Mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái ở Tiên Lãng-Hải Phòng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 135m2 kiến trúc mái thái đẹp tại Tiên Lãng-Hải Phòng đem lại một cái nhìn rất thanh tao, trang nhã và gây ấn tượng với người xem. Dựa trên những tỉ lệ không gian chuẩn mực hình thức, mỹ thuật trình bày khoáng đạt, không gian và kiến trúc trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên nên hình ảnh ngoại thất của căn nhà đã đón nhận được tâm ý của nhiều người.

 

nha-cap-4-mai-thai-dep-135m2

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ ở Tiên Lãng-Hải Phòng

 

Và hình ảnh tổng quan của mẫu nhà mái thái cấp 4 nông thôn 135m2 trên đây đã gợi lên một bức tranh đoàn viên gia đình rất ấm cúng, tiện nghi. Từ hình thức mỹ thuật đến quy chuẩn kiến trúc đều phát huy được những đặc trưng của nghệ thuật nhà vườn nhiệt đới nên không gian sống rất coi trọng đến sự tương tác với các yếu tố tự nhiên để ngôi nhà luôn thoáng mát, thoải mái mỗi khi xum vầy.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ ở Tiên Lãng-Hải Phòng

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phỏng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Huy Khánh

Địa chỉ xây dựng: Xã Đại Thắng-Tiên Lãnh-Hải Phòng.

Diện tích lô đất: 8.5x31m(264m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 7x19m (133m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ ở Tiên Lãng-Hải Phòng

 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ không chỉ chứng minh được tính khả dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày mà còn đem lại cái nhìn rất chỉnh chu và vừa tầm mắt. Mọi yếu tố thẩm mỹ đều hướng đến sự đơn gian nhưng tinh tế vừa có giá trị cao về nghệ thuật vừa giàu tính dân gian truyền thống. Thêm vào đó, tỉ lệ kiến trúc ngoại thất gần gũi, gắn bó với hoạt động của con người, tỉ lệ các bộ phận công trình hài hòa, thống nhất.

 

nha-cap-4-dien-tich-135m2-mai-thai

 

Và khi quan sát trên hai bề mặt chính của mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2, nổi bật lên là hệ mái sảnh đón và sảnh phụ. Nó tạo nên điểm nhấn gây chú ý cũng như kết nối công năng ngoại thất trở nên gần gũi, nhất quán, đảm bảo tốt khả năng cản nắng, che mưa hiệu quả và điểm xuyến cho phong thái ngôi nhà trở nên có hồn, có sức sống. Mặt khác, nếp mái kiểu thái đăng đối, cao thoáng làm cho tâm thế và tầm vóc của ngôi nhà được nổi bật lên trên nền màu ngói đỏ tươi ấm áp.

 

kien-truc-nha-mai-thai-dep-cap-4


Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 135m2 mái thái
tạo lập nên hệ kết cấu có tính ứng dụng cao và tận dụng hiệu quả mọi chức năng ngoại thất để môi trường sống được tiện nghi hơn và đồng thời cải thiện đặc điểm tự nhiên của lô đất trở nên có ý nghĩa. Tuy không lộng lẫy, sang trọng như thể loại biệt thự mái thái 2 tầng nhưng mọi yếu tố mỹ quan và bố cục tạo hình đem lại một cái nhìn thanh tao, tranh nhã vừa bình dị vừa có tính chất dân tộc đậm đà. Bên cạnh đó, các đường nét, hoa văn mỹ thuật đều xuất phát từ các giá trị sáng tạo trong đời sống tinh thần phong phú của người Việt vì thế mà hình ảnh ngôi nhà đón nhận được sự quan tâm của các tầng lớp dân quê ngoại thành.

 

nha cap 4 mai thai hien dai

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn 135m2 ở Tiên Lãng-Hải Phòng là mẫu nhà mái thái đẹp có cái nhìn khá bình dị, thân thiện. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều lấy các yếu tố tự nhiên làm căn cứ để từ đó có được một phong thái chuẩn mực vừa mang tính nhân bản vừa đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của đại bộ phận các gia đình bình dân ngoại thành. Mặc khác, kiến trúc hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm, gắn bó với mọi hoạt động của con người, thân thuộc với đời sống tinh thần của nhân dân nên ngôn ngữ thiết kế đã trở thành mẫu đề quen thuộc trong tâm thức của nhiều thế hệ người Việt.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn 135m2 có 3 phòng ngủ ở Tiên Lãng-Hải Phòng

 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 135m2 ở Tiên Lãng-Hải Phòng là một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp mái thái đảm bảo tính thống nhất và động bộ từ hình thức cho đến ngôn ngữ trình bày. Mọi tiêu chuẩn kiến trúc đều đạt tầm thước hài hòa, màu sắc và đường nét nhẹ nhàng, phong cách thanh tao, khoáng đạt đã làm nên nét đẹp bình dị, chân phương cuốn hút người xem.

Thêm vào đó, quy cách tổ chức không gian nội thất đạt được hiệu suất sử dụng cao, môi trường nhà thoáng mát, không khí ánh sáng trung hòa, tiện ích sinh hoạt rộng rãi, thoải mái…là tiền đề quan trọng làm nên một tổ ấm sung túc, khang trang.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-135m2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-135m2

 

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái trên đây chứng minh được tính khả dụng trong mọi điều kiện sinh hoạt và tạo được bức tranh đoàn viên gia đình quây quần, gắn bó. Vận dụng những ưu điểm đặc trưng trong cách thức tổ chức công năng truyền thống, bố cục sắp xếp vẫn đảm bảo được quy chuẩn nhưng đã được cải thiện để phát huy tối đa hiệu suất. Trong đó, không gian chung gia đình là phóng khách, phòng ăn rộng rãi kết nối tương thông với môi trường thiên nhiên. Phòng thờ bố trí trang trọng tại mặt tiền và 3 phòng ngủ vuông vắn, tiện nghi đã tối ưu được mọi nhu cầu cho từng thành viên và mang lại những phút giây sum họp gia đình ấm êm, viên mãn.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC