Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m là tổ ấm nhỏ xinh xắn, duyên dáng và hiện đại của gia đình chị Tuyết Linh tại Q. Thủ Đức-TP.HCM. Chính nét e ấp, tình tứ của mặt tiền ngôi mẫu nhà phố đẹp đã tạo nên một sức hấp dẫn riêng, cuốn hút nhiều ánh mắt của người qua đường. Đó là những giá trị rất hiện thực không thể so sánh bằng vật chất đơn thuần và khơi lên sự hoài mong của nhiều gia đình bình dân đang ngày đêm trăn trở trên bước đường mưu sinh của mình.

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-2017
Tổng quan mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ dành cho tổ ấm nhỏ xinh tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

Nhìn vào mặt tiền 4m chiều rộng mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng này không khiến ít người suy ngẫm về một chốn an cư “như vậy là đủ” cho gia đình mình trong quỹ đất ít ỏi, thiếu trước, hụt sau. Với lô đất có diện tích 5.3×16.2m nhưng mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m của gia đình chị Tuyết Linh vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn không gian cho một môi trường sống thoáng đẹp. Trước sau đều có sân vườn nhỏ, bên hiên có hành lang đón gió, tiếp ứng không khí tự nhiên… đó là những giá trị công năng bên ngoài rất hoàn mỹ cho những ai “mong được ước thấy” về ngôi nhà tương tự của mình.

Thông tin dự án mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ tại Q. Thủ Đức-TP.HCM

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Tuyết Linh

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 86m2( 5.3×16.2m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m(4x12m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, tiểu cảnh cầu thang, sân trước, sân sau+phơi, hành lang bên hiên.

Tầng 1: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố 1 tầng 75m2 nội thất đẹp kiến trúc mái bằng tại Hà Tĩnh

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ tại Q.Thủ Đức-TP.HCM

Mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m không chỉ đẹp về phương diện kiến trúc mà cách mỹ hóa môi trường giàu tính tự nhiên bên ngoài cũng đem đến sức truyền cảm đặc biệt. Với mong muốn có được tổ ấm vừa vặn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần cùng với 2 phòng ngủ trong diện tích xây dựng 4x12m, chúng tôi đã cố gắng cân đối, dung hòa các tiêu chí để cho ra sản phẩm kiến trúc nhà đẹp đạt nhiều yếu tố thuận lợi về môi sinh và tạo ra các không gian mỹ thuật thoáng đẹp.

mau-nha-pho-dep-1-tang-mat-tien-4m

Không gian tiền cảnh mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m là sự hòa âm từ hình thức thể loại đến màu sắc trầm ấm, nhã nhặn, sắc sảo để tôn lên nét sang trọng, xinh xắn cho dáng vóc ngôi nhà. Từ góc nhìn chính diện ta dễ dàng nhận thấy phía sau cánh cổng và tường bao mặt tiền là môi trường gia đình có khoảng sân vừa vặn để giao lưu với cảnh quan tự nhiên, tạo vành đai ngăn cách an toàn với hè phố. Chấp nhận lấy tỉ lệ không gian chuẩn mực và đề cao hình thức qua màu sắc, vật liệu trang trí hiện đại nên nhìn đâu trên mặt tiền 4m nhà 1 tầng cũng thấy nét mạnh mẽ, khỏe khoắn trên từng chi tiết mà chúng tôi đã cố gắng truyền tải.

mau-nha-pho-dep-4m-1-tang

Cũng giống như những mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 4m kiến trúc lô phố hiện nay, mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m này đều được hội tụ tất cả các nét trang trí giàu cảm xúc bằng sự khỏa lấp của vật liệu bền đẹp làm cho người ta có cảm giác quyên đi sự lạnh lùng, khô khan của các khối bê tông nặng nề, đơn điệu. Tính mỹ thuật được tận dụng tối đa qua kết cấu bê tông chịu lực làm điểm nhấn trang trí mặt tiền để kiến tạo ban công kính cường lực sang trọng, lắp đặt các thanh lam nhôm màu thanh nhã và bố trí Bonsai, sinh cảnh xanh tươi.

Qua khảo sát thực tế chúng tôi đã thiết kế mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m này dựa trên khả năng của phương diện tự nhiên mà lô đất hướng Tây ghé Nam 100 có được. Sự sáng tạo độc đáo riêng từ trong bản thân kết cấu đã được tận dụng để kiến tạo ban công, xây dựng ô văng thoáng rộng che nắng, cản mưa, bảo vệ mặt tiền bền đẹp dài lâu.

Vì không được thuận lợi về mặt phương vị thổ cư như các mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m hướng đối diện. Mặt tiền mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m của gia đình chị Tuyết Linh phải đối mặt với ánh nắng hướng Tây buổi chiều khá nóng nên chúng tôi đã cố gắng tối giảm kích thước khung cửa chính mặt tiền và tăng màu xanh tự nhiên có kết hợp với hệ lam mỹ thuật nhằm giảm thiểu tiếp diện tiếp xúc với ánh nắng từ đó góp phần làm cho không khí phía trước ngôi nhà dễ chịu hơn và mau chóng mát mẻ khi hoàng hôn chiều tà.

mau-nha-pho-4m-dep-1-tang-mai-bang

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách mang nhiều thông điệp đầy tính nhân văn về một tổ ấm hiện đại mới. Tất cả mọi cái đẹp đều được dung hòa trong sinh cảnh của tự nhiên và màu xanh nhân tạo, giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần và thư giãn trong không gian và chiêm nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình. Một khung cảnh thiên nhiên xanh mát thu nhỏ trước vườn đẹp nhà xinh sẽ giúp gia đình chị Tuyết Linh lĩnh hội tinh hoa nhật nguyệt tinh tú của trời đất, hội tụ vượng trạch phong thủy cát lành là điều mà chúng tôi cố gắng dành lấy cho tổ ấm nhỏ xinh nằm trong ngõ phố Sài thành này.

Bản vẽ thiết kế công năng mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của gia đình chị Tuyết Linh về căn mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m, chúng tôi đã cảm nhận được đó là một gia đình tri thức nhỏ, ấm êm hạnh phúc. Vì trong đề xuất không gian sinh hoạt vừa vặn có 2 phòng ngủ với tiện ích cơ bản, chị đều nhấn mạnh đến nhu cầu đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống gian đình đã khiến cho chúng tôi cẩn trọng khi xây dựng phương án mặt bằng. Và mọi tiêu chí cần thiết như sân trước, sân sau, hành lang… đã được đưa vào trong kiến trúc bên cạnh quy cách bố trí công năng hoàn hảo.

ban-ve-nha-pho-4m-nho-dep

ban-ve-nha-pho-4m-nho-dep-tang-1

Đơn giản và cơ bản trong chuỗi tiện ích sinh hoạt là sự khác biệt so với hình ảnh mặt tiền 4m của mẫu thiết kế nhà đẹp quý khách đã từng được cảm nhận ở trên. Tất cả các căn phòng đều bố trí gọn đẹp, ấm cúng-gắn bó, giao thông nội bộ thông suốt-trải dài, môi trường nhà vượng khí tự nhiên, không gian từng căn phòng và tự nhiên bên ngoài được giao hòa, sáng mát…Đó là những gì nói lên tâm tình và mong muốn có được về căn mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m cho một gia đình hiện đại nhưng bình dân như gia đình chị Tuyết Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *