Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m tại TP. Biên Hòa- Đồng Nai có kết cấu mặt tiền đẹp theo xu hướng kiến trúc mái ngói chữ A giật cấp thu hồi đã đem đến một cảm nhận không gian ấm cúng, thoáng rộng, đăng đối trên chiều cao 2 tầng.

thiết kế nhà ngang 6m dài 15m
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng có gara tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Với lối quy hoạch lấy kết cấu và tỉ lệ hình khối làm điểm nhấn cho thể loại kiến trúc nên bao trùm lên mẫu nhà đẹp rộng 6m là sự xuất hiện của nhiều chi tiết trình bày sinh động, trẻ trung của ngôn ngữ hiện đại và đã thể hiện được các hoạt động sáng tạo kiến trúc trên các bộ phận công trình. Dưới hiệu ứng của màu sơn nước trắng sáng ngoại thất Dulux Weather Shield, các chi tiết đã trở nên sắc sảo, nổi bật, gây dựng được ấn tượng cho ai từng bắt gặp.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng có gara tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng.

Kiến trúc: nhà phố có gara kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Minh Phương.

Địa chỉ: P. Bình Đa-TP. Biên Hòa-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 90m2( 6x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2( 6x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sàn rửa, gara.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

Tham khảo thêm: mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 5m diện tích 70m2 tại Q12-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng có gara tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m2 tầng có gara không vận dụng đến các loại vật liệu trang trí ngoại thất nhiều màu sắc mà phần lớn lấy kết cấu và kỹ thuật xây dựng làm hình thức thể hiện cơ bản. Vậy nên, bao trùm lên mặt tiền nhà phố 2 tầng 6m là dấu ấn sắc nét của các đường chỉ tạo dựng hình khối và làm bừng sáng không gian qua sự tươi tắn, rạng ngời của gam màu sơn nước ngoại thất trắng sáng, nó đem lại một cảm giác phong thái kiến trúc cao rộng, khoáng đạt và tôn lên tầm vóc sang trọng, thanh tao.

mau-nha-dep-2-tang-co-gara-mat-tien-6m

Chỉ được giới hạn trong diện tích thiết kế 6x15m nên không gian mặt tiện là điểm kết nối quan trọng giữa gia đình với xã hội, con người với cảnh quan tự nhiên. Vì vậy, ai cũng dễ nhận thấy nét trình bày đặc trưng của kiểu nhà lô phố với sự xuất hiện của ban công đón gió, lô gia tạo dựng bồn hoa, các khung cửa sổ, cửa hiên, cửa chính mang nhiều tỉ lệ khác nhau để thu hồi gió, đón nắng, tiếp ứng không khí, ánh sáng từ bên ngoài.

Một điểm quan trọng khác, mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp có gara này nhìn về hướng Tây Bắc có nhiều nằng gió buổi trưa chiều. Vậy nên, việc áp dụng màu sơn nước ngoại thất tông sáng thay cho vật liệu ốp lát đã góp phần tối giảm chi phí thi công và đóng góp vào khả năng giúp ngôi nhà mát mẽ hơn vì màu sơn chúng tôi áp dụng có tác dụng phản nhiệt và hạn chế sự hấp thụ nắng nóng.

mau-thiet-ke-nha-2-tang-6m-co-gara

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng có gara tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai được thể hiện trong sự tổng hợp của nhiều năng lực cải tạo môi trường để giúp không gian nội thất thoáng mát và dựng xây được một giao diện kiến trúc hiện đại, sang trọng trong nếp mái chữ A thân quen mà ai cũng từng được cảm nhận.

Với vai trò tránh nắng, che mưa, bảo vệ gia đình trước môi trường xã hội và tự nhiên thì mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng chúng tôi đã khởi tạo cho gia đình anh Phương sẽ khiến cho nhiều gia chủ hài lòng về tính thẩm mỹ của nó. Và đó cũng là sự đóng góp phục vụ nhu cầu của đại đa số trên tinh thần xây dựng những không gian đa nặng, đẹp và kinh tế, sáng tạo ra được những cách thức tiếp cận mới lạ hơn ngày hôm qua.

Bản vẽ phương án mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng kiến trúc hiện đại tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 2 tầng có những ưu điểm nổi trội và một số hạn chế thuộc về cố hữu. Lợi thế chiều rộng giúp cho việc quy hoạch phòng ốc có nhiều giải pháp nhưng trái lại chiều sâu bị giới hạn trước đòi hỏi nhiều chức năng trên từng mặt sàn thiết kế. Do đó, dựa trên thế đất và ưu nhược điểm chúng tôi đã cố gắng dung hòa không gian nội thất sao cho phù hợp nhất, thỏa mãn được nhu cầu vật chất và tinh thần cho 4 thành viên.

ban-ve-nha-pho-2-tang-6m-co-gara

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-6m-co-gara

Thể hiện trên bản vẽ phương án mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng mặt tiền 6m là sự tách giữa chức năng sinh hoạt gia đình và chức năng thư giãn nghỉ ngơi. Nó cho thấy được một hình thức tổ chức khoa học, hợp lý và tối ưu hóa được từng khu chức năng trong mỗi mặt bằng sử dụng và tạo ra được một bầu không khí sinh hoạt gia đình thoải mái, rộng rãi tiện nghi.

Trên mặt bằng tầng 1, chỉ giới hạn ở 3 chức năng chính là phòng khách, phòng ăn+bếp, gara thì mặt bằng tầng 2 đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ cơ bản đến mở rộng. Với mong muốn của anh Phương, ai cũng có không gian riêng tư và kín đáo sau những giờ lao động, học tập để nghỉ ngơi. Chúng tôi đã cố gắng bố trí 3 phòng ngủ ấm cúng, quây quần và kết nối giao thông đến phòng sinh hoạt chung. Quy tắc tổ chức này đã giúp không gian thêm phần gắn bó, sum vầy và kết nối sợi dây tình cảm giữa các thành viên thêm phần quyến luyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *