Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ là dự án thiết kế nhà ống đẹp mang diện mạo và hình thái nhà phố rất năng động. Tuy đơn giản nhưng lại đem đến sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện.

mau-nha-2-tang-4x15m
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có 3 phòng ngủ

Màu sắc trang trí dịu êm, trẻ trung, sắc sảo mà chúng tôi áp dụng cho mặt tiền nhà đẹp này đem đến sự hài hòa, thống nhất và rất tự do phóng thoáng trong ngôn ngữ diễn đạt. Cũng giống như các kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum diện tích 4x16m hay những dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng trên diện tích hẹp. Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách cũng vận dụng ban công và sân thượng thoáng rộng làm điểm nhấn. Đây là phương thức trình bày không thể thiếu để ngôi nhà giao tiếp với cảnh quan thực tại.

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum.  

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Minh Công.

Địa Chỉ: Gò Vấp-TP.HCM

Diện tích lô đất: 60m2 (4x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 60m2

Công năng sử dụng:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng wc chung, sân sau.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

– Tầng tum: 1 phòng ngủ master, phòng thờ, sân thượng.

Tham khảo thêm: mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m 3 phòng ngủ có tum sân thượng tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Bản vẽ thiết kế  mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ kiến trúc hiện diện trên lô đất rất vuông vức nhìn ra đường nội thị khu phố khá sầm uất và nhộn nhịp. Trước tác động của bầu không khí ngột ngạt và náo nhiệt bởi các phương tiện giao thông thường xuyên qua lại thì mẫu nhà phố đẹp này chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng từ diện mạo đến quy hoạch môi trường sống bên trong ngôi nhà.

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4x15-tang-tret
Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x15m-tầng 1

Bản vẽ Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum tại không gian tầng 1 là phòng khách 12m2 kết nối với cầu thang trung tâm và phòng ăn nhà bếp 12.7m2. Riêng nhà wc chung được bố trí ra bên ngoài đối diện với sân sau. Với 4 thành viên chung sống thì môi trường nhà cần thoáng và không khí phải trong lành nên chúng tôi đã đưa công trình phụ tách biệt với trung tâm sinh hoạt chính tại tầng 1. Mặt khác, sâu sau được coi là “nẻo” lấy sáng và không khí tự nhiên rất lý tưởng. Trang trí nội thất cũng được vận dụng những màu sắc trong sáng, tươi tắn để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Từ đó đem đến bầu không khí sinh hoạt gia đình vui tươi, phấn khởi.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-4x15

thiet-ke-noi-that-nha-pho-4x15

thiet-ke-noi-that-nha-bep

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4x15-tang-2
Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x15m-tầng 2

Trên bản vẽ tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum là hai phòng ngủ master khép kín được chúng tôi bố trí tiếp cận chủ động với môi trường ngoài để đón nhận đầy đủ ánh sáng và sinh khí tự nhiên. Phòng sinh hoạt chung đặt tại trung tâm ngôi nhà có chức năng tiếp nối giao thông và là nơi các thành viên xum họp, đoàn viên.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-vo-chong-2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-vo-chong-1

thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-nha-pho

trang-tri-phong-ngu-con-gai-2

trang-tri-phong-ngu-con-gai-1

 

Tham khảo thêm: bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ tại Q. Tân Bình-TP.HCM

 

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4x15-tang-tum
Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4x15m-tầng tum

thiet-ke-phong-tho-dep

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-pho-tang-tum

Từ tổng quan kiến trúc đến bản vẽ thiết kế mặt bằng và hình ảnh triển khai nội thất của mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum đã thể hiện được một bố cục hoàn chỉnh và thỏa mãn toàn diện nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4-5 thành viên. Đối với những lô đất có mặt tiền từ 3.5-4.5m thì kiến trúc này sẽ là một lựa chọn hợp lý với nguồn tài chính đầu tư rất mền mại. 

mau-nha-2-tang-1-tum-4x15m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *