt sẽ tạo ấn tượng với khách hàng từ đó giúp công việc trở nên thuận lợi hơn và mặt tiền mẫu nhà phố rộng 4m này đã thỏa mãn hơn thế những yêu cầu mà chủ đầu tư đã đặt ra trước đó.

 

mau-nha-pho-mat-tien-kinh-doanh-4.5m

 

Và trên chiều cao 3 tầng có tum sân thượng, kiến trúc nhà phố mặt tiền kinh doanh đã đáp ứng được đầy đủ các tính chất ngoại thất hiện đại cũng như thỏa mãn nhãn quan mỹ thuật trình bày trẻ trung, thanh lịch. Mặt khác, xu hướng không gian mở được vận dụng một cách tinh tế đã cải thiện được khả năng tương tác hiệu quả với thiên nhiên, đảm bảo đem đến một môi trường sống thoáng mát, tiện nghi và mở ra một sân chơi thư giãn cao thoáng cho tầng tum sân thượng.

 

mau-mat-tien-nha-ong-4,5m

 

Mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 35m2 tại Tân Phú-TP. HCM là sự kết nối hài hòa của các thể loại vật liệu ngoại thất bền đẹp để tạo ra một phong cách kiến trúc nhà đẹp mới có giá trị thực tiễn cao trên lô đất khá nhỏ nhắn. Các tiêu chuẩn kết cấu hiện đại đều được vận dụng một cách có tiết chế, thủ pháp trình bày tươi tắn, phóng khoáng, các bộ phận chức năng ngoại thất hợp nhãn thị hiếu…đã tạo nên được một sản phẩm nhà phố hiện đại gây ấn tượng mạnh mẹ với các gia đình trẻ đang quan tâm hiện nay.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 35m2 tại Tân Phú-TP. HCM

 

Dự án: thiết kế nhà phố kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Kim Anh.

Địa chỉ xây dựng: P. Phú Thọ Hòa-Q. Tân Phú-TP.HCM

Diện tích lô đất: 8.6×4.2m(36m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8.6×4.2m(36m2)..

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: mặt bằng kinh doanh, phòng wc chung.

– Tầng 2: phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng ngủ master.

– Tầng tum: phòng thờ, sân chơi thư giãn+ giặt phơi.

 

Bản vẽ phương án mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 35m2 tại Tân Phú-TP. HCM

 

Mẫu nhà phố kinh doanh 35m2 tại Tân Phú-TP. HCM đạt được 2 mục đích trong thiết kế tuy mặt bằng diện tích ít ỏi. Và để cải thiện hiệu quả cho môi trường kinh doanh cũng như tiện ích sinh sống hàng ngày, hệ kết cấu đã tận dụng tối đa từng mặt sàn để bố trí công năng sao cho tiện dụng và phù hợp trong quá trình sử dụng.

 

ban-ve-nha-pho-kinh-doanh-mat-tien-4m

 

ban-ve-nha-pho-30m2

 

Và trên chiều cao 3 tầng 1 tum, nội thất bên trong mẫu nhà phố kinh doanh 35m2 về cơ bản là rỗng rãi và đủ nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho từng mặt sàn thiết kế. Ngoại trừ tầng 1 ưu tiên diện tích tối đa cho khu kinh doanh, các tầng còn lại đều rất ấm cúng với tiện nghi hoàn thiện nhất.

Trong giới hạn diện tích thực tế và mật độ xây dựng cho phép, mẫu thiết kế nhà phố trên đây đã cho thấy được khả năng đáp ứng về mọi phương diện để phát huy tối đa các công năng thiết kế cũng như đem lại một kiểu dáng nhà phố kinh doanh đẹp đúng phong cách, hợp nhãn thị hiếu ở các khu đô thị và phù hợp với nhiều lô đất mặt tiền 4m hiện nay. 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC