Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m thể hiện một không gian kiến trúc gọn đẹp qua nghệ thuật tạo hình duyên dáng của ngôn ngữ tân cổ điển. Các yếu tố mỹ thuật ngoại thất được cân đối hài hòa đem đến cảm giác ấm cúng, thân thiện và đáp ứng được nhu cầu mỹ hóa cảnh quan tươi tắn, góp phần cải thiện kiến trúc đô thị ngày càng văn minh hiện đại.

mau-nha-pho-4m-nho-dep

Nét đẹp bền vững mà mặt tiền 4m của mẫu nhà đẹp này thể hiện đều được xuất phát từ hiệu ứng trang trí mềm mại bằng các chi tiết chỉ, phù điêu kết hợp với các nếp mái giật cấp đối xứng. Nó tạo nên một bố cục có tính mỹ thuật cao và đóng góp một vai trò tích cực trong việc kết nối với môi trường tự nhiên.

So với kiến trúc nhà phố hiện đại thường áp dụng hệ kết cấu chuyển động để nói lên tính chất trẻ trung, năng động thì phong thái mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m này đem đến vẻ đẹp thâm trầm tế nhị vì cấu trúc mặt tiền coi trọng đến sự lắng đọng, chậm rãi và tôn lên giá trị hoài cổ với thời gian. Nét sang trọng, quý phái tuy không nổi bật như biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở các vùng quê ngoại thành nhưng nhờ vào sự bố trí hợp lý về tỉ lệ không gian nên hình ảnh mặt tiền của căn nhà phố 2 tầng vẫn cho thấy được sức hấp dẫn cuốn hút.

kien-truc-nha-pho-2-tang-4m-tan-co-dien

mau-san-vuon-nha-pho

mau-san-vuon-nha-pho-nho-dep

Trước thực tế lô đất có diện tích 4x28m sẽ không đáp ứng được sự đòi hỏi cao về mặt tổ chức kiến trúc sinh thái như biệt thự vườn thường áp dụng nhưng chiều dài của lô đất lại đáp ứng được những khả năng tương tác cao về mặt tự nhiên. Trước sau ngôi nhà đều có khoảng sân thoáng, giúp không khí, ánh sáng được lưu thông, môi trường sống có nhiều điều kiện để tiếp cận với thiên nhiên bên ngoài. Từ đó cho thấy, trong hoàn cảnh sống khá chật chội nhưng bằng sự cân đối hài hòa, hình mẫu nhà phố đẹp 2 tầng 60m2 này vẫn đạt được nhiều yếu tố tích cực trong cách thức phân chia diện tích để kiến tạo giới môi sinh.

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m

Với những tính chất đặc trưng của phong cách tân cổ điển kết hợp với các gam màu trang trí tươi tắn, mặt tiền ngôi nhà phố 2 tầng đã tạo được một tâm thế rất thanh lịch vừa hợp nhãn thị hiếu vừa dựng xây một không gian nhà ở ấm cúng. Được chú trọng đầu tư về hình thức khá kỹ lưỡng nên mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m của gia đình anh Nhật tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai đã đón nhận được thiện ý của nhiều gia chủ bình dân vì kiến trúc đưa ra nhiều giải pháp tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, hệ kết cấu không nặng nề, bưng bít, trái lại nó rất khoáng đạt, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về khối tích không gian để các thành viên trong gia đình sinh hoạt thoải mái.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m có sân vườn tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng 60m2. 

Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Quang Nhật.

Địa chỉ: KP9-P.Tân Phong-TP.Biên Hòa-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 112m2(4x28m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 62m2(4×15.5m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m 2 tầng kiến trúc hiện đại tại Bình Dương

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m diện tích 60m2 tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m diện tích 60m2 đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên một khi mặt bằng nội thất có được 3 phòng ngủ với các tiện ích cơ bản nhưng rất tiện lợi và ấm cúng. Trong quy cách tổ chức, mọi tiêu chuẩn về giao thông, bố trí vật dụng sinh hoạt đều thuận theo tự nhiên để ngôi nhà được vận hành một cách biến hóa trước thiên nhiên và cải tạo môi trường sống trở nên vượng khí. Song song với đó, trước sau ngôi nhà đều xanh thoáng và có thêm sân vườn thư giản sẽ giúp cho bầu không khí đoàn viên gia đình trở nên thoáng mát, thoải mái hơn.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-4m

Và phương án mặt bằng nội thất kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai đã phác họa đầy đủ những chức năng cơ bản cũng như sự cân đối hào hòa về không gian bố trí để ngôi nhà có được sự tiếp xúc chủ động với môi trường tự nhiên, làm tăng thêm tính thiền định để cuộc sống trở nên mỹ mãn, các thành viên sẽ có điều kiện để gần gũi, gắn kết với thiên nhiên.

Tổng quan hình ảnh 3D ngoại thất và phương án mặt bằng nội thất của mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng 60m2 chúng tôi giới thiệu trên đây là một trong những giải pháp kiến trúc khá đồng bộ về nhiều yếu tố. Trong đó, những hạn chế của kiến trúc nhà lô phố đã được khắc phục và tìm ra nhiều dấu hiệu tích cực để con người dễ dàng thích nghi trong điều kiện sống chật chội như hiện nay tại các thành phố lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *