Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara thể hiện được một kiểu dáng ngoại hình sang trọng và cuốn hút qua mỹ thuật kiến trúc năng động, trẻ trung trên từng chi tiết. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất trên mặt tiền 5m của mẫu nhà phố đẹp này đều toát lên nét rạng rỡ, sinh động và mang xu hướng không gian mở với những diễn tiến tích cực phản ánh bức tranh đầy màu sắc của một xã hội phát triển, văn minh.

Với những đặc trưng nổi bật của ngôn ngữ hiện đại, người xem dễ dàng thấy rõ việc sử dụng những đường nét đa dạng, phóng khoáng tự do, những dạng hình học không ổn định, phi đối xứng đã đem đến hiệu ứng trang trí tuyệt diệu cho mặt tiền kiến trúc. Tuy kết cấu công trình có trọng điểm nhưng không tập trung, biến hóa vô cùng và tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh, có sức sống và cuốn hút nhãn quan đại chúng.

mau-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-5m-co-gara
Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara tại Đông Anh-Hà Nội

Khác với thể loại kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 5m kiểu dáng tân cổ điển khi coi trọng mỹ thuật của đường nét mềm mại và tính ổn định của nếp mái dốc thì ở dự án thiết kế nhà đẹp 4 tầng này cảm nhận đầu tiên gây ấn tượng mạnh là tính chuyển động, tính ngoạn mục của kết cấu bê tông mỹ thuật đa kích thược và đa tỉ lệ trên bề mặt. Sự phức tạp trong cấu tạo giao diện mặt tiền đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ về mỹ thuật trang trí và tạo ra nhiều điểm nhấn lý thú, ly kỳ  khác nhau trên cùng một mặt phẳng không gian, từ đó đem lại sự vượt trội về tính tương tác với môi trường tự nhiên được thất rõ.

Thông qua việc ứng dụng nhiều chủng loại vật liệu ngoại thất hiện đại, mỗi bộ phận chức năng trên mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m này đã tỏa sáng trước thiên nhiên một cách rực rỡ và đồng điệu trong cùng một tiếu tấu thanh âm của ngôn ngự hiện đại. Nét nổi bật của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara là sự kết nối giữa kiến trúc với thiên nhiên được rộng mở qua cách thức tổ chức các ô cửa kính cách điệu nhiều tỉ lệ và được trải dài xuyên suốt.  Ngoài ra, xu hướng xanh hóa đã được lồng ghép vào trong kiến trúc qua một số chi tiết đã điểm xuyến thêm nét xuân xanh, tươi tắn mà không phải dự án thiết kế nhà phố hiện đại nào cũng có thể phát huy được yếu tố này.

mau nha pho dep 4 tang

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara đã mang những dấu ấn cá nhân riêng, trong đó giá trị của kiến trúc không chỉ ở công năng, thẩm mỹ và còn tiện dụng trong mọi hoạt động, phát huy được tính năng tương tác của vật liệu và hình khối, tìm sự phong phú đa dạng qua kết cấu mang tính chuyển động của phong cách và lý luận thực tiễn đang được ưa chuộng, được đón nhận.

Và dựa trên hiện thức khách quan của lô đất mặt tiền 5m cùng với nhu cầu công năng nội thất thuận lợi cho những mục địch riêng mà chủ đầu tư đã đặt ra. Bố cục tạo hình kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 4 tầng đã đạt được những chiều hướng tích cực, tối ưu hóa các tiêu chí để vận hành chức năng trở nên tiện lợi đồng thời tạo ra dòng năng lực tự nhiên tuần hoàn trên mỗi không gian sủ dụng.

mau-nha-pho-3-tang-5m-mat-tien-co-gara

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara là sự diễn đạt ý tưởng đề cao tính công năng, tính sử dụng, chấp nhận đưa vào một số chi tiết trang trí hấp dẫn, công trình chủ yếu là hệ kết cấu chịu lực, hướng tới con người, hướng tới sự tiện nghi. Bên cạnh đó, các thành phần kết cấu trên chiều cao 4 tầng của mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m có mối quan hệ và kết nối chặt chẽ tạo thành một chỉnh thế thống nhất nhưng có tính bất ổn định để tạo ra nghĩa mới, nghĩa khác hơn so với những gì đã được cảm nhận trước đó.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara kiểu dáng hiện đại

Dự án: mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 5m 4 tầng có gara.   

Kiến trúc: mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại kiến trúc mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Tuệ.

Địa chỉ: Đông Anh-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 86.5m2(5×17.3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 72.5m2(5×14.5m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sàn rửa, sân sau.

– Tầng 2: phòng làm việc, phòng ngủ có wc khép kín.

– Tầng 3: 2 phòng ngủ có wc khép kín.

– Tầng 4: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố đẹp diện tích 4.5x13m 4 tầng tại Q. Bình Tân-TP.HCM

Bản vẽ phương án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara  không chỉ đạt được nét rạng rỡ qua màu sắc vật liệu ngoại thất bền đẹp, kiến trúc tự do, phóng khoáng, đường nét sắc sảo, hình khối nghệ thuật sinh động cuốn hút mà bố cục nội thất cũng nói lên được sự đa năng, rộng rãi để đem đến một chất lượng sống tiện nghi và một không gian nhà sang trọng thoáng mát.

Được cân đối diệt tích thiết kế thích hợp cho nhu cầu sử dụng trên các mặt sàn nên kết cấu kiến trúc nhà 4 tầng đã tạo ra nhiều khoảng không ý nghĩa trong việc thu hồi gió tự nhiên, lấy sáng và thông khí một cách linh hoạt, tích cực. Trước sau ngôi nhà đều kết nối chủ động với tự nhiên qua nhiều hình thức tổ chức bằng sự đồng bộ, thống nhất của kết cấu đảm bảo tính ổn định, tương thông trong việc tuần hoàn dòng chảy tự nhiên xuyên suốt.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5m-mat-tien-t12

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5m-mat-tien-t34

Phương án bố trí nội thất mẫu nhà 4 tầng hiện đại này có nhiều ưu điểm nội bật hơn so với những mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp thông thường vì lợi điểm chiều rộng 5m đã giúp cho việc quy hoạch tiện ích, tổ chức giao thông trên các tầng lầu dễ dàng hơn, không gian nội thất vì vậy là được rộng rãi, kiến trúc có điều kiện để kiến tạo nhiều khoảng xanh đồng thời tạo ra các khoảng thông tầng có nhiều chức năng quan trọng.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 4 tầng 5×14.5m có gara là một trong những hình thái kiến trúc đủ điều kiện về mặt thẩm mỹ nội thất và bố cục mang đầy đủ sắc thái tự nhiên trong môi trường nhà ở hiện đại. Và đó là những tiêu chuẩn cần thiết trong bối cảnh hiện nay để đem lại một không gian sống đậm khí chất mà sự tiện nghi hay sang trọng không còn là tiêu chí quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *