Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái hiện đại tại Long An

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái là một trong những loại hình kiến trúc đang đón nhận được thiện cảm của nhiều gia chủ từ thành thị cho tới thôn quê hiện nay. Mang trên mình phẩm chất và hình thái của kiến trúc phương Đông, mẫu nhà đẹp mái thái luôn thể hiện một bố cục vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giàu tính tự nhiên, thích hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam và luôn mang lại cho con người sự thoải mái, sức khỏe vượng, nhấn mạnh tính nhân văn về không gian nhà ở.

mau-nha-dep-2-tang-mai-thai
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái

Để quý khách có thêm phương án lựa chọn một mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu thái thích hợp với “Gu” thẩm mỹ của riêng mình, chúng tôi trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình Anh Võ Ngọc Nhành tại Tỉnh Long An như là một gợi ý tham khảo, giúp quý khách chọn lọc được loại hình kiến trúc tối ưu nhất để làm chốn an cư bền vững cho người thân yêu.

Thông tin dự án thiết kế, thi công mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái

Dự án: mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 8m.

Kiến trúc: kiểu mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Võ Ngọc Nhành.

Địa chỉ: Nhật Minh-Huyện Tân Trụ – Long An.

Diện tích lô đất: 350m2 (14x25m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 124m2 (8×15.5m).

Công năng sử dụng:

Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, 2 phòng ngủ (01 matster), phòng WC chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng WC chung.

Tham khảo thêm: nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có sân thượng tại Hà Nội

Tổng quan mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái phong cách hiện đại

Lô đất vuông vắn hướng Nam ghé Đông 70 của gia đình Anh Võ Ngọc Nhành tạo lạc trên tuyến đường giao thông thị tứ khá nhộn nhịp, đây là điều kiện lý tưởng về tự nhiên lẫn địa thế để mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiểu mái thái phô diễn trọn vẹn những nét tinh tế trong hình thể kiến trúc.

mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m

Xuất phát từ hoài niệm của phong thủy học truyền thống chú trọng đảm bảo lại đặc trưng trời tròn đất vuông, địa hình kiến trúc nên vuông vắn, mà địa hình vuông vắn thì Bát quái đảm bảo, âm dương cân bằng, ngũ hành hòa hợp. Dựa trên tư tưởng của cố nhân, mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này chúng tôi lấy hình thể vuông vắn để làm tiêu chí tốt lành và thực tế hiệu suất sử dụng của những ngôi nhà vuông vắn là rất cao, việc kê đặt đồ đạc gia dụng cũng thuận tiện và rất có lợi cho việc thông gió, lấy sáng tự nhiên từ đó đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, gia đình được hòa thuận.

mau-nha-dep-2-tang-don-gian

Bằng ngôn ngữ diễn đạt truyền thống kết hợp với hệ mái thái cân đối hiện đại, Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này không cầu kì về giao diện thể hiện nhưng lại truyền cảm và trẻ trung với những đường nét sắc sảo, khỏe khoắn đến từ các phảo chỉ trang trí bao quanh. Mặt khách, sự phối trí màu sắc hài hòa, tinh tế giữa tông màu trắng sữa pha trộn với màu nâu đen làm nổi bật và tôn vinh thêm phẩm chất hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà. Có câu “vượng khí vào nhà chủ yếu đến từ cửa sổ” hay “ khí lành bay từ phương Đông lại” và lơi thế khá rộng của lô đất kết hợp với phương vị tốt lành là điều kiện thuận lợi để bố trí cửa nẻo và kiến thiết môi trường nhà.

mau-nha-dep-2-tang-o-nong-thon

Cửa nẻo được xem như cầu nối giữa con người với môi trường tự nhiên xung quanh. Từ thực tế đó, các khung cửa của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này được rộng mở, trải đều ở các sảnh tầng và nhìn ra các hướng để tiếp nhận trường khí tự nhiên và nghênh đón vận may cho gia đình và cũng là điểm nhấn của kiến trúc. Một phạm trù nào đó, hệ thống cửa nẻo luôn được coi là linh hồn, đón sinh khí cho gia đình và là một phần tất yếu của sự lịch lãm.

Mặt khác, khi triển khai xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này thì hệ thống lấy sáng, đón gio tụ khí được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Bao quanh mẫu nhà 2 tầng mái ngói là hành lang và thảm thực vật xanh tươi, ngoài chức năng dẫn khí, thông gió cho ngôi nhà, trường xanh này còn có chức năng điều tiết sinh thái, nuôi dưỡng thủy nguyên, cân bằng ôn độ trong điều kiện môi trường phố thị và góp phần quan trọng để tạo ra môi trường nhà ở đạt nhiều thuận lợi về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho các thành viên trong gia đình A. Võ Ngọc Nhành.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái phong cách hiện đại

Hình thể kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m ít nhiều cũng đem đến cho quý khách một ấn tượng đặc biệt. Ngoài kết cấu bốn phía thoáng rộng. Bố trí hợp lý, hài hòa các tiện ích sinh hoạt và các phòng chức năng sẽ làm nên không gian nhà ở viên mãn, đem đến một sự khoan khoán, cũng như cảm giác ấm cúng trong bầu không khí sinh hoạt gia đình.

ban-ve-thiet-ke-mau-nha-dep-2-tang-mat-tien-8m-kieu-thai
Bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái-Tầng 1

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mà chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình A. Võ Ngọc nhành.  Với các tiện ích sinh hoạt cơ bản, bản vẽ bố trí phòng ốc của Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m thể hiện sự đầm ấm, công năng tiện ích khép kín và đề cao môi trường nhà thoáng mát, sáng rộng…Quy cách bố trí này vừa phù hợp với văn hóa sinh hoạt gia đình của người Việt vừa đảm bảo quy hoạch giao thông cân đối. Nhìn ra sân vườn tiền cảnh là phòng khách thoáng mát, rộng rãi, đối diện với căn phòng đặc biệt này là phòng thờ cung kính, thiêng liêng.

phong-khach-nha-pho-dep-mai-thai

phong-tho-nha-pho-dep-mai-thai

Hai căn phòng này giữ một vai trò quan trọng trong giao tiếp xã hội và là tượng trưng cho sự hưng vượng của gia trạch. Vì vậy, việc lấy sáng, đón gió, tụ khí và thoáng mát ở khu vực luôn này được ưu tiên. Kết nối với 2 căn phòng này là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình, nơi đây hội tự nhiều giá trị đặc biệt và rất vượng khí nhờ hệ thống cửa nẻo được bố trí trải rộng, làm cho môi trường nhà luôn thoáng sạch, mát mẻ tạo được bầu không khí sinh hoạt đầm ấm và thoải mái.

phong-an-nha-pho-dep-mai-thai

phong-ngu-dep-nha-pho-mai-thai

phong-ngu-master-nha-pho-mai-thai

Từ quy cách bố trí cân đối, hợp lý dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tập tính sinh hoạt và nhu cầu đối với từng thành viên trong gia đình A. Võ Ngọc Nhành, chúng tôi đã để xuất và lên phương án mặt bằng tầng 1 như trên về cơ bản là rất thỏa mãn vừa đem đến sự thiện cảm về bố cục không gian vừa đề cao tính hiệu quả của công năng tiện ích. Nếu tầng 1 của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m chứa đựng nhiều cảm xúc và thể hiện trọn vẹn bầu không khí sinh hoạt gia đình nồng ấm, đoàn viên thì sảng tầng 2 chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, góc học tập và phòng wc.

noi-that-phong-ngu-nha-pho-dep-mai-thai

thiet-ke-phong-ngu-cho-tre-em

Trái ngược với sự nhộn nhịp náo nhiệt tại tầng 1, sảnh tầng này khá bình yên và trầm lắng với chức năng chính của mình là không gian riêng tư để nghi ngơi và học tập. Không gian nơi đây được bố trí hướng đến tự nhiên để tiếp nhận các làm gió mát nhẹ từ ban công và các khung cửa sổ đưa vào.

Cũng giống như nhà đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền 6.5m hiện đại, mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m mang một diện mạo và phẩm chất rất phù hợp để triển khai ở các vùng ngoại ô xanh tươi, thanh bình vì nó đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống cho gia đình từ 5-6 thành viên. Với khả năng thiết kế tới 4 phòng ngủ thoáng mát, rộng rãi thì kiến trúc này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu một mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn thông qua những hình ảnh trực quan mà chúng tôi giới thiệu.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

30 bình luận

 1. Mẫu nhà phố đẹp tuyệt! Tôi đang có ý định xây dựng một căn nhà phố 2 tầng cho 4 ng ở vậy KTS có thể tư vấn thiết kế cho tôi theo mẫu này được không? Xin cảm ơn!

 2. Xin chào công ty biệt thự nhà phố đẹp. Gia đình tôi gồm 4 người. Muốn xây nhà đẹp theo kiểu mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại của quý công ty. Cho tôi hỏi giá thiết kế và thi công hoàn thiện khoảng bao nhiêu. Mong công ty tra lời qua mail cho tôi trong thời gian sớm nhất. Thanks

 3. Tôi tên Hằng sinh 1967 ở Long Điền Bà Rịa, có khu đất 12x28m muốn thiết kế nhà đẹp 2,5 tầng theo mẫu nhà phố đẹp hiện đại như mẫu trên trong đó bao gồm
  Tầng trệt 1 phòng khách, 1 gara ô tô, 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ, phòng vệ sinh chung
  Tầng 2 thiết kế 1 phòng làm việc, 3 phòng ngủ có vệ sinh riêng, phòng con gái tôi có bàn học.
  Tầng tum nao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng giặt và sân phơi, có khu tiểu cảnh sân thượng để thư giãn
  Mong công ty tư vấn thiết kế giúp với ạ? bao gồm phong thủy và tài chính nhé. Cám ơn

 4. Bạn có thể cho mình xin mẫu thiết kế + bản vẽ phối cảnh của mẫu nhà này không ? Mình sắp xây dựng trong thời gian tới, rất cám ơn bài viết, mình đã có thêm sự lựa chọn mẫu thiết kế cho ngôi nhà mới.

 5. Mẫu nhà này thật đẹp tôi muốn xây tại bình long, bình phước có được không và giá như can nhà trên là bao nhiêu (chìa khóa trao tay) mong KTS trả loi som! xin cám on

 6. Giá hoàn thiện cho mẫu này là bao nhiêu vậy ạ, gia đình em rất thích mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp này của quý công ty, gd em gồm 4 thành viên và đang có ý định cất nhà mong công ty gửi lời tư vấn qua mail giúp diện tích đất nhà em là 6x23m mong sớm nhận được lời tư vấn sớm nhất của công ty. cảm ơn!

 7. Tôi rất ấn tưọng vói thiết kế nhà phố mà Quý Công ty đã thiết kế và đăng trên diễn đàn này. Hiện tại tôi cung đang có ý định xây nhà trên mảnh đất có diện tích tưong tự như thiết kế trên. Do đó Quý Công ty có thể vui lòng gửi cho tôi bản vẽ chi tiết và dự trù giá thành xây dựng và giá thành nội thất hoàn thiện để tôi có thể tham khảo chi tiết đầy đủ và rõ ràng hon. Tôi xin chân thành cảm on!

 8. Tôi nhận thấy mẫu nhà của quý công ty đưa ra là hợp lý và logic. Hiện tại tôi cũng có mảnh đất 5×20 cũng đang muốn xây dựng, vì vậy mong quý công ty tư vấn giúp tôi với ý tưởng: tầng trệt có sân, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, 1 nhà WC. tầng 1: 2 phòng khách, 1 phòng thờ, sân phơi nhỏ và 1 nhà WC. Quý công ty có thể giúp cho tôi bản vẽ, dự trù kinh phí dựng và hoàn thiện. Trân trọng cảm ơn quý công ty!

 9. Toi dag co y dinh xay nha.dien tich:5*30.kieu nha nhu tren co 4pong:phong khach,3pong ngu,1phong bep,va toilet,co cho rua bat rieng.truoc nha co san va cho de o to.lam theo huong chinh tay,tuoi canh than(1989).mong quy cty cho toi tham khao ban thiet ke va cho toi biet gia thanh tong the ngoi nha het bao nhieu.xin cam on

 10. Chào KTS. Tôi sinh năm 1984, hiện có 1 mảnh đất dt 5x20m, hướng Bắc.theo phong thủy thì tôi hợp hướng tây bắc. Nay tôi muốn xây dựng 1 ngôi nhà phố 2 tầng với dt như trên, gồm sân trước, phòng khách liên thông với phòng ăn- bếp, 1wc và 3 phòng ngủ, phong cách hiện đại, lấy gió và ánh sáng. chi phí 500tr. muốn xây theo dịch vụ trọn gói. xin vui lòng tư vấn kĩ giúp. cảm ơn nhều ạ

 11. Tôi tên Kỳ đang ở cần thơ, tôi rất ấn tượng mẫu thiết kế nhà phố đẹp này, cho hỏi có mẫu nhà phố đẹp nào tương đương như trên nữa ko? bên công ty có về cần thơ thi công không ạ?

 12. Tôi có mảnh đất 12 * 15 nhưng chỉ muốn thiết kế mẫu nhà trên diện tích 9*12 hoặc 10*12. Tôi muốn hỏi tổng kinh phí đầu tư theo thiết kế nói trên sẽ hết bao nhiêu?

 13. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Khi xem qua mẫu nhà này tôi rất thích, hy vọng KTS tư vấn thêm cho tôi về chi phí trọn gói.

 14. Minh that mau nha nay dep, Khi xem minh rat thich. Hy vong KTS cho xem bang ve mat bang tang lau, cho minh gia tham khao gia thiet ke va phoi mau. Neu duoc dat thiet ke. Cam on.

 15. Em rất thích mẫu nhà ntn cho e hỏi làm ntn tất cả là bao nhiêu ak . kts có thể cho e thấy kiểu thiết kế rõ hơn về phần sau của ngôi nhà nựa k ajk

 16. Hiện tại tôi đang chuẩn bị cất biệt thự ngang 8m dài 15m đổ một mâm
  xin KTS tư vấn dùm (tổng DT ngang 10m dài 25m)
  Giá thành là bao nhiêu kiểu

 17. chồng tôi sinh năm 1981 tôi sinh năm 1983 tôi đinh làm vào tháng 9 này có được tuổi không
  đất nhà tôi chiều rộng là 4m còn chiều dài là 20m hai mạt tiền tôi muốn làm 2 tầng thì nên làm như thế nào

 18. Tôi cũng mong muốn xây căn nhà như thiết kế, nhưng đất của tôi là theo hướng Đông và Bắc (2 mặt tiền), vậy có điều chỉnh được ko? và kinh phí xây dựng là bao nhiêu vậy?

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC