Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 cho người xem thấy được những cảm nhận không gian hoàn toàn mới lạ và toát lên được cái thần thái tinh tế, sang trọng của phong cách kiến trúc Bắc Mỹ. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh những giá trị tạo hình nghệ thuật năng động, hài hòa với cảnh quan và đáp ứng được tính năng tương tác đa dạng với thiên nhiên ngoại cảnh.

kien-truc-biet-thu-kieu-my
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 có 3 phòng ngủ tại Hóc Môn-TP.HCM

Và hình ảnh mặt tiền căn biệt thự vườn 1 tầng trên đây đã cho thấy được những đặc trưng hình khối của kiểu nhà Bắc Mỹ trong cách tổ chức ngoại thất với nhiều chi tiết độc đáo, tạo sức hấp dẫn cuốn hút mà trong đó hệ kết cấu có kết hợp nhiều yếu tố mỹ thuật trang trí khoáng đạt vừa tạo nét thanh lịch, tao nhã vừa thâm trầm, tĩnh lặng đúng nghĩa của một căn nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng ở ngoại thành.

Thông tin dự án mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 tại Hóc Môn-TP.HCM

Dự án: nhà vườn 1 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn kiến trúc Bắc Mỹ.

Chủ đầu tư: anh. Hoàng Văn Hà.

Địa chỉ xây dựng: Đông Thạnh-Hóc Môn-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 4200m2(35x120m).

Diện tích thiết kế: 160m2.

Công năng tiện ích:  phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà vườn tân cổ điển 10x17m có 3 phòng ngủ tại Tây Ninh

Tổng quan kiến trúc ẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 tại Hóc Môn-TP.HCM

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 là không gian sống đem lại cho gia chủ một hình ảnh riêng đặc biệt. Chỉ nhìn vào hệ kiến trúc người xem cũng dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt hoàn toàn với nếp nhà Á Đông quen thuộc. Các chi tiết trình bày ngoại thất không phô trương, không diêm dúa nhưng lại rất sang trọng và lịch lãm.

nha vuon kieu my

Với các nếp mái dốc đăng đối, có nhiều hệ mái đón trang trí mặt tiền, tâm thế và dáng vẽ ngôi nhà vì thế mà trở nên cao ráo, gần gũi với hệ sinh thái sân vườn nhiệt đới và phát huy được vai trò tự nhiên trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Trên các bề mặt tường lại được mô phỏng theo kiến trúc nhà gỗ xếp lớp kiểu Mỹ đã tạo nên cảm nhận không gian rất nhẹ nhàng, thoáng mát. Thêm vào đó, hình ảnh cột khói vươn cao tượng trưng cho phong cách hay hệ cột chống đỡ mái đón, mái hiên khỏe khoắn tô điểm thêm nét độc đáo, tinh tế và làm tăng thêm vẻ đẹp thiện cảm, giàu sức sống.

mau-thiet-ke-nha-vuon-bac-my

Bức tranh tổng thể của kiến trúc mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 tuy có những tiêu chuẩn trong phân khúc tạo hình khác biệt với mỹ thuật và bố cục truyền thống nhưng rất chan hòa với môi trường cảnh quan. Các bộ phận công năng ngoại thất đáp ứng được nhu cầu tương tác đa năng, đảm bảo vai trò cản nắng, che mưa với nhiều giải pháp đồng bộ và đem lại một môi trường sống tiện lợi, giúp con người có điều kiện gắn bó với thiên nhiên. Bên cạnh việc thể hiện đúng điệu các ngôn ngữ đặc trưng của kiến trúc, phong thái ngôi nhà tạo dựng được hình ảnh chuẩn mực, đằm thắm chân quê và bình yên để mỗi ngày trôi qua, trong không gian sống đó con người được thư giản, gắn bó với điền viên sinh thái xanh tươi bốn mùa sẽ là tiền đề lý tưởng để kiến trúc biệt thự vườn đẹp 1 tầng kiểu Mỹ này nói lên được giá trị hiện thức của nó.

kien-truc-san-vuon-dep-kieu-chau-au

mau-san-vuon-biet-thu-dep

Mau-biet-thu-vuon-kien-truc-bac-my

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 không khoa trương, không cầu kỳ về hình thức như mẫu biệt thự cổ điển cấp 4 mà nhiều người đã từng thấy khi vận dụng quá nhiều hiệu ứng mỹ thuật trang trí bằng các đường nét quen thuộc. Ở kiến trúc nhà ở kiểu Mỹ này, nguồn vật liệu vận dụng rất tối giản và được phân bố một cách hài hòa đã xây dựng nên được một sản phẩm nhà đẹp mới không cầu kỳ mà vẫn toát lên được phẩm chất sang trọng, tinh tế với tiêu chuẩn cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 có 3 phòng ngủ tại Hóc Môn-TP.HCM

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 được thiết kế trong khoảng 160m2 nhưng tạo được bố cục tổ chức rất hài hòa và rộng rãi với có 3 phòng ngủ thoáng mát. Xung quanh ngôi nhà hệ điền viên sinh thái đã bồi đắp năng lượng xanh tươi, tạo dòng tuần hoàn nắng gió vượng khí đã góp phần quan trọng để mẫu biệt thự 1 tầng kiến trúc đẹp này phát huy tinh thần sống coi trọng thiên nhiên của người gia chủ.

 

ban-ve-mau-nha-vuon-bac-my

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-kieu-my

Và bản thiết kế ẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 chúng tôi giới thiệu trên đây rất tiện nghi với nhiều công năng sử dụng hợp lý. Bên cạnh đáp ứng nhu cầu 3 căn phòng ngủ rộng rãi thì bầu không khí gia đình vẫn đảm bảo nếp văn hóa thuần túy Việt Nam khi rất coi trọng sự gắn bó giữa các thành viên mỗi lúc đoàn viên, xum tụ. Vì vậy, không gian sinh hoạt chính yếu của gia đình là phòng khách, khu bếp nấu+phòng ăn được tương thông kết nối, tạo cảm giác thoải mái, thông thoáng và không khí anh sáng cũng được chan hòa, bao trùm đến mọi nơi. Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Mỹ diện tích 160m2 tuy không chỉnh thế, thống nhất như các hình mẫu kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn quen thuộc nhưng không gian sống bên trong được bố trí theo những nguyên lý cơ bản của nếp nhà ba gian truyền thống vừa tối ưu hóa diện tích thiết kế vừa đảm bảo ngũ hành bền vững để con người được sống những ngày tháng thảnh thơi, an nhàn phía trước mà ai trong chúng ta cũng hoài mong, ao ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *