Mẫu nhà cấp 4 nông thôn tại Xã Đông Hưng, Huyện Tiên Lãng được triển khai thiết kế trong diện tích xây dựng 8×7.5m trên lô đất vườn trồng cây ăn quả lâu năm rộng 391m2. Và đây cũng là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp có được sự cảm nhận đầy đủ nét kiến trúc hiện đại qua nhiều gam màu tươi sáng và mỹ thuật không gian độc đáo. Nó đã thay thế cho kiến trúc truyền thống xưa cũ và mở ra một xu hướng tiếp cận mới để tìm ra cái đẹp bằng những thanh âm và vật liệu mới, kỹ thuật xây dựng mới.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn
Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng

 

hình ảnh nhà cấp 4 mái ngói đỏ tươi gam màu truyền thống chúng tôi giới thiệu đến quý khách là ngôi nhà vườn của gia đình anh Thắng xây dựng trong tháng Giêng năm 2017. Được thiết kế theo xu hướng nhà vườn cấp 4 kiến trúc hiện đại trong hệ thống sinh cảnh sân vườn thoáng mát bao quanh nên bố cục kiến trúc nhà cấp 4 nhỏ xinh này đã trở nên cuốn hút, có sức sống, có những đóng góp đầy ý nghĩa cho giới môi sinh để thỏa mãn quan niệm “trường khí vạn hữu quan ” cho một cuộc sống tao nhã, bình dị và giúp con người lĩnh hội đầy đủ những dư vị êm đềm của cuộc sống thực tại.   

 

Hướng mặt tiền rộng 8m của ngôi nhà về cơ bản đã lột tả đầy đủ nét trang trí chính thể, thống nhất trong các họa tiết, tạo ra được giá trị mỹ thuật kiến trúc công phu, khéo léo. Sự đa dạng và đầy biến hóa của ý tưởng kiến trúc trên các bộ phận và hình khối đã thực sự gây được cảm giác mới mẻ, nó thay thế cho sự nghèo nàn, thiếu thuyết phục của kiểu nhà cấp 4 ba gian đăng điền, đối xứng trước đây.

 

nhà vườn cấp 4 kiến trúc hiện đại

 

Không chỉ gây được ấn tượng về cách thức tổ chức không gian mặt tiền chính mà mỗi góc nhìn hướng vào mẫu nhà cấp 4 nông thôn đều đem đến những nét mỹ thuật trang trí rất hiện đại thông qua các gam màu và vật liệu phổ thông bền đẹp. Mặt khác, mái sảnh đón chữ A đan cắt, giật cấp, mái bằng và dàn hoa được bố trí tạo điểm nhấn, nó tô điểm cho hành lang bên hiên và lối đi thêm phần trang trọng, tình tứ. Các bồn hoa nhỏ xinh bao quanh chân móng như là một yếu tố phụ trợ tích cực tăng tính nghệ thuật, là chất xúc tác không thể thiếu để đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống, khẳng định giá trị tạo hình trong kiến trúc dân gian Việt Nam.

 

nhà cấp 4 đẹp đơn giản

 

Chỉ thiết kế trong giới hạn 8×7.5m nhưng kết cấu tổ chức kiểu mái của dự án mẫu nhà cấp 4 nông thôn rất linh hoạt, đảm bảo được vai trò cải tạo vi khí khậu, bảo vệ ngôi nhà trước nắng mưa và giông tố. Sự chuyển thể khéo léo của kết cấu mái từ kiểu chữ A thu hồi sang mái bằng giúp cho bộ khung được chắc chắn, nhẹ nhàng, giảm được trọng tâm chịu lực và quan trọng hơn hết, là nó tạo ra được nét mỹ cảm riêng, tôn lên tâm thế duyên dáng, mềm mại của một ngôi nhà cấp 4 đẹp đơn giản và thực tế một góc nhỏ của mái bằng bên hiên sẽ rất tiện dụng để lắp đặt các thiết bị như: bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời….

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại đã đem đến cho quý khách một cái nhìn mới, ý tưởng kiến trúc mới về cách thức xây dựng không gian nhà ở hiện đại. Từ trang trí trình bày cho đến bố cục đều tạo ra được hình ảnh riêng, nét đẹp riêng đầy quyến rũ, cuốn hút trên nền mái ngói đỏ tươi rạng rỡ.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 lợp ngói

Kiến trúc: nhà cấp 4 2 phòng ngủ phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Thắng

Địa chỉ: Xã Đông Hưng, Huyện Tiên Lãng–Hải Phòng

Diện tích lô đất: 391m(17x23m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 60m(8×7.5m)

Công năng tiện ích: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn, phòng vệ sinh chung.

 

Bản vẽ thiết kê mẫu nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại tại Tiên Lãng-Hải Phòng

 

Để tận dung được căn nhà cũ làm bếp nấu và làm thêm công trình phụ nên công năng sử dụng và nhu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn của gia đình anh Thắng chỉ đáp ứng 2 phòng ngủ và các tiện ích thiết yếu trong diện tích xây dựng 8×7.5m. Với diện tích đó, nhìn bao quanh ngôi nhà rất vuông vức, tỷ lệ không gian gắn bó, gần gũi, các bộ phận chức năng đảm bảo tính tương xứng, hài hòa cùng với quy hoạch môi trường sống bên trong rất thoáng sạch.

 

bản vẽ thiết kê mẫu nhà cấp 4 nông thôn

 

bản vẽ thiết kê mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp

 

bản vẽ thiết kê mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

 

bản vẽ thiết kê mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn

 

Trên các bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đều được tính toán, cân đối kỹ thuật kết cấu, kiến trúc có số liệu đầy đủ và đính kèm chi tiết hướng dẫn vật tư trang trí, đảm bảo mỹ thuật trình bày bên ngoài chuẩn xác nên việc tạo dựng và hình thành nên dự án nhà cấp 4 diện tích 60m2 này hoàn toàn thực hiện được yếu tố đồng bộ, thống nhất trong thi công và đem đến sự an tâm cho gia chủ khi đã được chúng tôi thiết kế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *