Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 có 3 phòng ngủ tại Vũ Bản – Nam Định-BTD060719

Mẫu biệt thự tân cổ điển 110m2 tại Vũ Bản- Nam Định có điểm nhấn không gian ngoại thất rất tinh tế và phong phú về đường nét mỹ thuật qua ngôn ngữ thiết kế giàu sáng tạo. Kiểu dáng tạo hình mang âm hưởng dân gian truyền thống kết hợp với phong cách tân cổ đã tạo nên ấn tượng đặc biệt với người xem và gây dựng nên một hình ảnh biệt thự đẹp sang trọng, thanh tao với giá trị cao về nghệ thuật.

 

biet-thu-mai-thai-2-tang-100m2

Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 có 3 phòng ngủ tại Vũ Bản – Nam Định

 

Trong gam màu ngói đỏ tươi ấm áp, phong thái mẫu biệt thự 2 tầng 110m2 toát lên được sự cuốn hút và gây chú ý mạnh mẽ qua những đường nét trang trí mềm mại, uyển chuyển. Mặt khác, bố cục tổ chức ngoại thất khoáng đạt, kết cấu ổn định, không gian và kiến trúc có sự đồng điệu trong cùng một tiết tấu nhịp nhàng của các thanh âm vật liệu nên sự truyền cảm đã làm mê hoặc người xem cũng như tạo được dấu ấn riêng khác biệt.

 

Bên cạnh việc đề cao chức năng ngoại thất giàu tính tự nhiên với nhiều ô cửa thoáng rộng, hệ thống hành lang hiên thông thoáng với môi trường cảnh quan thì kết cấu mái dốc đăng đối giật nhiều nếp đã đem lại những trải nghiệm không gian đầy thú vị. Nó tạo cho tổng quan bức tranh kiến trúc mẫu biệt thự tân cổ điển trên đây một cái nhìn trịnh trọng, trang nhã và có dáng dấp hơn.

 

biet-thu-mai-thai-2-tang-dep-100m2

 

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tuy giới hạn trong diện tích thiết kế 110m2 nhưng kiểu dáng ngoại hình và đường nét trình bày lại tạo nên một tâm thế đĩnh đạc, vững chãi. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy được vai trò kiến tạo không gian để trở nên có hồn, có sức sống vừa gần gũi thiện cảm với nhãn quan đại chúng vừa tối ưu được sự tiện nghi trong mọi điều kiện sinh hoạt.

 

So với kiểu biệt thự mái thái 2 tầng mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc thì mỹ thuật trình bày xung quanh mẫu biệt thự 110m2 tại Vũ Bản-Nam Định là sự tiếp nối các giá trị có tính nhân bản của nghệ thuật Phương Đồng kết hợp với sự mềm mại, tinh tế của đường nét và họa tiết tân cổ điển. Vậy nên, một khi người xem cảm nhận được phong cách của kiến trúc sẽ luôn đọng lại ấn tượng rất khó phôi phai. 

 

kieu biet thu 2 tang co 3 phong ngu