Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m kiến trúc hiện đại nội thất đẹp tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Mẫu nhà vườn cấp 4 diện tích 8x17m phát huy được giá trị tinh tế của ngôn ngữ hiện đại nên không gian kiến trúc toát lên được phong cách nghệ thuật mang đậm nét trẻ trung, năng động. Thêm vào đó, mỹ thuật trình bày chuẩn mực, thân thiện với môi trường nên hình mẫu nhà đẹp cấp 4 dưới đây tạo dựng được giá trị riêng đầy cuốn hút.

 

mat tien nha 7m

 

Sự hài hòa về màu sắc ngoại thất kết hợp với kết cấu chỉnh thể đăng đối là những yếu tố đem lại được cái nhìn thiện cảm. Ngoài ra, bố cục tạo hình ấm cúng, các nếp mái giật cấp cao ráo, không gian thông thoáng đã trở thành những chức năng tiêu biểu để mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 trên đây thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên.

 

mau-nha-vuon-mat-tien-dep

Tổng quan mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m kiến trúc đẹp tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Dựa trên các đặc điểm tự nhiên của lô đất mặt tiền rộng 10m và đều có nhà hàng xóm tiếp giáp sát hai bên nên giải pháp hành lang hiên xung quanh ngôi nhà được thiết lập nhằm cải thiện giới môi sinh thực tại và đáp ứng các chức năng sinh hoạt thông thoáng và luôn đón được nhiều gió cũng như chủ động hơn trong việc lấy sáng. Các thể loại cửa sổ, cửa chính tiền sảnh, cửa hậu ra vườn sau.. đều bố trí một cách hợp lý, đảm bảo tỉ lệ cân đối, mỹ thuật hài hòa mà người xem nhìn vào ai cũng cảm nhận được nét đẹp thâm trầm, nhã nhặn.

 

nha-cap-4-hien-dai-dep-moi

 

Và ở góc nhìn chính diện nơi tiền cảnh, mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp đã nổi bật lên qua gam màu ngói đỏ tươi truyền thống và vô cùng khoáng đạt với nhiều giải pháp kiến trúc tối ưu để đem lại một môi trường sống chan hòa với cảnh quan thiên nhiên. Thêm vào đó, các nếp mái giập cấp, tạo nếp xuôi chiều đăng đối là nhân tố làm nên ý nghĩa lớn lao cho hình thái ngoại thất. Nó điểm xuyến cho kiến trúc trở nên cao thoáng, rộng rải và đạt được ý niệm nhà vườn sinh thái ở ngoại thành mà nhiều gia đình đang hướng đến.

 

kieu-nha-cap-4-dep-moi

 

Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m tại Bà Rịa-Vũng Tàu khởi xướng trên nền tảng của nghệ thuật hiện đại nhưng mang dáng dấp và âm hưởng nghệ thuật nhà vườn Á Đông nhiệt đới nên tính hiện thực, tính tương tác đa năng với tự nhiên rất ưu việt, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái cho nhiều thành viên và thích nghi bền vững với mọi yếu tố thời tiết. Và dù trải qua nhiều năm tháng xu hướng nhà đẹp mái thái hiện đại vẫn luôn đón nhận được tâm ý của nhiều tầng lớp nhân dân ngoại thành vì giá trị nhân bản của nó đã được khẳng định. 

 

Thông tin dự án mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m nội thất đẹp tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Quang Vinh.

Địa chỉ xây dựng: TT. Long Điền-Bà rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 10x25m (250m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x17m.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

 

Hình ảnh 3D nội thất mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m kiến trúc hiện đại tại Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m kiến trúc hiện đại là một trong những sản phẩm nhà vườn ngoại thành có nhiều tính năng ưu việt cho những lô đất giới hạn mặt tiền. Được thiết kế trên lô đất rộng 10m, kiến trúc đã có những cải tiến hữu hiệu, bền vững để môi trường sống luôn chan hòa với thiên nhiên, tiếp cận đa năng với nắng gió và lưu thông đi lại thoải mái.

 

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu-1-phong-tho

 

Với những tiện ích hoàn thiện, khép kín trong diện tích 8x17m, môi trường sinh hoạt bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây tạo nêu bầu không khí rất ấm cúng, thoải mái. Các tiện nghi đảm bảo tính thực tiễn về khối tích không gian sử dụng cho các chức năng, vận dụng đối lưu không khí cân bằng và đa năng với tự nhiên xung quanh nên bất cứ ai mỗi khi bước vào cũng đều cảm thấy thân thiện, rộng thoáng.

 

kien-truc-nha-cap-4-hien-dai

 

phong-khach-nha-cap-4-hien-dai

 

phong-khach-nha-cap-4-dep

 

mau-phong-thu-nha-cap-4

 

mau-phong-doc-sach

 

thiet-ke-bep-dep-nha-cap-4

 

mau-phong-an-nha-cap-4

 

mau-bep-hien-dai-nha-cap-4

 

thiet-ke-phong-ngu-nha-cap-4

 

mau-phong-ngu-nha-cap-4

 

thiet-ke-phong-ngu-dep-nha-cap-4

 

mau-phong-ngu-cua-nha-cap-4

 

phong-ngu-dep-cho-con-gai

 

mau-phong-ngu-con-gai

 

mau-nha-tam-dep

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC