Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ là nhu cầu cơ bản về chức năng và diện tích cần thiết cho hầu hết các gia đình nông thôn hiện nay. Với những tiện ích, công năng đủ sử dụng và không gian ấm cúng vừa vặn, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái chúng tôi giới thiệu đến quý khách sau đây sẽ mở ra một cảm nhận kiến trúc đẹp mới, mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt và cuốn hút qua hình thức tổ chức mỹ thuật trang trí ngoại thất.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại ở nông thôn

 

Nhìn vào bức tranh kiến trúc nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại ai củng phải dừng bước để cảm nhận đôi nét mỹ thuật trang trí sống động bên ngoài của nó. Từ việc tạo dựng bố cục cảnh quan sân vườn, tường bao, cổng vào đến hình thức thể hiện đều tuân theo một phong cách hội họa cho nên nó đem đến sự đồng điệu, nhất quán, chỉnh thể và giàu hình tượng nghệ thuật.

 

Với những tính năng nội bật về ngoại thất, kiến trúc gắn bó, gần gũi với tâm tư tình cảm của đại bộ phận người dân thôn quê ngoại thành nên hình ảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn hiện đại này sẽ hứa hẹn tạo dựng nên một không gian sống tranh nhã, cao ráo, thoáng mát và trọn vẹn ý nghĩa để mang lại sự thoải mái, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu sống, lao động, nghỉ ngơi cho nhiều gia đình và làm phong phú hơn cho bức tranh nông thôn mới thêm phần văn minh, tiến bộ.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 nông thôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đình Thuật.

Địa chỉ: Xã Hậu Bồng, Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 612m(17x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 123.5m(9.5×13).

Công năng tiện ích: phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sàn ướt.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ là loại hình là nhà cấp 4 đẹp nông thôn kiến trúc hiện đại phổ thông đang được nhiều gia đình thôn quê ưa chuộng vì bố cục nội thất hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, môi trường nhà ấm cúng, thoáng mát, kết cấu tạo hình và mỹ thuật trang trí đem lại được cảm hứng mới mẻ, tươi tăn bằng một số thay đổi về thủ pháp trình bày trên các bộ phận chức năng ngoại thất. Bao quanh các bê mặt tường chính của ngôi nhà toát lên được sự cuốn hút bằng sự kết hợp đa dạng giữa các họa tiết và vật liệu. Nó tạo ra hiệu ứng trang trí thanh thoát, trang nhã và thiện cảm với người xem.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái

 

Được kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống cũng như chắt lọc những tính năng ưu việt qua nhiều hình thức nhà cấp 4 trước đó nên kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 này tạo ra được sự tươi tắn, khởi sắc hơn. Tuy phong cách kiến trúc là sự kết hợp của nếp mái dốc với mái bằng nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc về bố cục. Đồng thời, các họa tiết và hình tượng nghệ thuật lại được chăm chút kỹ lưỡng từ những đường nét sắc sảo, trẻ trung, tạo ra nhiều điểm nhấn lan tỏa xuyên suốt trên các bề mặt tường.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2

 

Được thiết kế với diện tích phù hợp và đặt tại trung tâm lô đất, bao quanh 3 mặt sân đều có không gian thoáng. Vậy nên sự hiện diện của ngôi nhà đã tô điểm cho cảnh quan sân vườn thêm phần khởi sắc. Bên cạnh đó, việc bố trí hợp lý giao thông có cửa chính, cửa phụ và trải rộng thêm cửa sổ trang trí khá đẹp mắt đã góp phần tăng thêm sức hút, tạo ra huyền quan giàu khi sính và thấy rõ được cách tiếp cận cảnh quan rất linh hoạt đến từ nhiều hướng của ngôi nhà.

 

Hai bên đầu hồi và mặt tiền mái thể hiện được những gam màu trang trí nhã nhặn bằng các đường nét mỹ thuật truyền thống thân quen, các mảng tường áp ái được ốp đá và tạo hình khối dân gian sinh động, chân thực và đậm đà sắc thái biểu cảm. Tất cả đều tương xứng về tỉ lệ giữa bộ phận này với bộ phận khác và có sự thống nhất, biến hóa một cách rất tự nhiên mà trong đó ai cũng thấy được sự khéo léo, tinh tường trong việc chọn lựa vật liệu ngoại thất hài hòa với các màu sắc.

 

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

 

thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

 

Với những hình tượng nghệ thuật tượng trưng nhẹ nhàng, thâm trầm tế nhị, màu sắc, hình khối biến đổi đa năng. Hình ảnh nhà ba gia truyền thống của ông cha đã được chúng tôi chuyển thể một cách tinh tế và có sáng tạo để mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái thực sự trở nên có hồn, có sức sống và toát lên được cái thần thái của từng chi tiết.

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 là một trong những hình thái kiến trúc đã phát huy được giá trị ngoại hình và phong cách riêng trong việc tạo ra một không gian nhà đẹp mới có nhiều đóng góp nổi bật về cách thức trang trí, trình bày. Bên cạnh đó, các chức công trình được cân đối hợp lý để vận dụng linh hoạt, hiệu quả hơn trong mọi hoạt động đời sống, đồng thời giữa kiến trúc với cảnh quan luôn có sự tương thông, gắn bó hữu cơ để để đem lại môi trường sinh thái đậm đà bản sắc.

 

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ như chúng tôi đã để cập ở phần trên, đây là không gian nhà ở nông thôn hiện đại đạt được nhiều tiêu chí thuận lợi về chức năng sử dụng cũng như khả năng tiếp cận với cảnh quan môi trường. Bên trong ngôi nhà mọi hoạt động đều hướng đến sự tiện lợi, thoải mái và hài hòa giữa nhu cầu chung với không gian riêng của mỗi người trong gia đình.

 

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ

 

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có 3 phòng ngủ

 

So với các bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn trước đó, bố cục nội thất mẫu nhà cấp 4 có sân vườn thoáng này mang lại cho người ta cảm nhận được một không gian cư trú không kém phần tiện nghi. Bên trong ngôi nhà đảm bảo đầy đủ các căn phòng chức năng và thể hiện được khâu tổ chức hợp lý, khoa học. Diện tích thiết kế đáp ứng đủ khối lượng m2 sử dụng, cho phép việc bố trí vật dụng gọn đẹp, ngăn nắp. Với nhu cầu tiện ích vừa văn trong diện tích sử dụng 125m2 nên chức năng sử dụng chung là phòng khách, phòng ăn, gian bếp tạo ra được không gian mở khi được sắp xếp nhìn ra huyền quan sân vườn và có tầm quan sát rộng. Phòng thờ đặt tại nơi trang trọng nhất đảm bảo tính tôn nghiêm, trịnh trọng và điều hướng giao thông nội bộ qua lại giữa 3 căn phòng ngủ được thuận lợi, rộng rãi hơn.

 

Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách là tổ ấm khang trang, sung túc và tiện lợi nhất cho mọi hoạt động thường nhật hàng ngày của nhiều gia đình bình dân hiện nay. Với những sửa đổi, bổ sung và cân đối hợp lý các yếu tố về mỹ thuật và điều kiện tự nhiên sẽ cho phép quý gia chủ dễ dàng triển khai mô phỏng theo mẫu nhà cấp 4 hiện đại này trên lô đất tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *