Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc-CN4210517

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 được thiết kế trên lô đất vườn có diện tích 25x30m(750m2). Trong đó, diện tích kiến trúc 17x13m đặt tại vi trí trung tâm, xung quanh là tường bao sân vườn, hành lang tiểu cảnh. Với quy mô thiết kế khá nhiều chức năng nên ngôi nhà vườn cấp 4 nông thôn trông rất bề thế, rộng lớn và tạo ra một phong thái muôn hình môn vẻ từ trang trí đến hình mẫu nghệ thuật, từ vật liệu đến phương thức kiến trúc.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ tại Vĩnh Phúc

 

Nét mỹ thuật trang trí bên ngoài mẫu nhà đẹp này được diễn thể theo khuynh hướng nhà vườn nông thôn miền Bắc nên bao trùm lên toàn cảnh không gian ngoại thất là sự đa dạng và nổi bật của hệ thống kết cấu mái. Nó tạo ra không gian trải dài và có ý đồ bồ cục, có tính biểu tượng nhẹ nhàng, gắn bó hài hòa với thiên nhiên cũng như tập hợp được các hoạt động đời sống văn hóa tinh thần của người dân ở các vùng quê thôn giã.   

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 nông thôn lợp ngói.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Quốc Doanh

Địa chỉ: Xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Diện tích lô đất: 750m(30x25m).

Diện tích thiết kế : 221m(17x13m).

Diện tích xây dựng: 198m2

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng master, 1 phòng ngủ có wc khép kín), phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp mới có sự chuyển thể từ kiến trúc truyền thống sang kiến trúc hiện đại một cách tự nhiên nhất. Tất cả đều được xuất phát từ truyền thống văn hóa, tâm lý thời đại, đặc điểm địa lý và điều kiện tự nhiên. Trên các bộ phận công trình là hình ảnh giản dị của các chi tiết trang trí gắn liền với thiên nhiên, ruộng đồng, cây tre, khóm trúc, vườn quả… nó mang dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc của hồn quê bình dị. Ngoài cảnh quan thiên nhiên có sẵn để mẫu nhà cấp 4 diện tích 200m2 này làm tiền đề để tôn lên giá trị thiền định thì bản thân ngôi nhà cấp 4 đẹp này đồng thời cũng lại tổ điểm cho bức tranh phong cảnh nơi đây thêm phần mỹ lệ.  

 

mẫu nhà cấp 4 diện tích 200m2

 

Nét ẩn dụ, hàm súc của ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới đã lắng đọng, đong đầy trên từng chi tiết trình bày bên ngoài mẫu nhà cấp 4 nông thôn 200m2 mà chúng tôi đã khởi tạo. Trong đó, kiến trúc cổ và dân gian với nếp nhà mái ngói đỏ tươi 3 gian ở các vùng quê miền bắc vẫn còn nguyên giá trị sử dụng, từ nội dung đến hình thái đều chứa đựng tính triết lý sâu sắc qua các quy ước trong thiết kế.

 

thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2

 

Với chiều rộng và chiều dài cân đối đã đem đến cho nhà cấp 4 nông thôn diện tích 200m2 một bố cục cân bằng, vuông vắn và thuận lợi để tổ chức trang trí cho các mặt tường bao quanh ngôi nhà. Trong đo, kết cấu công trình được nhấn mạnh đến vai trò chức năng của hê thống mái giật cấp nhiều nếp, nó vừa là thành tố kết nối không gian và cũng là chủ thể quyết định đến sự tinh tế cho một ngoại hình sang đẹp. Trên từng mặt đứng của tường là hình ảnh duyên dáng của các khung cửa được trao chuốt sắc sảo bằng các đường chỉ và đá ốp Inax. Mái đón sảnh chính, mái đua sảnh phụ đều được mỹ hóa bằng các đường kẻ joint, đắp phù điêu và tô điểm thêm các con sơn trang trí…Tất cả đều đồng điệu và hòa âm trên nền mái ngói đỏ tươi rực rỡ và đó cũng là nét trang trí đặc trưng, quen thuộc, tuy đơn giản nhưng cũng khiến cho người xem phải chậm rãi để cảm nhận.

 

mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ của gia đình anh Doanh tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc hoàn toàn không hề trùng lặp với bất cứ một mẫu thiết kế nhà cấp 4 nào khác trong thôn xóm vì tổng quan kiến trúc là sự mới mẻ về cách thức tổ chức mặt tiền cũng như khả năng trải nghiệm mỹ thuật kiến trúc có nhiều sáng tạo và gây dựng được thiện cảm với đại bộ phận nhân dân lao động nơi đây.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc

 

Với mong muốn ngôi nhà bên cạnh tiếp cận được với những nét mới trong tổ chức không gian nội thất theo xu hướng hiện đại nhưng vẫn lưu giữ được các hoài niệm về phong thái nhà truyền thống, có nề nếp, có tôn tư trật tự mà anh Doanh đã đặt ra. Vì vậy, chúng tôi đề xuất được thiết kế trong giới hạn 200m2 diện tich cần xây dựng để quy hoạch được nhiều chức năng theo yêu cầu và đảm bảo có đủ không gian cho 4 phòng ngủ.

 

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

 

bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ

 

Nỗi bật trên bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ là vị trí của phòng khách và phòng thờ. Đó là trung tâm của gia trạch, nơi hội tụ mọi kết nối giao thông nội bộ đến các căn phòng. Trong đó, khu vực đại sảnh phòng khách được ưu tiên thiết kế rộng đặt tại vị trí trang trọng nhất để nói lên tâm ý “nhà cao cửa rộng” và tiếp nạp sinh khí đại cát mà phương vị thổ cư mang lại. Mặt khác, huyền quan sân vườn và hành lang bao quanh ngôi nhà đều đóng góp nhiều ý nghĩa vào việc cải tạo vi khí hậu để các căn phòng phát huy hết vai trò và chức năng sử dụng.

 

 

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc

 

bản vẽ 3D mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhà cấp 4 200m2

 

mẫu nội thất phòng khách đẹp nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế phòng thờ nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ăn nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

 

thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ nhà cấp 4 200m2

 

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 200m2

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu thiết kế phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 33 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 200m2 có 4 phòng ngủ tại Lập Thạch-Vĩnh Phúc-CN4210517

 1. Chao kien truc su,toi muon xay nha 60m co 5m*12m ,nha cap 4 co gac lung mai bang co san thuong de may nuoc nong.tang tret 1phong ngu gac lung 2PN nha mat truoc huong dong ,ben phai nha huong dong nam toi muon hanh lang trong nha . Vay kinh phi het bao nhieu ? Cam on kien truc su .

 2. Chao kien truc su,toi muon xay nha 60m co 5m*12m ,nha cap 4 co 4PN nha mat truoc huong dong ,ben phai nha huong dong nam toi muon hanh lang trong nha . Vay kinh phi het bao nhieu ? Cam on kien truc su .

 3. Xin chào Kts. Em hỏi muốn thiết kế tầm 500tr nhà 4 phòng ngủ. 1 phòng khách và thờ kết hợp. 1 vsinh. 1 bếp.Khổ đất mặt đg dài 32 m. Sâu 14 m

 4. KTS cho hỏi xây nhà như trên với giá thị trường hiện tại hết khoảng bao nhiêu ạ
  nếu bỏ hết các WC bên trong đi để thu hẹp diện tích so với ô đất thì giá thành có giảm nhiều ko a

  • Kiến trúc sư cho hỏi chi phi xây dựng của mẫu nhà này hết bao nhiêu tiền.( chỉ tính phần xây dựng)

 5. phùng đình hùng 09/09/2017 at 11:30 - Trả lời

  chào kiến trúc sư có thể cho tôi xem bản vẽ kết cấu nhà cấp 4 này không. anh chị gủi cho tôi: (phunghungxaydung@gmail.com) tôi tham khảo qua phần kết cấu nhà nếu được tôi liên nạc với công ty.

 6. Phạm thị Hoàn 04/11/2017 at 22:37 - Trả lời

  Cho em hỏi, em muốn xây nhà cấp bốn diện ,tích 150m2 ,bốn phòng ngủ một phòng khách chung với phòng thờ.,một phòng bếp chung nhà vệ sinh. Tổng tiền 600 triệu. Xin anh chị tư vấn cho em.

 7. Nguyễn trung Yên 04/03/2018 at 17:51 - Trả lời

  Nhà em muốn xây diện tích tầm 200m2. 1 phòng khách, 4 phòng ngủ. 1 phòng bếp. vệ sinh chung. Giá cả tầm bao nhiêu ạ.

 8. Xin chào KTS
  Tôi muốn xây dựng 1 ngôi nhà như thiết kế bên trên nhưng bỏ phòng thờ để tăng diện tích phòng ngủ và bếp. Xin KTS cho tôi biết giá thiết kế và thi công là bao nhiêu tiền vậy ?

 9. mình đang muốn xây một nhà cấp 4, khoảng 140m2, có 4 phòng ngủ, một phòng ăn,với bếp, một wc chung, cho cả nhà. Mai thái. Diện tích đất nhà mình là 12m x 32m. KInh phí xây dựng dự trù là 700tr. MÌnh muốn thuê bên bạn thiets kế giúp mình càng sơm càng tốt. Nhà mình xây ở quê ( Hải Dương ). Trân trọng !

 10. Tôi muốn xây một ngôi nhà như thế này. Xin KTS cho tôi biết toàn bộ chi phí xây dựng hết bao nhiêu. Có thể gửi cho tôi xin bản vẽ kết cấu để tôi tham khảo được không, nếu vừa ý tôi sẽ liên hệ trực tiếp với KTS để mua bản vẽ. Trân trọng cảm ơn.

 11. cho hoi chi phi xay dung mau nha nay la bao nhieu vay ak.toi muon co ban thiet ke phai lam sao.xin duoc tu van

 12. Chào kts tôi muốn hỏi chi phí cho xd ngôi nhà như trên là bao nhiêu ạ( bỏ phòng bếp+ ăn thêm phòng ngủ)

 13. kinh phí xây dựng thiết kế nhà này là bao nhiêu vậy? vui lòng cho tôi xin bản vẽ thiết kế để tham khảo được ko? vật liệu sử dụng là loại tốt, thông thường hay loại nào vậy?

 14. Mình định làm nhà 200m2 kiểu như này thì hết khoảng bao tiền bạn.không tinh nội thất. chỉ sơn không ốp gỗ

 15. Nguyễn Thị San 25/06/2019 at 14:21 - Trả lời

  Cho em hỏi em muốn xây nhà cấp 4 diện tích 160m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách+ thờ, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp hết tầm bao nhiêu tiền ạ?

 16. mình muốn xây nhà cấp 4 ba phòng ngủ, đủ bếp và hai vệ sinh
  tổng dt 150 m2. xin hỏi kiến trúc sư hết bao nhiêu tiền ạ

 17. kiến trúc sư cho e hỏi mẫu này khi xây dựng chi phí hết bao nhiêu ạ (ko tính nội thất bên trong)

 18. nguyễn quang chinh 14/04/2020 at 21:25 - Trả lời

  chào kts. tôi muốn xây 1 ngôi nhà như vậy với tổng diện tích khoảng 140-150m2, công năng 4 phòng ngủ, 1 phòng khách+thờ. không có nhà WC, bếp trong nhà thì hết tầm nhiêu ạ? có thể tư vấn tôi với được không ạ?

 19. Chao ban,toi muon xay can nha nhu vay vao cuoi nam nay hoặc dau sang nam tren ken dat tho cu thi het khoang bao nhieu tien ?Thank you!

 20. Muốn xây dựng ngôi nhà như trên phải chuẩn bị bao nhiêu kinh phí ạ
  Chỉ tính phần xây dựng thôi ạ
  Ko nội thất ạ

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC