Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền có gara là loại hình thiết kế nhà đẹp mới khá phổ biến hiện nay vì nó tích hợp nhiều chức năng khép kín trong một khẩu độ giới hạn xây dựng cho phép và rất tiện lợi để kết nối công năng sinh hoạt trên cùng 1 mặt bằng diện tịch.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền
Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền có gara phong cách hiện đại

Được tọa lạc trên lô đất có chiều dài 27m nên mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5m mặt tiền này rất thuận lợi để tổ chức giao thông bên ngoài theo ý tưởng mới, sáng tạo mới. Môi trường bao quanh kiến trúc được cân đối, quy hoạch rõ ràng, có sân trước- sân sau để cải tạo tự nhiên, gia tăng năng lực tiếp xúc với không khí, ánh sáng.

Nét đặc biệt của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền 3 tầng 1 tum là giao thông mặt tiền được bố trí theo hình thức bán kín để ưu tiên nhiều hơn cho không gian tầng trệt. Trong đó, lối vào gara được bố trí tách biệt với cầu thang bộ dành riêng cho phòng khách mặt tiền nhìn ra sân rộng thoáng tới 40m2 nên không gian tiền cảnh có cảm giác trang nhã, được cách tân về hính thức nhiều hơn so với bố cục quen thuộc mà ai cũng đã từng biết, từng thấy qua.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền

Xét về tiêu chuẩn cấu tạo kết cấu, tổ chức trên cùng một mặt phẳng không gian thì mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng 5m này đem đến nhiều tính năng vượt trội về cả mỹ thuật trang trí đến tỷ lệ hình khối lập phương. Các chức năng trình bày bên ngoài mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền trông rất đa dạng, sinh động bằng nhiều giải pháp vật liệu và màu sắc, mỗi m2 diện tích mặt tiền đều đem đến sự cuốn hút riêng và để lại ấn tượng sâu sắc cho ai từng bắt gặp.

Bên cạnh đáp ứng được mỹ thuật hình thức, kiểu mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền này cũng đáp ứng được phương vị hướng Tây Bắc của lô đất. Yếu tố bất lợi về ánh nắng gay gắt của buổi trưa chiều tác động trực tiếp lên ngôi nhà cũng phần nào được khắc chế khi chúng tôi áp dụng nhiều giải pháp trang trí cho đà bê tông bằng các thanh lam nhôm màu, vách kính và các vật liệu có màu sắc tương tác bền vững với môi trường cảnh quan bên ngoài.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền không chỉ đem đến một nét đẹp toàn diện từ bố cục đến mỹ thuật trang trí mà sâu xa hơn chúng tôi còn cố gắng kiến tạo ra một môi trường sống thuận lợi trong giới hạn diện tích thiết kế của lô đất. Và để vận dụng được hình thức mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền trên đây đòi hỏi chiều sâu của lô đất tối thiểu 23-25m. Trong đó, diện tích nhà ở là 17m, còn lại là để vận dụng cho hạng mục sân tiền cảnh, lối vào gara và bố trí cầu thang bộ. Vì vậy, quý khách cần thiết phải cân nhắc khi áp dụng cách thức tổ chức theo mẫu thiết kế nhà đẹp mới mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền có gara tại Tân Phú-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 5m có gara.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thành Tâm.

Địa chỉ: Q. Tân Phú-TP. HCM.

Diện tích lô đất: 135m2( 5x27m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 85m(5x17m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1 : Gara, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ.

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: tư vấn xây nhà ống bình dân 4x12m 2 tầng 1 tum Q. Thủ Đức-TP.HCM

Bản vẽ thiết kế bố trí công năng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền có gara phong cách hiện đại

Nhìn vào giao diện bên ngoài của kiến trúc mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền này phần nào cũng giúp quý khách cảm nhận được cơ bản về cách thức tổ chức môi trường sống bên trong. Do quá trình quy hoạch giao thông có nét mới nên tổng quan chung đã tạo ra được kiểu nhà có kết cấu lệch tầng bên trong không gian sinh hoạt chính.

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-tret

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-1

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-2

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-tum

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-mai

Lấy hệ thống cầu thang làm trung tâm giao tiếp về môi trường và kết nối chức năng giao thông đến các căn phòng nên khu vực này về cơ bản rất sáng và thông thoáng. So với dự án thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m của gia đình anh Quang tại Khoái Châu-Hưng Yên thì số bậc và nhịp nghỉ của cấu trúc cầu thang nhà này lớn hơn, khẩu độ nghiêng phức tạp hơn để đảm bảo được kếu cấu bê tông lệch tầng.

Các bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền này cho thấy được các công năng cơ bản nhất, không có các phòng ốc thể hiện chức năng mở rộng và như vậy là đủ đáp ứng cho nhu cầu sinh sống cho 4 thành viên trong gia đình anh Tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *