Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m được chúng tôi thiết kế trên lô đất mặt tiền phố có chiều dài 22.5m cho nên về mặt kết cấu kỹ thuật kiến trúc và giao diện ngoại hình đảm bảo được nhiều yếu tố cảnh quan-thẩm mỹ và đây cũng là một trong những dự án mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng hiện đại có chiều rộng mặt tiền tương đối thuận lợi để mỹ thuật hóa không gian tiền cảnh theo ý tưởng.

nha-ong-2-tang-1-tum
Tổng quan mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m đơn giản mà đẹp tại Khoái Châu-Hưng Yên

Được nhìn về hướng Đông Nam có ánh nắng bình minh ấm áp và tiếp nhận các làn gió mát nhẹ nên hình thái của kiến trúc đã lĩnh hội được nhiều hơn sinh khí trong lành, tươi mới trên con phố bình yên. Mặt khác, mỹ thuật trang trí và kết cấu bê tông mặt tiền đều có những nét sáng tạo mới mẽ vừa mang tính thích nghi vừa mang tính thời đại, cho nên kiểu mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum này đã gây được sự chú ý của nhiều người có lô đất tương tự.

Thông tin dự án mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m tại Khoái Châu-Hưng Yên

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 5m

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Văn Quang.

Địa chỉ: Huyện Khoái Châu-Hưng Yên

Diện tích lô đất: 112.5m2( 5×22.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 82.5m(5×16.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, nhà kho, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum 5m mặt tiền có gara tại Tân Phú-TP.HCM

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m phong cách hiện đại tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m của gia đình anh Quang chúng tôi giới thiệu đến quý khách mang nhiều nét trang trí đẹp mắt dựa trên sự phân chia tỉ lệ hình khối có tính bất cân đối, công trình chủ yếu là hệ kết cấu chịu lực, các góc vuông và hình khối lập phương được lồng ghép, đan cắt để hướng tới cái đẹp của hình khối, của sự chuyển động và coi cái đẹp đồng nghĩa với việc chấp nhận đưa vào một số chi tiết thừa, ngoài mức cần thiết.

mau-thiet-ke-nha-ong-1-tang-1-tum

Tất cả mọi giải pháp kiến trúc nhà cao tầng đều tập trung vun đắp cho khoảng không 5m mặt tiền. Vì vậy, các chủng loại vật tự và các khung cửa gỗ đều hướng ra tiền cảnh để khởi tạo công năng, làm phương tiện trang trí. Và thực tế, từ mọi góc nhìn hướng đến mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m này vẫn đảm bảo được giá trị của công năng, tính trang nhã và làm toát lên được sự sang trọng, lịch lãm hơn so với các mẫu nhà đẹp mới bên cạnh.

mau nha ong 2 tang 1 tum hien dai

Trên cùng một mặt phẳng không gian và trong giới hạn cho phép chúng tôi đã cố gắng khởi tạo mặt tiền 3 tầng lầu theo nhiều cách tiếp cận khác nhau vừa có được chức năng giao tiếp tốt hơn với môi trường xã hội và tự nhiên vừa đáp ứng được mỹ thuật ước lệ. Ban công, lô gia, các khung cửa hay sân thượng đều có những tỉ lệ, kích thước khác nhau để tạo ra các khoảng đệm không gian, giúp cho việc điều hòa với môi trường ngoài cân bằng, ổn định.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m mang nhiều yếu tố kiến trúc sinh động dựa trên màu sắc và vật liệu trang trí ấn tượng. Sự đa dạng trong cách thức tổ chức kết cấu và hình thức trình bày mang nhiều giá trị hiện thực, có tính thời đại và nói lên được nhu cầu kiến trúc của một xã hội tiến bộ, văn minh.

Tham khảo thêm: mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4x13m 4 tầng có 4 phòng ngủ kiến trúc mái bằng tại Q12-TP.HCM

Bản vẽ mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m phong cách hiện đại tại Khoái Châu-Hưng Yên

Giao diện mặt tiền kiến trúc mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m về cơ bản đã tạo ra được nhiều yếu tố tích cực cho không gian sinh hoạt trên các tầng lầu nhưng cách thức tổ chức, bố trí nội thất, phân bổ giao thông và các giải pháp khắc phục những hạn chế của kiều nhà lô phố đã được chúng tôi cố gắng vận dụng trên các bản vẽ công năng như sau:

ban ve thiet ke nha ong 5x20m-tang 1

ban ve thiet ke nha ong 5x20m-tang 2

ban ve thiet ke nha ong 5x20m-tang tum

ban ve thiet ke nha ong 5x20m-tang mai

Mọi nỗ lực kiến tạo môi trường bên trong mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m đều được chúng tôi vận dụng nhiều hơn thông qua hệ thống cầu thang ở trung tâm. Được thiết kế với khẩu độ khá rộng nên khu trung tâm của ngôi nhà rất thoáng khí, sáng mát và có nhiều chức năng cải tạo môi trường, điều hòa, đối lưu các dòng không khí, giúp các căn phòng được mát mẻ tự nhiên.

Bên cạnh để lại 2m phía sau của lô đất làm sâu sau thì giải pháp giếng trời và mái kính lấy sáng cho khu vực trung tâm ngôi nhà được đề cao, coi trọng và đó cũng là một trong những hình thức tiếp cận tự nhiên được coi là tối ưu nhất cho dự án mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m có 3 phòng ngủ theo yêu cầu của anh Quang đặt ra.

Với những lô đất có diện tích tương tự, quý khách có thể áp dụng hình thức mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum 5×16.5m đơn giản mà đẹp này vì nó không chỉ tạo ra một ngoại hình sang trọng, có sức cuốn hút mà quan trọng hơn là cách thức tổ chức môi trường sống rất tiện dụng, đa năng, thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *