Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 thể hiện đầy đủ những đặc trưng mỹ thuật trình bày theo xu hướng biệt thự mái thái kiến trúc nhiệt đới qua hệ kết cấu và cách tổ chức hình khối không gian ổn định và cân bằng. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều toát lên được sự cuốn hút và giàu tính tự nhiên, thân thiện với môi trường cảnh quan và đem lại một giao diện ngoại hình mẫu biệt thự đẹp với những tiện nghi sử dụng hiện đại.

mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L
Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Lấy bố cục tổ chức ngoại thất theo hình thức chữ L nên không gian kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini đã tạo ra được hệ thống kết cấu xinh xắn, đồng bộ và thống nhất từ hình thức cho đến nội dung. Bên cạnh đó, các yếu tố trang trí phần lớn là theo khuynh hướng mỹ thuật phương Đông nên người xem cảm nhận được sự thiện cảm và gần gũi thân quen.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại tại Nghệ An

Dự án: mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự mini kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Phúc Lợi.

Địa chỉ: P. Nghi Hòa- TX. Cửa Lò-Nghệ An.

Diện tích lô đất: 200m(10x20m).

Diện tích thiết kế: 96m(8x12m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung.

Tham khảo thêm: kiến trúc biệt thự mini 2 tầng mặt tiền 8m kiểu dáng tân cổ điển tuyệt đẹp tại Bình Định

Tổng quan hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 kiến trúc mái thái hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 là một trong những dự án nhà đẹp 2 tầng hiện đại mái thái được trình bày rất phong phú về đường nét và hình khối. Tuy không áp dụng các họa tiết mềm mại, hoa mỹ như các mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng chữ L 90m2 kiểu dáng tân cổ điển nhưng căn biệt thự vẫn có sức hút của riêng mình dựa trên sự kết hợp khéo léo của các thành tố cấu tạo chức năng ngoại thất và đường nét trang trí sinh động. Mỗi khung cảnh mặt tiền đều được chăm chút kỹ lưỡng bằng màu sắc của vật liệu tươi tắn, bằng sự phối hợp tinh tế của hình khối giàu hình tượng nghệ thuật và từ đó tạo nên sức hút mạnh mẽ, gây ấn tượng sâu sắc với người xem.

mẫu biệt thự phố mini đẹp 2 tầng chữ L 90m2

Phát huy ưu điểm tổ chức kiểu dáng theo bố cục chữ L nên việc tạo ra hệ kết cấu có tính nghệ thuật cao đã được thể hiện rõ trên từng đường nét và qua đó việc kết nối chuỗi sự kiện trở nên hài hòa và tạo được hiệu ứng đồng bộ, chỉnh thế thống nhất. Điểm nhấn của dự án mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng hiện đại này được bắt nguồn từ việc áp dụng gạch ốp tường gam màu trầm ấm phân bổ và trải đều trên các bề mặt tường. Nó điểm xuyến cho các ô cửa, ban công thêm phần cuốn hút, tạo ra hiệu ứng sắc màu lan tỏa và làm sống động cho bức tranh kiến trúc thêm phần tươi tắn, rạng ngời.

biệt thự mini 2 tầng đẹp chữ L

Để môi trường nhà được thông thoáng và đảm bảo sự cân bằng về giới môi sinh, xung quanh mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 này là hệ thống hành lang hiên, sân trước sân sau kết nối tương thông đã đem đến nguồn lợi tự nhiên to lớn, cung cấp dòng chảy tự nhiên linh hoạt từ đó môi trường bên trong luôn thoáng mát, giải phóng sự tù túng, ngột ngạt và tạo bầu không khí đoàn viên gia đình thoải mái, vui tươi.

Được cân đối các tiêu chí về cảnh quan sân vườn phù hợp với nhu cầu nên hệ kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng đã được định hình với nhiều giải pháp tích cực để vận hành hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết, phát huy được chức năng ngoại thất một cách tích cực, tạo dựng môi trường sống tiện lợi và có chọn lọc. Đó cũng là những nét đặt trưng trong quá trình sáng tạo những tính chất mỹ thuật cũng như cách thức tổ chức, sắp xết hình khối không gian của dự án này.

biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 là sự biến hóa của các chi tiết công năng ngoại thất nhưng được trình bày một cách đồng bộ trong cùng một giai điệu của thanh âm vật liệu hiện đại. Từ hình thức đến nội dung đều là sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền với thiên nhiên, làm cho mối tương quan giữa thiên nhiên và kiến trúc càng thêm gắn bó, thỏa mãn nhãn quan đại chúng và phản ánh được bức tranh xã hội văn minh tiến bộ. Bên cạnh đó, sự nhất quán trong bố cục tạo hình đã gây dựng nên một hình mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng kiểu dáng sang trọng có tỉ lệ tương xứng với tầm vóc của người Việt, kiến trúc sử dụng cơ bản các thủ pháp mỹ thuật đơn giản bằng những mảng miếng màu sắc nhưng đạt được hiệu quả về mặt hình thức phù hợp với nền văn hóa kiến trúc thuần việt đang được ưa chuộng.

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 phong cách hiện đại Á Đông

Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 kiến trúc mái thái đã đưa ra được những giải pháp tối ưu để cải tạo tự nhiên và xây dựng không gian nội thất tiện nghi, thông thoáng, rộng rãi. Kiến trúc đã phát huy được khả năng thích ứng với mọi điều kiện thời tiết, tiếp xúc với môi trường cảnh quan năng động, tiếp nhận dòng không khí, ánh sáng một cách linh hoạt bằng nhiều giải pháp đồng bộ.

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2

bản vẽ thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2

bản vẽ biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2

Trên các mặt bằng nội thất đã thể hiện được sự sắp xếp, tổ chức khoa học và tiện lợi, không gian rộng rãi, bố cục ngăn nắp, phân bổ rõ ràng vai trò chức năng của từng căn phòng, môi trường nhà rộng rãi vuông vắn. Vì vậy, mỗi thành viên trong gia đình đều luôn cảm thấy thoải mái, phấn khởi mỗi khi xum họp đoàn viên.

Trong diện tích thiết kế 95m2 cho từng mặt sàn nhưng cảm giác rộng rãi đã được phát huy qua quy tắc không gian mở, dựa trên quy tắc này thì các căn phòng sử dụng chung sẽ tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng và cân bằng nhiệt độ ổn định, trung hòa không khí lưu thông ,từ đó giúp cho việc nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày trở nên tiện lơi một khi tiện ích khép kín được để cao và đảm bảo sự rộng rãi, hài hòa về diện tích cho nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L 95m2 đã thể hiện được một bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng, xum vầy và cũng là “nơi mong đến, chốn ước về” của mỗi thành viên. Tất cả các yếu tố từ ngoại hình kiến trúc cho đến khâu tổ chức, bố trí, thiết kế nội thất đều đem lại sự tiện nghi thỏa mãn, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi thoải mái, tạo bầu không khí vui tươi, sảng khoái là điều mà ai cũng cảm nhận được khi xem qua dự án này.

biệt thự mini đẹp 2 tầng chữ L mặt tiền 8m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *