Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói có sân vườn đẹp tại Hoằng Hóa-Thanh Hóa-NC4080518

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 thể hiện nét thanh lịch, trang trọng và chất chứa những quan niệm sống mang hơi thở hồn quê Việt đậm khí chất. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên dáng vẻ thanh túy, mộc mạc qua các chi tiết trình bày giàu sắc thái tự nhiên, có sức truyền cảm và gần gũi với đời sống tinh thần của tầng lớp bình dân ngoại thành.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2

Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 100m2 tại Hoằng Hóa-Thanh Hóa

 

Với những cải tiến vượt bậc vế cách thức tiếp cận với thiên nhiên ngoại cảnh. Nghệ thuật ngôn ngữ của mẫu nhà cấp 4 đẹp này hướng đến những giá trị nhân bản và cố gắng tối ưu hóa phong cách thể hiện thông qua các chi tiết trình bày ngoại thất đầy sáng tạo. Nó mang theo xu hướng hiện đại đang được ưa chuộng và vô cùng thân thiện với quảng đại quần chúng qua cách tổ chức các nếp mái thân quen, gần gũi.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói tại Thanh Hóa

 

Dự án: nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp chữ L.

Chủ đầu tư: Trần Minh Tuấn.

Địa chỉ: Xã Hoằng Khánh-H. Hoằng Hoá-Thanh Hoá.

Diện tích lô đất: 208m(8x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách+Thờ, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói có sân vườn đẹp

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói của gia đình anh Trần Minh Tuấn thể hiện được tâm thế và phong cách kiến trúc có nhiều nét mới mẻ hơn so với các kiểu nhà cấp 4 nông thôn mái thái xung quanh. Sự sắp xếp các nếp mái xuôi chiều đã tạo nên một cảm nhận không gian hoàn toàn mới mẻ và độc đáo hơn so với các nếp mái đăng đối quen thuộc trước đó. Chính sự sáng tạo trong cách thể hiện mà sức hấp dẫn của ngôi nhà ví thế được tăng lên, mọi sự chú ý đều dồn vào và tạo được phong cách riêng không trùng lặp.

 

nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

 

Nếu đem so sánh về khả năng tiếp cận với môi trường thì mẫu nhà cấp 4 mái ngói 110m2 này hoàn toàn lấn át về sự thích nghi trong không gian hạn hẹp và ưu việt hơn những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái khác về khả năng linh hoạt giao thông bên ngoài khi có được góc L thông thoáng, đảm bảo tuần hoàn không khí ổn định bằng sự kết nối hành lang với hệ thống sân vườn trước sau.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái

 

Bên cạnh đề cao tính vận hành tích cực, tương thông với môi trường xung quanh, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới còn hướng đến yếu tố trang trí giàu tính mỹ cảm và hội tụ được những nét đẹp truyền thống chuẩn mực thông qua sự phong phú về đường nét và vật liệu hiện đại. Tuy không gây dựng được sức hấp dẫn mạnh mẽ như biệt thự vườn tân cổ điển nhưng tính tự nhiên, tính điển hình về nghệ thuật điền viên sinh thái được phát huy và lưu dấu sâu sắc được những hoài niệm của cố nhân.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 không chỉ đem lại một cảm nhận không gian mặt tiền khoáng đạt, thân thiện với nếp sinh hoạt bình dị của bà con ngoại thành mà hệ thống cảnh quan trước sau ngôi nhà được chú trọng đầu tư, bố cục sân vườn được tạo cảnh có sức sống mạnh mẽ đã điểm xuyến thêm nét duyên xanh tươi của thiên nhiên giàu thùy khí để con người được hòa quyện trong thanh sắc của trời tươi. Và bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật sân vườn và bố cục tạo hình, kiến trúc nhà cấp 4 chữ L đã mỹ hóa được lô đất thành không gian sống hoàn hảo. Tôn lên cốt cách và tinh thần sống tao nhã, bình an của người gia chủ và đâu đó nó còn gìn giữ nét văn hóa thuần Việt luôn coi trọng thiên nhiên.

 

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói chúng tôi giới thiệu trên đây được xây dựng trên lô đất khá khiêm tốn nhưng vẫn đem lại một bức tranh cuộc sống vô cùng tuyệt mỹ. Không cần xa hoa, lộng lẫy như các mẫu biệt thự đẹp cao tầng mà vẫn chuẩn mực hình thức, vẫn khiến cho người xem cảm thấy ấm áp, thân thương.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói có sân vườn đẹp tại Thanh Hóa

 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 đã tạo dựng được một hình mẫu nhà đẹp mới coi trọng tính hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng nhưng không kém phần thanh lịch, trang nhã. Quy trình cấu tạo các nếp mái giật cấp nhiều nếp xuôi chiều đã mang lại một cảm nhận mỹ thuật ngoại thất hoàn toàn khác biệt so với các kiểu nhà cấp 4 nông thôn quen thuộc. Song song với đó, quy hoạch nội thất bên trong cũng có những nét nổi bật để đem đến bầu không khí đoàn viên gia đình sum vầy, ấm cúng.

 

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

Được cân đối các nhu cầu sử dụng hợp lý cho 4 thành viên sử dụng nên không gian nội thất trên bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 này không quá nhiều tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tiện ích được khép kín, tạo được môi trường nhà thông thoáng, đáp ứng các chức năng đồng bộ và mang xu hướng hiện đại một khi diện tích thiết kế được ưu tiên nhiều cho không gian sinh hoạt chung gia đình. Bên cạnh đó sự kết nối giữa các căn phòng với thiên nhiên ngoại cảnh rất đa năng đã đem đến hiệu quả tự nhiên vượng khí và con người sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhỏm, hòa khí gia đình luôn ngập tràn cảm xúc tươi vui.   

 

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 chữ đẹp

 

mẫu nội thất phòng khách đẹp

 

mẫu phòng khách nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

mẫu nội thất phòng ăn nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

mẫu nội thất phòng bếp nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 chữ L 110m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 5 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 110m2 mái ngói có sân vườn đẹp tại Hoằng Hóa-Thanh Hóa-NC4080518

  1. Nguyễn Hồng Thắm 12/02/2019 at 11:24 - Trả lời

    Đẹp quá, rất phù hợp với diện tích đất của mình. Bạn gửi mình xin bản thiết kế mềm với nhé, cảm ơn rất nhiều

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC