Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 là loại hình nhà cấp 4 mái tôn giả ngói kiểu thái phổ thông có hệ kết cấu đăng đối, thu hồi với nếp mái được tổ chức cách điệu độc đáo đã tạo nên một cảm nhận không gian kiến trúc gắn bó, sum vầy. Dựa trên lối quy hoạch phù hợp với nếp sinh hoạt của đại bộ phận bà con cư dân nông thôn ngoại thành nên hình mẫu nhà đẹp cấp 4 kiểu này đã đi vào bức tranh quê với nhiều đường nét nghệ thuật phong phú, chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa, gây được thiện cảm với quảng đại quần chúng và nhân dân địa phương.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2
Tổng quan mặt tiền chính mẫu thiết kế nhà cấp 4  có 3 phòng ngủ 120m2 kiến trúc mái thái

Phát huy ưu điểm trong bố cục tạo hình kết hợp với mỹ thuật đường nét theo xu hướng hiện đại, phóng khoáng. Vậy nên, hệ kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ 120m2 chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên đã đem lại nhiều hiệu ứng trình bày tích cực, đáp ứng mỹ quan hiện thực cuốn hút, kiến tạo hệ sinh thái sinh động, xinh tươi… và từ hình thức cho đến nội dung đều phản ảnh được tâm tư, tình cảm chân chất, mộc mạc gắn bó với các hoạt động văn hóa, tinh thần phong phú của bà con cư dân ngoại thành.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 kiến trúc mái tôn đẹp tại Cát Tiên- Lâm Đồng

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.  

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái tôn hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Thanh Liêm.

Địa chỉ: Tổ 12-TT.Cát Tiên-Lâm Đồng.

Diện tích lô đất: 300m(12x25m).

Diện tích thiết kế:120m(7.5×15.5m).

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ mái tôn đẹp tại Bắc Giang

Hình ảnh tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 kiến trúc đẹp tại Cát Tiên- Lâm Đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 như chúng tôi đã đề cập ở trên, đây là một trong những loại hình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 120m2 đang được nhiều gia chủ bình dân đầu tư vì hình thái kiến trúc này đã đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn tích cực trong sinh hoạt. Sự liên hoàn kết nối về bố cục nội thất đã làm đem lại hiệu suất sử dụng tối đa và đồng thời tạo ra được một môi trường nhà luôn thông thoáng, sáng mát và biến đối linh hoạt trước các điều kiện thời tiết.

nha cap 4 dep kieu thai co 3 phong ngu

Và khi nhìn vào hình ảnh tồng quan ngoại thất ngôi nhà, người xem dễ dàng cảm nhận được nét đẹp tạo hình được bắt nguồn từ mái đón sảnh chính và mái hiên sảnh phụ. Đây là các bộ phận chức năng trang trí đạt nhiều mục đích và nó đã minh chứng được giá trị nghệ thuật điển hình trong tiến trình phát triển của kiến trúc nhiệt đới. Ngoài ra, các đường nét trang trí quen thuộc như: kẻ chỉ trên các bề mặt tường, đắp phù điêu hoa văn trừu tượng cho mặt tiền các nếp mái, đầu cột-chân cột ốp đá, vòm mái tạo dáng uốn cong, cột khói vươn cao tạo thêm điểm nhấn hay các ô cửa hình oval mềm mại… Tất cả đều là sự áp dụng biến hóa, phong phú của tập hợp các hình khối mỹ thuật có khả năng tương tác cao với môi trường, làm cho kiến trúc thêm phần sinh động, tươi vui và từ đó ngôi nhà trở nên có hồn, có sức sống, đem đến cho người ta sự phấn khích nhẹ nhàng và tạo cảm giác không gian ngoại thất là một hệ kiến trúc có giá trị nghệ thuật cao mang tính nhân bản.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 120m2

Ở một góc nhìn khác, chiều dài của ngôi mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 này không gây ra sự đơn điệu, nghèo nàn như phần lớn các mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ trước đó đã từng mắc phải một khi không gian ngoại thất bên cạnh hình ảnh mái hiên sảnh phụ giật cấp quen thuộc, ô cửa sổ rộng thoáng… chúng tôi còn cố gắng vận dụng thêm một vài chức năng trang trí có ý nghĩa qua hình ảnh cột khói áp sát tường, nó tượng trưng cho sự sung túc, ấm no và đồng thời tạo ra cảm nhận mới lạ có tính đột phá, mang phong cách hiện đại mà rất hài hòa, hợp nhãn thị hiếu người xem.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 có thể khẳng định được giá trị về nhiều mặt trong quá trình sử dụng lâu dài. Từ mỹ thuật ngoại thất cho đến bố cục và đường nét đều đảm bảo tính chất nghệ thuật thuần việt đang được ưa chuộng. Ngoài ra, hệ kiến trúc tuy trải dài nhưng được tương thông kết nối, đảm bảo khối tích không gian phù hợp với môi trường cảnh quan, giúp cho mọi hoạt động bên trong kiến trúc trở nên đa năng, tiện lợi và cuộc sống sẽ tiện nghi, thoải mái hơn với môi trường sống được chan hòa cùng thiên nhiên vạn vật xung quang.

Bản vẽ bố trí nội thất và kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 

Với những đóng góp nhiều ý nghĩa cho giới môi sinh và cuộc sống dân dã của bà con nông thôn ngoại thành. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 đã đi vào hiện thực bằng tất cả sự chắt lọc của truyền thống pha trộn với tư duy phóng khoáng của con người hiện đại. Bên cạnh để cao cái đẹp trong nghệ thuật và tính đa năng với môi trường, không gian nội thất cũng tối ưu nhiều yếu tố hoàn mỹ cho bầu không khí đoàn viên gia đình trở nên gắn bó, sum vầy.

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2
Bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 kiến trúc mái thái đẹp tại Cát Tiên- Lâm Đồng

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2

bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2

Được quy hoạch hợp lý  về công năng sử dụng nên không gian nội thất trên phương án mặt bằng thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại có 3 phòng ngủ được tổ chức theo hướng tinh giản các vách tường và đề cao không gian mở có sự kết nối về môi trường sinh hoạt chung. Từ đó, ngôi nhà luôn khiến cho con người cảm thấy rộng rãi, thoải mái và gọn sạch hơn. Ngoài ra, xunh quanh ngôi nhà luôn có được sự khoáng đạt qua hệ thống sinh cảnh sân vườn, hành lang hiên xuyên suốt giúp cho mỗi căn phòng có điều kiện giao lưu kết nối với thiên nhiên và vượng khí tự nhiên qua các khung cửa chức năng được tổ chức, bố trí trải đều ra các hướng.

thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 120m2 kiến trúc mái tôn giả ngói tại Cát Tiên-Lâm Đồng không quy mô, bề thế như các mẫu biệt thự sân vườn kiến trúc tân cổ điển nhưng qua một vài chi tiết về cách tổ chức mái sảnh, các ô cửa sổ cũng đóng góp sự mềm mại để ngôi nhà đẹp lên trông thấy và quan trọng hơn không gian nội thất đáp ứng nhu cầu đủ để sử dụng, không lãng phí, các căn phòng chức năng vuông vắn, cân bằng, giao thông nội bộ thông thoáng, rộng rãi là tiêu chuẩn hoàn mỹ cho những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *