Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là một trong số ít mẫu thiết kế nhà phố có được tâm thế và kiểu dáng khoáng đạt. Mọi chi tiết công năng ngoại thất đều toát lên được nét thanh tao qua mỹ thuật không gian mềm mại, nó đem lại những cảm nhận mới mẻ qua một số chi tiết tạo hình cuốn hút thông qua trên hệ kiến trúc đăng đối thu hồi. Dựa trên tài nguyên sẵn có kết hợp với sự vận dụng linh hoạt, hợp lý hệ kiến trúc trên lô đất có hình thù khiếm khuyết, mẫu nhà đẹp này đã cải tạo được từng khoảng không diện tích dù là nhỏ nhất để tạo ra một không gian nhà ở đạt nhiều điều kiện sinh hoạt tiện lợi và phát huy được các khả năng giao lưu kết nối với cảnh quan thiên nhiên.

mau-biet-thu-pho-dep-3-tang-5m-mat-tien
Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển tại Nam Định

So với các mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4m mặt tiền thì khoảng không mặt tiền 5m của Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m này đã phần nào hiệu quả hơn trong việt tạo dựng nên những góc nhìn rộng thoáng, tổ chức được các bộ phận chức năng có tính mỹ thuật cao, đảm bảo sự cân đối, đồng bộ mọi tiêu chuẩn thiết kế, đồng thời đem lại một giao diện kiến trúc thanh lịch, gợi cảm qua hiệu ứng của màu sắc ngoại thất hài hòa. Và xuyên suốt trên chiều cao 3 tầng là sự xuất hiện đa dạng, phong phú của các chủng loại vật liệu ngoại thất bền đẹp, có tính tương tác cao với môi trường và thống nhất đồng bộ trong cách thể hiện đường nét, kiểu dáng theo mỹ thuật phương Đông nên người xem dễ dàng tiếp nhận được những nét đặc trưng quen thuộc trong mọi góc nhìn.

mau nha pho 5m dep co 4 phong ngu

Được phân khúc rõ ràng vai trò chức năng của từng mặt sàn thiết kế nên kết cấu tạo hình của ngôi nhà phố 3 tầng đã đáp ứng các nhu cầu chức năng rất cụ thể dựa trên hiện trạng thực tế của lô đất. Do đó, chiều dài của ngôi nhà được trải dài và xuất hiện nhiều hạng mục khác nhau để tận dụng từng m2 diện tích cho nhiều mục đích sử dụng. Trong đó, không gian sinh hoạt chính được tiếp xúc với huyền quan mặt tiền phố nên hệ kết cấu được trình bày đẹp mắt bằng hình ảnh mái vòm bán nguyệt quen thuộc kết hợp với hệ thống ban công, sân thượng rộng rãi. Đó là những chức năng ngoại thất giữ vai trò khởi tạo mỹ quan kiến trúc trở nên cuốn hút và đem lại cho con người những khoảng không ý nghĩa để thư giản.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m là một quá trình cải tạo lô đất có nhiều khiếm khuyết, méo mó thành không gian sống tiện nghi và sang trọng. Từng m2 diện tích thiết kế đều tận dụng hết khả năng để đem đến nhiều tiện ích kết nối đồng bộ. Các góc vuông, góc lệch trên toàn bộ chiều cao của mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng kiến trúc tân cổ điển này đều được cân bằng sao cho hợp lý nhất trong việc tổ chức không gian nội thất hoàn thiện từ đó lô đất trở nên có giá trị trước một giao diện kiến trúc mẫu nhà phố đẹp mới và các tiện ích sử dụng cũng đầy đủ, rộng rãi và đảm bảo các tiêu chuẩn về cảnh quan thoáng khí tự nhiên.

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và mong muốn của gia chủ trước thực trạng lô đất có nhiều khiếm khuyết. Từ hình thức đến nội dung đã được tối ưu hóa một cách toàn diện nhằm cải biến những nhược điểm thành ưu điểm cho giới môi sinh thuận lợi, sinh hoạt và nghỉ ngơi với tiện nghi hoàn thiện nhất.

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển sang trọng tại Nam Định

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng 

Kiến trúc: mẫu kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Mạnh.

Địa chỉ: Vũ Bản-Nam Định.

Diện tích lô đất: 144m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 130m2

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, nhà kho.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, nhà kho.

– Tầng 3: sân thượng, phòng thờ, sân chơi, phòng giặt, kho.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà 3 tầng có tầng hầm 5x15m kiến trúc hiện đại tại TP-Cao Bằng

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển tại Nam Định

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m kiến trúc tân cổ điển tuy được triển khai trên lô đất có một số hạn chế nhất định nhưng qua cách tổ chức các chức năng nội thất hợp lý trên các mặt sàn nên mọi tiện nghi bên trong đều được đảm bảo khối tích phù hợp cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Bên cạnh đáp ứng một số chức năng cơ bản, kiến trúc còn tạo ra hệ sinh thái môi trường ngoài rất thông thoáng, có khoảng sân vừa vặn, có sân thượng, sân chơi vượng khí tự nhiên là những tài nguyên tích cực để có được một không gian sống thoải mái, thông thoáng.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-pho-3-tang-5m-t1

ban-ve-mau-nha-pho-5m-3-tang--t2

ban-ve-mau-biet-thu-pho-3-tang-mat-tien-5m-t3

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-5x17m

Với nhiều giải pháp cải tạo đồng bộ, bản vẽ mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp 3 tầng về cơ bản đã tối ưu hóa được công năng sử dụng đầy đủ trong diện tích có thể thiết kế 130m2. Bên cạnh đáp ứng đủ phòng ốc sử dụng thì không gian từng khu chức năng được cân đối phù hợp để đảm bảo mật độ cho từng thời điểm và từng cá nhân. Dựa trên ưu điểm hệ kiến trúc trải dài và được cải tạo có tiết chế nên việc tạo ra môi trường theo quy tắc không gian mở hay tìm kiếm những khoảng không có ý nghĩa đã được thể hiện một cách chủ động thông qua nhiều cách tiếp cận khác nhau từ đó con người được thích nghi trong môi trường sống mới trở nên thoải mái, xóa tan cám giác thiếu trước hụt sau về hiện trạng trước đó của lô đất.

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m đã phát huy được giá trị tạo hình nghệ thuật theo trường phái kiến trúc tân cổ điển để khỏa lấp cho một số thiếu hụt về địa lý thổ cư đồng thời mở ra một không gian nhà đẹp mới nhiều tiện nghi. Mọi tiêu chuẩn về bố cục kết cấu đều toát lên được sự cuốn hút với những điểm nhấn mỹ thuật có sức truyền cảm, hợp thời đại và được đón nhận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *