Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủ tại Huyện Tam Nông-Phú Thọ là một trong các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đề cao giá trị mỹ thuật hiện đại nhưng vẫn giữ gìn nguyên vẹn nét kiến trúc truyền thống. Nét đặc trưng đó được thể hiện qua hình thái kết cấu có tính dân tộc, tính địa phương phong phú, coi trọng khả năng thích ứng với môi trường và điều tiết linh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ
Tổng quan mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 mái thái nông thôn có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

 

Nhìn vào hình ảnh mặt tiền đẹp nhà cấp 4 mái thái cho thấy từ diện mạo kiến trúc đến môi trường cảnh quan thuần túy là một tập hợp của các yếu tố cơ bản trong tạo hình nghệ thuật dân gian để tìm ra mọi điều kiện tốt đẹp nhất cho giới môi sinh hiện tại. Tổng thế kiến trúc có ý đồ bố cục, có tính biểu tượng, ẩn dụ, hàm súc, có hình thượng nghệ thuật chứa đựng tính triết lý Phương Đông và hài hòa với thiên nhiên. 

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn có 3 phòng ngủ

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái kiểu thái.

Chủ đầu tư: Anh. Cao Gia Vĩ.

Địa chỉ: Tam Nông-Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 294m(14x21m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 98m(7x14m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn tại Tam Nông-Phú Thọ

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn của gia đình anh Vĩ là loại hình nhà mái thái khá phổ biến và phù hợp với các vùng miền. Dựa trên cơ sở kiểu khí hậu và địa lý cận xích đạo, nóng ẩm mưu nhiều, nhiệt độ cao phổ biến quanh năm nên bố cục kiến trúc nhà cấp 4 thường thông thoáng, quy hoạch ấm cúng, tỉ lệ các bộ phận gắn bó và coi trọng sự giao lưu môi trường xunh quanh.

 

thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

 

Và thực tế, phong thái nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ này đã tạo dựng được một tâm thế và hình ảnh đầy cuốn hút qua nét đẹp giản dị khiêm tốn của mỹ thuật tạo hình kiến trúc truyền thống. Các bộ phận chức năng không nặng nề, bưng bít mà rất nhẹ nhàng, thâm trầm tế nhị với các giải pháp: mái hiên, hành lang, sân trước, sân sau…để tráng nắng, che mưa, cải tạo cảnh quan…và tất cả các yếu tố đó đều điểm xuyến cho bộ mặt ngôi nhà thêm phần sang trọng, thanh tú qua mỹ thuật và kỹ thuật hiện đại.

 

nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ

 

Từ diện tích thiết kế trong giới hạn cho phép 98m(7x14m), chúng tôi đã cố gắng cân đối giữa nội dung và hình thức để đem đến một mẫu nhà đẹp mới có tính sáng tạo, có sự logic giữa quy hoạch không gian nội thất với thẩm mỹ tạo hình. Trong đó, các hình thức mỹ thuật trang trí hiện đại đều được vận dụng trên các mặt đứng trọng điểm để mỗi góc nhìn đều để lại ấn tượng riêng. Một trong những ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 mái thái này là không cần áp dụng nhiều vật liệu trang trí tốn kém, chỉ dựa vào sự phân bổ màu sắc sơn nước ngoại thất và cách thức trình bày đường chỉ, phù điêu hợp lý là đã tạo ra được một giao diện đẹp mắt.

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ được cấu tạo với nếp mái đan căt, thu hồi đối xứng, các mái đua trang trí thống nhất và biến hóa, giữa các bộ phận cấu tạo khung cửa đều mang tỉ lệ tương xứng với khẩu độ chiều cao tường, chiều cao mái. Ngoài việc chú trọng kỹ thuật tạo dựng hình khối kiến trúc thì cảnh quanh xung quanh ngôi nhà đều được cân đối về năng lực giao tiếp tự nhiên, tìm ra nhiều hướng tích cực cải tạo môi sinh, cũng cố tài nguyên bền vững.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông

 

Dựa trên yêu cầu cần có 3 phòng ngủ và các nhu cầu phòng ốc thiết yếu trong diện tích xây dựng tối đa 98m(7x14m), chúng tôi đã cố gắng điều chỉnh các khối tích vừa vặn cho từng chức năng và đối tượng sử dụng. Trong đó ưu tiên nhiều không gian hơn cho môi trường sinh hoạt chung và tạo ra quy cách bố trí thiên về hình thức tổ chức nội thất nhà phố hiện đại.

 

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái

 

Nhìn vào bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ta đều thấy được quy hoạch phòng ốc ngăn nắp, gọn đẹp và rất ấm cúng. Các chức năng sinh hoạt đều gắn kết, xum vầy trong mối dung hòa về môi trường sáng mát, có được ánh sáng, không khí trao đổi linh hoạt, có gió mát tự nhiên điều hòa đối lưu.

 

bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có 3 phòng ngủ

 

bản vẽthiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ

 

bản vẽ nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn

 

bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 đẹp mái thái đẹp

 

Để hình thành nên ngôi nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ có được dáng vóc thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng, môi trường nhà thoáng mát, kết cấu kiến trúc ổn định, vững vàng, chúng tôi đã tính toán, phân chia tỉ lệ các bộ phận công trình một cách chi tiết nhất bằng các số liệu cụ thể. Các mặt đứng đều diễn họa tỉ mĩ bằng các đường joint mềm mại, các họa tiết trang trí tinh tế, sống động đều được chúng tôi cụ thể hóa bằng các ghi chú cẩn thận, điều này sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công và giúp tối ưu hóa kỹ thuật áp dụng vật liệu.

 

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

 

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp nhất

 

mẫu nội thất phòng ăn nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu nội thất phòng bếp nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 hiện đại

 

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 đẹp nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *