Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 kiến trúc mái bằng tại TP. Hải Dương-NO120319

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại và có nhiều sáng tạo về tỉ lệ không gian ngoại thất mặt tiền nên hình ảnh kiến trúc đem lại những điểm nhấn mỹ thuật rất thanh lịch, trẻ trung và duyên dáng. Với xu thế lô gia ban công nhỏ gọn hướng ra môi trường tự nhiên, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng kết hợp đồng bộ với các tính năng cải thiện khối tích không gian, mẫu thiết kế nhà ông đẹp chúng tôi giới thiệu sau đây đã khắc phục cơ bản những nhược điểm của lô đất và khởi tạo một kiến trúc nhà ống 3 tầng đáp ứng các tiêu chuẩn nhà đẹp phố thị mới.

 

mau-mat-tien-dep-nha-ong-3-tang-65m2

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 mái bằng tại TP. Hải Dương

 

Ở góc nhìn tổng quan, phong cách thể hiện của mẫu nhà ống 3 tầng 65m2 là sự tập hợp phong phú các gam màu tươi tắn của vật liệu hiện đại làm sống động và nổi bật lên các chi tiết, đã góp phần tô điểm thêm cho các bộ phận chức năng ngoại thất trở nên có hồn, có sức sống, vừa đem lại sự chuyển động đầy biến hóa vừa là phương diện diễn đạt ý nghĩa chủ đạo của công trình. Và trong giới hạn mặt tiền rộng 4.5m, không gian ngoại thất đã được phân tầng dựa trên các mảng miếng mỹ thuật phong phú về đường nét, tạo cảm giác tự do phóng khoáng về ngôn ngữ trình bày…từ đó người xem dễ dàng bị cuốn hút vì sự trẻ trung, nặng động mà mặt tiền kiến trúc ngôi nhà thể hiện.

 

mau mat tien rong 4m nha ong 3 tang

 

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 là quá trình chuyển thể của các hình khối có giá trị nghệ thuật cao. Thêm vào đó, sự năng động của hệ kết cấu đã mở ra một xu hướng nhà đẹp mặt tiền 4.5m hài hòa với nhãn quan đại chúng, phù hợp với môi trường phố thị và đáp ứng các tiểu chuẩn sử dụng tiện nghi. Và trên chiều cao 3 tầng, kiến trúc đã vận hành một cách linh hoạt, tiếp cận đa năng với thiên nhiên, tạo nhiều điểm kết nối, tương thông với cảnh quan là tiền đề quan trọng góp phần đem lại sự thông thoáng, thoải mái trong mọi điều kiện sinh hoạt.

 

mau thiet ke nha 3 tang 65m2

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 65m2 không phô trương về hình thức, không đề cao sự ngoạn mục của kết cấu mà chỉ hướng đến sự tiện nghi và một kiểu dáng nhà đẹp mới thanh lịch, trang nhã. Từ hình thức đến nội dung đều cố gắng đem lại cảm giác êm đềm, bình thản với các gam màu ngoại thất trung tính, ôn hòa. Tỉ lệ không gian hài hòa gắn bó, tỉ lệ các bộ phận công trình hợp nhãn thị hiếu và phong cách kiến trúc nói lên được nhu cầu mỹ thuật hóa năng động, hiện đại của một xã hội đang phát triển.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 tại TP. Hải Dương

 

Dự án: thiết kế nhà ống mặt tiền 4.5m.

Kiến trúc: nhà ống đẹp kiến trúc mái bằng hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Phạm Anh Tuấn.

Địa chỉ xây dựng: Khu phố 3-Phường Hải Tân- TP. Hải Dương.

Diện tích lô đất: 4.5×14.5m(65m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 4.5×14.5m(65m2).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, nhà kho.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, wc chung, sân phơi.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 kiến trúc hiện đại tại TP. Hải Dương

 

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 được thiết kế theo xu hướng nhà mái bằng kiến trúc hiện đại nên hệ kết cấu đem lại cảm giác vuông vắn, cân bằng. Thêm vào đó, các giải pháp khắc phục môi trường chật hẹp được áp dụng một cách đồng bộ đã tối ưu hóa thêm sự tiện nghi và thoải mái trong mỗi căn phòng. Và trên chiều cao 3 tầng, bố cục nội thất trên bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng đảm bảo sự cân đối và hợp lý về khối tích không gian, công năng sinh hoạt thoáng mát và tiện lợi trong mọi thời điểm.

 

ban-ve-nha-ong-3-tang-65m2-mat-tien-dep

 

Đối với những gia đình phố thị đang cần có nhu cầu 4 phòng ngủ, khi tham khảo phương án bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 65m2 trên đây sẽ có thêm ý tưởng cho dự án của mình và chúng tôi hi vọng đã đem lại sự hài lòng cho nhiều gia chủ đang sở hữu lô đất tương ứng. Và trong giới hạn chiều dài 14.5m, không gian nội thất của từng khu chức năng đã thỏa mãn các tiện nghi vừa phải, bố trí hợp lý và rất coi trọng đến khả năng tự cải thiện môi trường để mỗi thành viên luôn cảm thấy thoải mái, tiện nghi khi sử dụng.    

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC