Mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 là thể loại kiến trúc nhà vườn thể hiện đầy đủ phẩm chất của một không gian sống thanh túy. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều tối ưu hóa được các giá trị thẩm mỹ mang màu sắc dân gian đặc sắc và chất chứa các hoài niệm truyền thống sâu xa. Và hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ đem lại sự hài lòng cho nhiều gia chủ ở ngoại thành về cách thức tổ chức mỹ thuật ngoại thất và bố cục tạo hình nghệ thuật với những tình tiết cuốn hút.

mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2

Dựa trên nền nghệ thuật truyền thống, kết hợp với các giải pháp kiến trúc dân gian, mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp trên đây đã đi vào thực tiễn cuộc sống bằng tất cả những gì tinh túy nhất, giàu tính tự nhiên và gần gũi với bức tranh quê thanh bình ở các vùng quê ngoại thành mà bất cứ ai một khi đã nhìn ngắm cũng đều lay động cảm xúc. Và khi nhìn vào không gian mặt tiền khoáng đãng của ngôi nhà, nhiều người sẽ không khỏi hoài mong về một chốn bình yên để trải qua những ngày tháng tiếp theo được êm đềm, thư thái, được nhìn ngắm trời mây non nước xanh tươi và trải lòng với thiên nhiên thuần khiết. 

Thông tin dự án mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 kiến trúc đẹp

Dự án: nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái đẹp.

Chủ đầu tư: Chị. Hà Thị Diệu Hồng.

Địa chỉ: Bản Hẹo Phung, Phường Chiềng Sinh, TP. Sơn La

Diện tích lô đất: 552m2

Diện tích thiết kế và xây dựng: 13x17m.

Công năng tiện ích: Đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung, phòng tắm, sân hóng gió.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 150m2 có 3 phòng ngủ tại Lạng Sơn

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 kiến trúc đẹp tại Sơn La

Mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 có nhiều điều kiện để con người giao lưu với cảnh vật bên ngoài và sinh hoạt rộng thoáng. Xung quanh ngôi nhà đều có giao thông kết nối và hội tụ tại trung tâm Huyền quan sảnh chính. Ngoài ra bên hiên còn có sân hóng gió, sân thư giản giúp cho môi trường sống bên trong luôn vượng khí tự nhiên và đạt đến sự hoàn hảo về giới môi sinh thực tại. Và đó cũng là tiêu chuẩn nhà đẹp mới đang được nhiều gia chủ đầu tư với mong muốn dành được nhiều “đại cát, đại lợi” để gia đạo luôn hưng vượng và “thuận thời sinh khí” theo quan niệm của cố nhân.

mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Với nếp mái đăng đối, chỉnh thể thống nhất và ấm áp qua gam màu ngói đỏ tươi, phẩm chất ngôi nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đã khẳng định được tâm thế mộc mạc, bình dị đồng thời phát huy được tố chất thiền định của mình để con người an hưởng những ngày tháng thảnh thơi, bình thản. Bên cạnh đó, kiến trúc lấy kiểu mái nhiều nếp làm phương tiện diễn đạt chính của ngôn ngữ và tạo điểm nhấn, mẫu nhà cấp 4 đẹp lên trông thấy và rạng ngời dáng hương qua mỹ thuật dân gian đặc sắc, nó vừa hàm súc, tế nhị vừa thiện cảm, thân thiết với đời sống tinh thần của cư dân ngoại thành.  

Mẫu nhà mái thái cấp 4 của gia đình chị Hồng về cơ bản vẫn lưu giữ được hình dáng và kiểu cách nhà ba gian truyền thống một khi không gian kiến trúc được trải rộng để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau và thưởng ngoạn thiên nhiên. Trong đó, Minh đường mặt tiền chính rất coi trọng tính chất về môi trường nhiệt đới với nhiều giải pháp tôn tạo mỹ quan đẹp mắt đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống bền bĩ và tôn lên được cốt cách sống thanh cao, tao nhã của người gia chủ.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai

mẫu nhà mái thái cấp 4

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 đã phát huy được tinh thần dân tộc đậm đà và gìn giữ được nét thanh tao, trang nhã của nếp nhà Việt xưa. Bên cạnh đó, ngôn ngữ kiến trúc mang hình tượng nghệ thuật nhẹ hàng, khoáng đạt, tỉ lệ các bộ phận chức năng ngoại thất gần gũi, gắn bó, đường nét trình bày xinh tươi, sống động bằng các thủ pháp trang trí hàm súc, tế nhị. Nó làm toát lên được hồn thiêng sống núi hùng vĩ của miền quê Tây Bắc-Sơn La mà bất cứ ai một khi đã ghé chân qua đây cũng đều cảm thấy như thiên nhiên và con người hòa quyện làm một.

Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 tại Sơn La

Kiến trúc mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2 đã đem đến cho người xem một cảm xúc dạt dào, lắng đọng và gợi lên một bức tranh cuộc sống thâm thúy trí tuệ. Từ hình thức đến nội dung đều bộc lộ được tâm thế hoài cổ vừa trang trọng vừa uy nghi để mỗi ngày trôi qua nơi đó luôn hội tụ được những tinh hoa của nhật nguyệt và giúp con người lĩnh hội được các dư vị mặn mà của cuộc sống bình yên, êm ái.

bản vẽ kiến trúc mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2

bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 190m2

Được thiết kế theo tiêu chuẩn diện tích có ưu tiên cho môi trường chính. Vậy nên, không gian trung tâm của bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thể hiện được vai trò kết nối, tạo được không gian mở, giúp cho việc đi lại tiện lợi và hội tụ được dòng sinh khí tuần hoàn. Và khi con người được hiện diện trong không gian đó đều cảm thấy thoải mái, nhẹ nhỏm và tinh thần luôn vui tươi, phấn chấn để mỗi giây phút bên nhau, bầu không khí đoàn viên gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui xum họp.

Với những tính năng nổi bật về mỹ thuật ngoại thất và bố cục tổ chức nội thất của mẫu nhà mái thái có 3 phòng ngủ 190m2 chúng tôi đã khởi dựng cho gia đình chị Hồng trên đây hi vọng đã đem đến cho nhiều gia chủ ở ngoại thành một kiểu mẫu nhà vườn 1 tầng toàn tâm như ý để làm chốn điền viên nghỉ dưỡng lý tưởng cho mình và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *