Mẫu thiết kế nhà kính 2 tầng 80m2 tỏa sáng với hiệu ứng ánh gương trong suốt đã mở ra một xu hướng kiến trúc vô cùng tinh tế và rạng rỡ. Mọi phương diện thiết kế đều nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mới nhằm tạo ra những cảm nhận không gian đa chiều trong sự ngưỡng mộ của người xem.

mau nha kinh dep hien dai
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà kính 2 tầng 80m2 kết hợp quán ăn tại Quận 9-TP.HCM

Được giải phóng bởi những bức tường khô cứng, không gian kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng trên đây trở nên tỏa sáng và mang thiên nhiên đến bên cuộc sống một cách trọn vẹn. Các giải pháp vách kính tạo nên các “bức tường mềm” giúp con người có nhiều điều kiện để cảm nhận những làn gió mát nhẹ qua từng hơi thở hay thưởng thức cảnh quan một cách khoáng đạt, bừng sáng hơn.

mau-quan-an-lam-bang-kinh

Mô phỏng theo dáng dấp của nghệ thuật nhà sinh thái nghỉ dưỡng Châu Âu, phong cách thể hiện của mẫu nhà đẹp 80m2 này đem lại một cái nhìn rất trẻ trung, thanh lịch và không kém phần sang trọng theo cái cách đơn giản nhất để tôn lên giai điệu ngân vang của thanh âm hiện đại. Không cầu kỳ về hình thức, không tốn kém vật liệu phổ thông chỉ đơn giản là vậy nhưng mọi tiêu chuẩn mỹ thuật hay cách thức trình bày đều mang lại cảm nhận không gian vô cùng cuốn hút, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa môi trường sống với thiên nhiên xung quanh và đề cao tính ứng dụng, tính thực tiễn trong hoàn cảnh sống mới.

mau-thiet-ke-nha-kinh-dep

Mẫu thiết kế nhà kính 2 tầng 80m2 kết hợp quán ăn tại Quận 9-TP.HCM đã tận dụng hiệu quả về mọi phương diện để tối ưu chi phí đầu tư mà vẫn tạo nên một khung cảnh không gian rộng thoáng, thu hút được nhiều người quan tâm. Không đặc biệt về hình khối, không phô trương về hình thức như các mẫu biệt thự đẹp cao sang nhưng vẫn đạt được những tính năng nổi bật, khẳng định tính ưu việt của “ngôn ngữ nhà kính” để mang lại những trải nghiệm sống đầy thi vị.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà kính 2 tầng 80m2 kết hợp quán ăn tại Quận 9-TP.HCM

Dự án: mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố 2 tầng mái bằng hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thanh Tuyền.

Địa chỉ xây dựng: P. Long Thạnh Mỹ-Quận 9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 13x18m(234m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 80m2.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: không gian đa năng, bếp nấu, 2 nhà kho, wc chung.

-Tầng 2: Phòng khách + thờ, 2 phòng ngủ có wc riêng, ban công thư giãn.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m kiến trúc đẹp mới tại-Bình Dương

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà kính 2 tầng 80m2 kết hợp quán ăn tại Quận 9-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà kính 2 tầng 80m2 kết hợp quán ăn tại Quận 9-TP.HCM  là hình mẫu thiết kế nhà đẹp đón nhận được thiện ý của nhiều người đặc biệt là những gia đình trẻ đề cao nhu cầu thư giãn, ưa thích thưởng thức thiên nhiên hay những người có tâm hồn phóng khoáng, năng động. Với nét đẹp trẻ trung, thanh lịch của ngôn ngữ kính hiện đại, giải pháp không gian mở đã giải quyết được nhãn quan mỹ thuật ngoại thất một cách tinh tế nhất cũng như mang lại cho con người cuộc sống thư thái, yên ã nhưng cũng đầy cá tính riêng.

ban-ve-nha-pho-dep-kinh-doanh

ban-ve-mau-nha-pho-dep-2-tang-kinh-doanh

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà phố đẹp hiện đại trên đây là sự kết hợp giữa chức năng kinh doanh quán ăn với tiện ích sinh sống hàng ngày. Do đó, tính biệt lập về vai trò khai thác là hoàn toàn khác nhau nhưng rất đồng bộ về quy trình sử dụng để tiện lợi trong sinh hoạt và kinh doanh.

Và sự sắp xếp hợp lý dựa trên nhu cầu của chủ đẩu tư, không gian kinh doanh buôn bán và nội thất sinh hoạt đảm bảo được mọi tiêu chuẩn về bố cục sắp xếp để tạo nên môi trường thoáng mát, đáp ứng mỹ quan thiện cảm, tạo cảm giác thoải mái cho bất cứ ai một khi đã bước vào!

kien-truc-nha-kinh-dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *