Mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m tọa lạc trên lô đất hướng Nam tại Q. Thủ Đức-TP.HCM mang một vẻ đẹp bình dị qua nếp mái dốc kiểu thái duyên dáng, điệu đà làm nổi bật chiều cao và tăng tầm vóc tươi tắn, rạng rỡ trên từng chi tiết hình thể. Lấy kết cấu mái thái làm ngôn ngữ kiến tạo mặt tiền và xây dựng ngoại cảnh kiến trúc nên từ mọi góc nhìn ta đều cảm nhận được nét nề nếp, chính thể, chuẩn mực hình thức thân quen, gần gũi.

mau-nha-dep-1-tang-mai-thai
Tổng quan mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m tại Thủ Đức-TP.HCM

Với mặt tiền chiều ngang chỉ 5m nhưng chúng tôi đã vận dụng một cách tinh tế nghệ thuật bố trí không gian để hội tụ, kết tinh mọi nét mỹ thuật Á Đông điển hình, kín đáo, tế nhị nhưng thâm trầm, sâu lắng phản ánh được đặc thù về truyền thống, về văn hóa và cách thức ứng xử của con người với thiên nhiên qua bố cục, qua sự sắp xếp các chi tiết trang trí bên ngoài cũng như bố trí không gian nội thất bên trong.

Thông tin dự án mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng.

Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Thanh Tùng

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 142.5m2( 5×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m(5x22m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ, phòng wc chung, ban công, sân phơi.

Tham khảo thêm: bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói 6x23m có 3 phòng ngủ tại Bình Dương

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m phong cách hiện đại tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

Mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m là mẫu thiết kế nhà đẹp 5×22 đáp ứng nhu cầu 4 phòng ngủ vừa vặn cho một gia đình đông người cùng sinh sống trong một mái nhà chung. Do đó, quy hoạch bên trong chỉ là các tiện ích công năng cơ bản đáp ứng vừa đủ nhu cầu sinh hoạt cần thiết mà không có được các công năng phụ trợ hay mở rộng thêm. Tuy không gian bên trong nhà mái thái 1 tầng được chia tách để bố trí hợp lý 4 phòng ngủ nhưng cách thức trình bày rất thuận tiện về giao thông nội bộ và mang nét đặc trưng của bố cục nhà phố hiện đại góp phần cải tạo vi khi hậu cho từng khu chức năng.

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-5m-tang-tret

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-5m-tang-1

Được thiết kế trong phạm vi giới hạn theo yêu cầu nên quy mô phòng ốc bên trong mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp này được chúng tôi cân đối khá linh động. Trong đó, diện tích phòng khách và phòng ăn được ưu tiên rộng rãi để làm nơi đoàn viên, sum họp gia đình ngoài chức năng chính, các căn phòng ngủ đều giao động trên dưới 16m2 rất thoải mái để sắp đặt bố trí vật dụng, phía trước mặt tiền có cửa chính rộng rãi và ban công đón gió lấy sáng, phía sau là cửa phụ đi ra sân vườn và sân phơi thoáng khí tự nhiên. Tất cả đều được bố trí một cách hợp lý theo tính trật tự trên từng mặt bằng để môi trường bên trong ngôi nhà được thoải mái, cân bằng đem đến cảm giác thư thái cho các thành viên trong mọi thời điểm.

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-5m-tang-mai

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-5m-truc16

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-5m-mat-dung-chinh

ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-5m-mat-cat-11

Những hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng ở trên có thể quý khách không hiểu nhiều về góc độ chuyên môn nhưng nó là minh chứng cho dự án mà chúng tôi đã triển khai theo những yêu cầu và đề xuất của gia đình anh Tùng. Các bản vẽ mô phỏng mặt đứng hay bản vẽ kết cấu bê tông cốt thép đều diễn giải chi tiết các số liệu về chiều cao, cự ly, kích thước cho từng bộ phận trong một chuỗi sự kiện gắn kết. Các mặt đứng 2D này là cơ sơ để hình thành nên giao diện ngoại hình và cách thức tổ chức thi công để sao cho đảm bảo được độ vững chắc, tránh những sai sót về kỹ thuật và giảm thiểu những phát sinh ngoài dự trù tài chính đầu tư.

Thông điệp gửi đến quý khách qua dự án mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m 

Mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp mặt tiền 5m của gia đình anh Tùng không nằm ngoài mong mỏi của nhiều gia đình  “ít của nhưng đông con” vì nó thỏa mãn được nhu cầu tối cơ bản nhất với 4 phòng ngủ được bố trí hợp lý trong giới hạn 22m chiều dài xây dựng. Với những lô đất tương ứng hoặc nhỏ hơn đôi chút quý khách hoàn toàn yên tâm khi phóng tác theo hình thức của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 5m hướng Đông Nam này.

kien-truc-mau-nha-dep-1-tang

Dựa trên những ưu điểm về môi trường cảnh quan, về phương vị thổ cư, và vật tư ngoại thất phổ thông đơn giản. Hình thức trang trí bên ngoài mẫu nhà phố mái thái 1 tầng đẹp đều là những đường nét quen thuộc, nhã nhặn, họa tiết sắc sảo, nhẹ nhàng để truyền tải đầy đủ các yêu cầu về mỹ thuật hình thức và màu sắc phối trí ngoại hình hợp nhãn với đại chúng, gần gũi với thiên nhiên trong môi trường thực tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *