Mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh tại Q6-TP.HCM mang nét mềm mại và quyến rũ qua hình thức trình bày gợi cảm với những đường nét đặc trưng theo phong cách nghệ thuật bán cổ điển đã tạo nên sự độc đáo và cuốn hút riêng trên lô đất có giao lộ thoáng 2 mặt tiền.

Ưu điểm không gian thoáng mở, địa thế vuông vắn, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cảnh quan văn minh sạch đẹp đã tạo điều kiện để chúng tôi khai triển hết ý tưởng sáng tạo về mỹ thuật ngoại hình và cách thức trang trí ngoại thất.

 

thiet-ke-nha-vua-o-vua-buon-ban
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh mặt tiền 7.5m kiến trúc bán cổ điển tại Q6-TP.HCM

 

Sự kết hợp độc đáo về hình khối không gian trong diện tích xây dựng 7.6×13.3m đã được chúng tôi vận dụng một cách khéo léo, tinh tế để hướng đến một tổ hợp đa dạng về công năng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, tiếp ứng hoàn hảo về phương diện giao tiếp tự nhiên và khởi xướng về một hình mẫu không gian đẹp mới. Lấy kết cấu đan cắt, phi đối xứng làm phương án chủ đạo nên tỷ lệ giữa các bộ phận kiến trúc nhà phố có sự dịch chuyển biến hóa, có trọng điểm nhưng không tập trung mà vẫn tạo thành một chính thể hoàn chỉnh.

 

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh mặt tiền 7.5m kiến trúc bán cổ điển

 

Dự án: thiết kế nhà đẹp kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: nhà phố mái dốc phong cách bán cổ điển.

Chủ đầu tư: anh Chu Văn Hồng

Địa chỉ: Q6-TP.HCM

Diện tích lô đất: 101m2( 7.6×13.3m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 101m2( 7.6×13.3m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Khu bán hàng.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng ngủ, phòng WC chung, sân thượng.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh mặt tiền 7.5m kiến trúc bán cổ điển tại Q6-TP.HCM

 

Mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh của gia đình anh Hồng có 2 góc mặt tiền đẹp nên nhìn lên cao người xem đều thích thú với kiểu mái nghiêng lệch tâm trên tầng tum sân thượng. Sự phá cách về phương diện kết cấu kiểu mái đã đem đến nên một nghĩa mới, nghĩa khác về khả năng cảm nhận cái đẹp của tạo hình qua vật liệu và công nghệ xây dựng hiện đại.

 

mat-tien-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

 

Trên cùng một mặt phẳng không gian nhưng cách thức tổ chức cấu trúc giao diện lại cho thấy từng chức năng cụ thể riêng biệt. Không gian tầng 1 mẫu thiết kế nhà đẹp này khá đơn giản và không có chút dấu ấn đặc biệt nào, nhưng không gian tầng 2 và tầng tum lại hướng đến nhiều chức năng của một kiến trúc bán cổ điển duyên dáng, sang trọng.

Sự cầu kỳ được mô tả rất chi tiết qua hình thức trang trí đa đường nét, đa hình khối, phong phú về vật liệu trang trí để làm nổi bật đặc trưng của nghệ thuật Roman trừu tượng. Các đường chỉ, gờ phào hay hoa văn mỹ thuật trên lan can ban công, trên vòm cửa đều nói lên giá trị tiêu biểu của thể loại, có tác dụng tăng vẻ đẹp cao sang vừa cổ kính vừa hiện đại mà ngôi nhà không hề tù túng, ngột ngạt. Cửa vòm cong thoáng rộng và vật liệu kính là những điểm kết nối giao lưu giữa không gian nội thất với cảnh quan, làm tăng thêm sự nổi bật cho mỗi góc nhìn tiền cảnh, tạo sự cuốn hút một cách tự nhiên nhất.

 

thiet-ke-nha-o-kiem-kinh-doanh

 

Được phóng tác theo cảm hứng bán cổ điển, các đơn vị công năng bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh này đã được mỹ hóa một cách sông động và phấn khích để nói lên nhu cầu mỹ thuật không giới hạn về không gian nhà ở hiện đại. Thông qua đôi mắt tinh tường và bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân kiến trúc, chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm những khả năng trải nghiệm cái đẹp mới, có đôi chút khác lạ hơn so với ngày hôm qua nhưng vẫn đặt vai trò chủ thể của con người ở trung tâm, qua đó cố gắng hoán chuyển và dành lấy những điều tốt đẹp nhất cho môi trường sinh sống và đó cũng là những giá trị hiện thực của dự án mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh của gia đình anh Hồng tại Q6-.HCM.

 

Bản vẽ kỹ thuật kết cấu và công năng nội thất mẫu nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh mặt tiền 7.5m phong cách bán cổ điển        

 

Dự án thiết kế nhà mặt phố kinh doanh chúng tôi giới thiệu quý khách được định hướng trong môi trường khép kín. Vì vậy, để cải tạo môi trường sống trên tầng sinh hoạt chính đòi hỏi phải cân đối nhiều tiêu chí để vừa làm sao thuận lợi trong giao thông đi lại, vừa thông thoáng cho từng căn phòng và tạo được thiện cảm với bối cảnh chung.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-1-tum

 

ban-ve-nha-dep-2-tang-1-tum

 

ban-ve-kien-truc-nha-pho-kinh-doanh

 

Mọi hình thức trang trí bên ngoài mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đều tôn lên vai trò và chức năng của từng căn phòng. Không đa dạng về nhu cầu nhưng quy hoạch nội thất bên trong nhà đẹp kết hợp kinh doanh này rất ấm cúng, ngăn nắp, các căn phòng đều hướng ra tự nhiên theo nhiều hình thức tiếp cận khác nhau và được kết nối thông tầng tại phòng ăn của gia đình. Do đó, không khí trên tầng 2 và tầng tum luôn được luân chuyển điều hòa, lưu thông ổn định giúp cân bằng cuộc sống, cải tạo môi trường sinh hoạt chính cho gia đình.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-kinh-doanh

 

ban-ve-mau-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh

 

Các thông số kỹ thuật về chi tiết chiều cao, chiều rộng các bộ phận của mẫu nhà kết hợp kinh doanh này bị giới hạn về một số tiêu chuẩn quy hoạch và bị trói buộc về mặt tự nhiên nhưng chúng tôi đã cố gắng cân đối, sửa đổi để đón nhận nhiều hơn năng lực tiếp hợp không khí, ánh sáng qua kết cấu độc đáo, năng động từ đó đóng góp một hình mẫu nhà phố đẹp mới có biểu tượng nghệ thuật và tính sử dụng tối ưu nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *