Mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2 tạo nên phong cách hiện đại nỗi bật qua nghệ thuật hình khối tinh tế. Đối với những gia đình không thích nhà phố cao tầng hoặc không đủ năng lực tài chính để xây nhà cao tầng nhưng muốn trải nghiệm sự độc đáo, mới lạ về hình thức mỹ thuật kiến trúc hiện đại thì mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2 nhỏ đẹp, gọn xinh chúng tôi giới thiệu sau đây là một trong những mẫu nhà mái lệch đẹp không thể bỏ qua.

ban ve thiet ke nha 1 tang mai lech

Hình thức bên ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp mái lệch này cho thấy giá trị nghệ thuật không gian độc đáo, có sự kết hợp nhiều yếu tố về tự nhiên và kỹ thuật hiện đại, đề cao tính khả dụng của bố cục và tìm sự phong phú, đa dạng từ chính những hình khối không gian thuần khiết, phá vỡ sự tĩnh lặng, tẻ nhạt, thiếu sức sống của nguyên tắc kiến trúc truyền thống.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2 tại Củ Chi-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà mái lệch cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp đẹp mái lệch phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đình Vinh

Địa chỉ: Tân An Hội-Củ chi-TP.HCM

Diện tích lô đất: 252m(10.5x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 94.5m(7×13.5m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ (1phòng master), phòng wc chung, góc học tập.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 phong cách hiện đại tại Bình Dương

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2 tại Củ Chi-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2 mang phong cách nhà vườn sinh thái về bối cảnh tự nhiên nhưng kiến trúc lại cho thấy sự tiếp cận tuyệt đối theo ngôn ngữ nhà phố hiện đại. Được vận dụng kết cấu mái lệch giật 3 cấp nên nó đã tạo ra một hình thức mỹ thuật khá đẹp mắt và hướng đến một cảm nhận mới hoàn toàn khác biệt so với nếp mái dốc chữ A lợp ngói.

mau nha 1 tang mai lech

Sự mới mẻ về loại hình không gian kiến trúc đã tạo ra các mặt cắt bất cân xứng nhưng đầy tính gợi mở về một môi trường sống giàu nét tự nhiên. Phong cách kiến trúc nhẹ nhàng bay bổng, bố cục hình khối phóng khoáng, trẻ trung, môi trường nhà được giao lưu nhiều hơn với thiên nhiên bằng giải pháp vườn hoa, sân trước, mái hiên, lối đi hành lang…nhằm tránh nắng, che mưa, cải tạo môi trường sống nội tại là những giá trị hiện thực phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới.

mau nha pho mai lech 2017

Và đặc biệt hơn là cách thức tổ chức mặt tiền bên ngoài mẫu nhà cấp 4 đẹp mái lệch 95m2 không đặt nặng hình thức, không gây chú ý mạnh bằng kết cấu bê tông nặng nề, thô cứng, không coi trọng hình thức “nhà cao cữa rộng”, không đa dạng về vật liệu trang trí nhưng lại rất sáng ngời, thoáng mát dựa vào màu sơn nước ngoại thất trung tính và chủ yếu coi trọng không gian sinh hoạt tiện nghi, ấm cúng.

ban ve nha mai lech 1 tang

Mặt bằng bố trí công năng mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2rất mật thiết sum vầy khi chúng tôi lấy khu phòng bếp + nhà ăn làm trung tâm kết nối và sử dụng nhiều vách ngăn bằng hệ lam mỹ thuật để ngăn chia giữa các căn phòng làm cho không gian được rộng mở hơn, giúp bầu không khí bên trong nhà luôn sáng mát. Dựa trên nhu cầu thực tế, tỷ lệ không gian trên bản vẽ thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp được phân bổ hài hòa tương xứng cho một gia đình nhỏ sinh hoạt mỹ mãn đồng thời tạo ra mối liên kết, quân bình ánh sáng, không khi tối ưu.

Với chiều dài thiết kế toàn diện trong phạm vi 7×13.5m nhưng nhu cầu tiện ích rất đầy đủ, tiện nghi khép kín đã gợi lên khung cảnh về một tổ ấm gắn bó, gần gũi, chan hòa và chúng tôi hy vọng rằng dự án mẫu thiết kế nhà mái lệch 95m2 của gia đình A. Vinh tại Củ Chi-TP. HCM sẽ đem đến cho quý khách những gợi ý phù hợp, đáp ứng mong muốn về một nếp nhà vừa hiện đại vừa sang trọng, thanh lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *