Mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 có diện tích xây dựng thực tế 4.5x21m trên lô đất mặt tiền phố dài 35m. Với kiểu dáng trẻ trung, đường nét phóng khoáng, phong cách năng động, mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng chúng tôi giới thiệu đến quý khách sẽ thỏa mãn nhu cầu mỹ thuật của nhiều gia đình trẻ khi tìm kiếm một kiểu dáng kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp cho lô đất của mình.

kien-truc-nha-ong-3-tang-kieu-hien-dai
Tổng quan mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 kiểu dáng hiện đại tại Lục Ngạn-Bắc Giang

Với những điểm nhấn không gian tiền cảnh đầy cuốn hút, từ xa mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 nổi bật lên với nhiều đường nét sống động có pha chút cách điệu đã gây chú ý người xem. Thêm vào đó, màu sắc ngoại thất tươi tắn, mát dịu hài hòa với ngôn ngữ thiết kế đã tôn lên được một hình ảnh riêng vô cùng độc đáo vừa nói lên phong cách cá nhân vừa gây dựng nhãn quan ưa nhìn cho người qua đường.

Thông tin dự án mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 kiểu dáng hiện đại tại Lục Ngạn-Bắc Giang

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng mái bằng kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Duy Khoa.

Địa chỉ xây dựng: Thôn Trung Nghĩa – Xã. Nghĩa Hồ – H. Lục Ngạn – T. Bắc Giang

Diện tích lô đất: 4.5x43m(194m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 4.5x21m(95m2).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

– Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, wc chung, nhà kho, sân phơi.

Tham khảo thêm: mẫu nhà biệt thự phố đẹp 3 tầng 5.5x14m kiến trúc hiện đại tại Q.12-TP.HCM

Tổng quan mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 kiểu dáng hiện đại tại Lục Ngạn-Bắc Giang

Mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 kiểu dáng hiện đại phản ánh nhu cầu mỹ thuật hóa đa dạng về không gian cư trú. Tuy độ rộng mặt tiền có phần hạn chế nhưng tầm vóc và phong thái ngôi nhà đem đến cho người xem những cảm nhận rất ngoạn mục và trẻ trung, tươi tắn. Trong đó, nổi bật lên là những đường nét mỹ thuật bê tông mang đậm phong cách hiện đại, có tính chất chuyển động, gắn kết uyển chuyển trong một hệ kết cấu vững vàng.

mau mat tien nha ong 4m kieu hien dai

Và khi quan sát hình ảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng trên đây, sức hút đến từ sự đồng điệu của thanh âm vật liệu hiện đại đã khiến mọi người khó rời ánh mắt. Các góc cạnh hài hòa, kết nối tạo điểm nhấn không gian tinh tế trong cùng một thể thống có quy tắc đã đem lại cho cảnh quan một sản phẩn kiến trúc có tính nhân bản, phù hợp với nếp sống đô thị mới và khẳng định được tính cách riêng của người gia chủ. Và một ưu điểm trong quy cách tổ chức mỹ thuật kiến trúc nhà ống đẹp 4.5m này là sự vận hành của nhiều chi tiết kết cấu đan cắt tạo ra khoảng không sân chơi thoáng mát và ban công đẹp xinh giàu sức sống, thân thiện với môi trường cảnh quan.

mau-nha-pho-5m-mat-tien-kieu-dang-dep

Trên chiều cao 3 tầng, cấu tạo mặt tiền mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 đã cố gắng vận hàng theo xu hướng kiến trúc phi đối xứng, không có trọng điểm nhưng có trọng tâm và hội tụ thành một hệ thống mỹ thuật hoàn chỉnh với những giá trị cao về nghệ thuật. Thêm vào đó, sự phong phú về màu sắc và các thể loại vật liệu trang trí đa dạng đã làm cho bức tranh kiến trúc trở nên có hồn vừa thể hiện phong cách lịch lãm vừa toát lên sự sang trọng, tiện nghi.

Tổng quan mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 là một trong những mẫu nhà đẹp mới có tính sáng tạo cao và thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật hiện đại của đại bộ phận gia đình trẻ hiện nay. Từ hình thức đến nội dung đều cho thấy nét độc đáo, mới mẻ và năng động, phản ánh xã hội phát triển đang chuyển mình.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 tại Lục Ngạn-Bắc Giang

Mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 tại Lục Ngạn-Bắc Giang phát huy được chiều cao 3 tầng với tâm điểm là sự chuyển động của hệ kết cấu có nhiều yếu tố cải thiện giới hạn của lô đất. Nét thanh lịch, trẻ trung bao trùm lên tổng thể bức tranh kiến trúc và xóa tan đi cảm giác chật chội, khô khan, nghèo nàn mà nhiều kiểu nhà ống đã mắc phải trước đó. Và trong diện tích thiết kế 95m2, bố cục nội thất đã cố gắng cân bằng khối tích không gian hài hòa nhằm mang lại cho con người sự thoải mái, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt với 4 phòng ngủ kết nối thiên nhiên thoáng mở.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-3-tang-100m2

Mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 là sự vận hành tích cực của các quy chuẩn tổ chức không gian nội thất hiện đại. Trên mỗi mặt sàn thiết kế, tiện ích được bố trí tiện lợi, phục vụ tối đa nhu cầu của từng cá nhân và rất thoái mái, thoáng mát khi gia đình xum vầy hội tụ. Thêm vào đó, cảm giác tù túng đã được loại bỏ là nhờ vào khả năng kết nối thiên nhiên đa chiều, hệ kiến trúc áp dụng nhiều chức năng cải thiện môi trường thông qua giải pháp giếng trời trung tâm ngoài vai trò quan trọng của sân chơi tầng thượng hay ban công viễn cảnh mặt tiền.

mau-mat-tien-nha-pho-3-tang-hien-dai

Với những tính chất nội ngoại thất không thể thiếu sự giao hòa với thiên nhiên. Mẫu thiết kế đẹp nhà ống 3 tầng 95m2 hiện đại chúng tôi giới thiệu trên đây đã hội tụ đầy đủ các yếu tố nhân sinh quan. Là sự kế thừa, sáng tạo và cải biến nhằm đáp ứng tốt hơn, tiện nghi hơn nhu cầu không gian cư trú và đem lại cho con người môi trường sống chan hòa, tiện nghi và thỏa mãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *