Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m không cầu kỳ về hình thức chỉ vận dụng kết cấu liên hoàn bằng thủ pháp bê tông mỹ thuật để trang trí cũng đủ tạo dựng một hình ảnh nhà đẹp có sức thuyết phục và đón nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ bình dân.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-4m
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế đẹp cho nhà 3 tầng mặt tiền 4m có gara tại Bình Phước

 

Nhìn vào hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng ở trên đều cho thấy được những nét thân quen, gần gũi về kiểu bố trí mặt tiền nhà lô phố hiện nay, đó là những đường nét tiêu biểu và đại diện cho hình thái kiến trúc hẹp về chiều rộng, ngắn về chiều dài khi mà quỹ đất dân sinh ngày càng chật chội. Trên thực tế, các lô đất có chiều rộng từ 3.5m đến 4.5m có thể áp dụng rất hoàn hảo giao diện ngoại hình mẫu thiết kế nhà đẹp này vì quy cách tổ chưc mặt phẳng không gian mang nhiều yếu tố mới mẻ, quan điểm thiết kế được chú trọng ứng dụng khoa học kỹ thuật. Trong đó giá trị kỹ thuật không chỉ ở công năng, kinh tế mà còn là thẫm mỹ, tiện dụng mang dấu ấn thời đại công nghiệp, thích ứng bền vững với cảnh quan, môi trường và hoàn cảnh sống mới.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có gara tại Bình Phước

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng.

Kiến trúc: nhà phố mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Văn Huê.

Địa chỉ: TT. Thanh Bình-Bù Đốp-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 90.5m2( 4.3x21m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 74m2( 4.3×17.2).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách mini, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân sau.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng karaoke gia đình, sân thượng, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có gara tại TT. Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m là một trong những dự án nhà phố hiện đại có ngoại hình gọn xinh dựa vào tỷ lệ phân chia hình khối không gian rất khoa học, tạo ra sự chuyển động, sự khác lạ về kết cấu bê tông chịu lực và đề cao vai trò của các góc vuông, khối lập phương bằng cách thay đổi tầm thước của cấu trúc công năng mặt tiền.

 

mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien

 

Các công năng mặt tiền bên ngoài mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x17m không có sự cân đối, theo trật tự nhưng vẫn tạo được cảm giác ổn định, chắc chắn. Đường nét mỹ thuật trang trí mang yếu tố thân quen, trẻ trung, năng động, tuy đơn giản nhưng gây được mỹ cảm thông qua vật liệu tự nhiên bền đẹp. Các khung cửa và ban công đều được mỹ hóa một cách tinh tế dưới vai trò của kính cường lực, giúp lấy sáng, cách nhiệt-cách âm và tạo ra tầm nhìn không giới hạn, đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống.

 

Trước mọi tác nhân nắng mưa và thời tiết, ngôi nhà vẫn đảm bảo sự linh hoạt về khả năng điều tiết không khí ánh sáng dựa trên một số ưu việt về kết cấu có tính năng bổ trợ, tương thông. Lô gia ban công hay đà cột bê tông trần…bên cạnh chức năng tạo hiệu ứng mỹ thuật, tăng tầm vóc, kiến tạo hình ảnh thanh lịch cho ngôi nhà còn biến sự ngăn chia thành thế mạnh để thu hồi gió, điều hướng ánh sáng tự nhiên và phân tán tia nắng chiếu rọi dễ chịu hơn.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m của gia đình anh Huê chúng tôi chỉ vận dụng nguồn vật liệu phổ thông, bình dân nhưng qua lăng kính của kỹ thuật xây dựng nó đã trở nên giàu sức sống và sang trọng trên nền màu sơn trắng sữa truyền thống. Sức hút trên mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4m là sự nổi bật của màu đỏ sơn tường ngoại thất đã mang lại hiệu quả trang trí rất mạnh mẽ, tăng hiệu ứng mỹ thuật sang trọng và tạo linh hồn thực thể cho các góc cạnh vuông vắn trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn.

Lấy sắc đỏ màu sơn nước có bước sóng mạnh làm thông điệp truyền tải ngôn ngữ hình thể nên bao trùm lên ngoại cảnh kiến trúc nhà phố hiện đại là cảm giác rực rỡ, dồi dào sinh lực và năng lượng tối cao để tô sắc thắm cho cuộc sống thêm nồng ấm, quyến luyến, thủy chung và đó cũng là thông điệp mang nhiều ý nghĩa qua hình ảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp 4m chúng tôi giới thiệu.

 

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m có gara tại TT. Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước

 

Không hướng đến đề cao vai trò trang trí của vật liệu ốp lát nhưng dự án thiết kế nhà đẹp 3 tầng này lại coi trọng đến nhu cầu điều tiết môi trường và không gian sinh hoạt thoải mái bên trong và thông qua một số bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m chúng tôi đã triển khai cho gia đình anh Huê, quý khách sẽ thấy đầy đủ phương án mặt bằng và thứ tự bố trí các phòng ốc trong diện tích mặt tiền ngang 4m với các chuỗi công năng thoáng rộng, có ánh sáng và không khí trung hòa trước sau cân bằng.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-1

 

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-dep

 

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-4m

 

mau-thiet-ke-phong-an-nha-pho-4m

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-3

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-dep-nha-pho-4m

 

mau-trang-tri-phong-ngu-dep-nha-pho-4m

 

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-don-gian

 

Tỷ lệ các căn phòng bên trong mẫu nhà đẹp 4x17m của gia đình anh Huê được phân chia hợp lý về khối tích không gian, các khung cửa kính cường lực cao rộng, hay các vách lam mỹ thuật được tăng cường tạo ra cảm giác không gian ngôi nhà được trải rộng, tăng tầm quan sát, tận dụng hết được năng lượng tự nhiên, dù thời tiết thế nào thì môi trường sinh hoạt gia đình luôn được bảo vệ và sáng mát.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-mai

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-3-tang-4m-ac

 

Được khảo sát tỉ mỉ và đánh giá đầy đủ về bối cảnh thực tế lô đất nên hệ thống kết cấu, móng cọc, dầm sàn của mẫu nhà đẹp 3 tầng 4x17m được cân bằng ổn định đảm bảo chiều cao vừa tầm và phát huy được tính khả dụng về năng lực tiếp cận tự nhiên, thu hồi gió, lấy sáng, điều hòa dòng đối lưu xuyên suốt, trải dài.    

Tổng quan kiến trúc và bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 4m của gia đình anh Huỳnh Văn Huê mang đến một nét mỹ thuật tươi mới về trải nghiệm cái đẹp của hình khối không gian hiện đại. Đó là sự tổng hợp phong phú về lý luận tự nhiên truyền thống và tri thức kiến trúc hiện đại để dành lấy những điều thuận lợi và tốt đẹp nhất cho sự an hưởng vững bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *