Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m là một trong những hình mẫu nhà phố đẹp có không gian ngoại thất giàu tính nghệ thuật. Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, hệ kiến trúc đem lại những cảm nhận mới mẻ về ngôn ngữ trình bày, độc đáo về hình thức và tinh tế trong cách điệu từ đó đã làm nên sức cuốn hút riêng.

mau nha pho dep moi 100m2
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m kiến trúc đẹp mới tại TX. Bến Cát-Bình Dương

Trên tinh thần xây dựng những không gian đa năng, đẹp và sống động hơn ngày hôm qua, mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m trên đây đã đóng góp nét mới lạ dựa trên các mẫu mã hình khối không gian có giá trị biểu cảm nhằm dựng xây nên một sản phẩm nhà phố mang lại cảm hứng nghệ thuật dâng trào và rất nổi bật, cuốn hút cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m tại TX. Bến Cát-Bình Dương

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền.

Kiến trúc: nhà phố kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thành Long

Địa chỉ xây dựng: P. Chánh Phú Hòa-TX. Bến Cát-Bình Dương

Diện tích lô đất: 6.8x80m(544m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x20m(100m2).

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

– Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng 80m2 kiến trúc hiện đại tại TP. Tây Ninh

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m tại TX. Bến Cát-Bình Dương

Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m tại TX. Bến Cát-Bình Dương diễn tả đường nét và mỹ thuật mang âm hưởng của xu hướng tân cổ điển nhưng lại có sự đột phá mạnh mẽ về kết cấu các nếp mái để tìm ra cái mới lạ, độc đáo hơn so với ngày hôm qua mà ai cũng đã quá nỗi quen thuộc. Trên lô đất 2 mặt tiền đẹp, ngôi nhà nổi bật hẳn lên với cấu tạo 2 nếp mái xuôi chiều đồng điệu vừa đem lại cái nhìn sinh động nhưng lại rất đăng đối, hài hòa.

mau-nha-pho-tan-co-dien

Và trong gam màu ngói đỏ tươi ấm áp, hình ảnh mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng gây nên sự chú ý đặc biệt và hướng tầm mắt người xem quan tâm nhiều hơn đến cách thức diễn đạt cũng như khả năng truyền tải thông tin khác biệt. Tuy được cách tân phần cấu trúc mái chính đạt chiều cao vượt trội nhưng đảm bảo được tỉ lệ cân bằng, hài hòa với các yếu tố mỹ thuật xung quanh. Nó không xa rời thực tiễn, không lạc nhịp, trái lại đã gây dựng được hiệu ứng tích cực hơn so với lề lối khuôn phép của ngôn ngữ tân cổ điển.

biet-thu-pho-dep-5m-mat-tien

Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m là không gian nhà đẹp mới mang màu sắc nghệ thuật hiện thực và cái đẹp kiến trúc được tìm thấy trong khả năng nhận định của mỗi người. Từ hình thức đến nội dung đã phản ánh được xu hướng đổi mới mang tính thời đại và sự cách điệu hóa trong nhãn quan ngoại thất vẫn tạo cho người xem có một cái nhìn thân thiện và mỹ cảm. Thêm vào đó, việc sử dụng sành điệu các thủ pháp của bộ môn tân cổ với các họa tiết mềm mại đã gây thêm điểm nhấn nhẹ nhàng và tô điểm thêm nét duyên sang trọng cho từng góc cạnh.

Bản vẽ phương án mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m tại TX. Bến Cát-Bình Dương

Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m kiến trúc đẹp mới tại TX. Bến Cát-Bình Dương đã tạo nên một nghĩa mới, nghĩa khác hơn so với phong cách tân cổ điển quen thuộc. Trên lô đất 2 mặt tiền, ngôi nhà tỏa sáng lên với một vẻ đẹp rạng ngời, duyên dáng, tạo ấn tượng đặc biệt không trùng lặp với bức tranh chung, rẽ lối đi riêng đầy cá tinh! Và trong không gian sống đó, tiện nghi sinh hoạt đồng bộ, môi trường nhà bừng sáng tươi, nội thất quy hoạch ấm cúng với chức năng tự nhiên đa dạng sẽ mang lại một cuộc sống viên mãn toàn vẹn.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-5m-mat-tien

Và trong giới hạn mặt tiền thiết kế 5m trên chiều cao 2 tầng, bố cục nội thất được tổ chức theo trình tự phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo mật độ sử dụng thoải mái cho nhiều thanh viên. Thêm vào đó, khả năng tối ưu hóa môi trường chủ động tiếp cận nắng gió được củng cố đã kiến tạo tiện nghi của từng căn phòng luôn chan hòa với thiên nhiên để mỗi ngày trôi qua các thành viên luôn có được sự thoải mái, thư thái trong không gian của chính mình.

mau-mat-tien-nha-pho-2-tang-5m

Mẫu nhà phố 2 tầng diện tích 5x20m là một trong những sản phẩm thiết kế nhà phố đẹp tân cổ điển có tính sáng tạo vượt bậc. Mọi tiêu chuẩn nội ngoại thất đều hướng đến sự chuẩn mực từ hình thức cho đến tiện nghi sử dụng và hơn hết nó khẳng định được cá tính thẩm mỹ của người gia chủ để tổ ấm của mình luôn đong đầy cảm xúc và không bao giờ phôi phai với thời gian!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *