Mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2 đã vận dụng khéo léo các thành tố của nghệ thuật tân cổ điển để khởi tạo nên một trong những hình thái kiến trúc nhà đẹp chuẩn mực. Từ hình thức cho đến nội dung đều phản ánh các đặc trưng của nền văn hóa nhiệt đới và coi trọng đến năng lực giao tiếp giữa không gian sống với thiên nhiên.

nha cap 4 co mat tien dep
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2 tân cổ điển tại Bến Cát-Bình Dương

Nét đẹp tân cổ mềm mại đã tạo nên các giá trị hiện thực giàu sức sống, có tính nhân bản và đem lại cho ngôi mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2 trên đây một cái nhìn rất gợi cảm cũng như gây ấn tượng đặc biệt với mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Thêm vào đó, tỉ lệ không gian hài hòa thống nhất, tỉ lệ giữa các bộ phận chức năng gắn bó và hòa quyện trong cùng tiết tấu hoàn chỉnh đã cuốn hút người xem với cái nhìn tinh tế qua từng chi tiết.

mau-nha-cap-4-tan-co-dien

Không chỉ gây sự cuốn hút về mặt mỹ thuật ngoại thất mà bố cục trình bày cũng nhấn mạnh đến các chức năng sinh thái, đáp ứng mọi mặt về nhu cầu sử dụng, cải thiện môi trường sống gần gũi với cảnh vật xung quanh. Mặt khác, giao thông bố trí đa năng, các giải pháp lấy gió, đón sáng tổ chức linh hoạt ..là những ưu điểm nổi bật mà kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp 170m2 tại Bến Cát- Bình Dương hướng đến.         

kien-truc-nha-vuon-cap-4-tan-co-dien

Trong bức tranh thiên nhiên hữu tình, sự hòa quyện giữa kiến trúc và cảnh vật tự nhiên xung quanh đã tôn lên các giá trị chân thủy của kiến trúc cũng như nói lên mong muốn bền vững của con người khi chọn lựa cho mình một cuộc sống an hòa, bình thản. Và hình mẫu thiết kế biệt thự sân vườn trên đây là không gian nhà ở sinh thái giúp con người luôn gắn bó với thiên nhiên vì ngôn ngữ thiết kế hướng đến các chức năng sân vườn có nhiều cây xanh, có môi trường trong lành, yên ã để mọi thành viên được tận hưởng những ngày tháng êm đềm trôi. Và đó cũng là mong ước hiện nay của nhiều gia đình.

mau-nha-cap-4-co-san-vuon-dep

Tổng quan mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2 tại Bến Cát-Bình Dương mang lại nhiều ưu điểm nổi trội từ thẩm mỹ cho đến cách thức tổ chức không gian sống và từ đó mọi thành viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong bầu không khí xum họp gia đình ấm cúng. Dựa trên những đặc trưng tự nhiên của lô đất, hình mẫu nhà cấp 4 đẹp 170m2 đã tối ưu các chức năng sinh hoạt một cách tiện lợi để khai thác tối đa tiềm năng sử dụng lâu dài cũng như nâng cao tiện nghi trong mọi thời điểm, kiến tạo môi trường mỹ quan đẹp tươi bất chấp mọi thay đổi của thời gian.  

Thông tin dự án mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2 tại Bến Cát-Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh: Lê Văn Thiềng.

Địa chỉ xây dựng: KP5-P. Chánh Phú Hòa-Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 3000m2

Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng master), không gian sử dụng chung, wc chung.

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-170m2

mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 diện tích 170m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *