Mẫu nhà cấp bốn 2 phòng ngủ có diện tích thiết kế trong giới hạn cho phép là 4x19m nhưng phong thế kiến trúc và quy cách bố trí nội thất, tiếp cận môi trường tự nhiên lại có nhiều ý tưởng mới mang đặc trưng của nếp quy hoạch nhà phố hiện đại mà ta thường thấy hiện nay. 

 

mau-nha-cap-4-dep
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp bốn 2 phòng ngủ 4x19m có kiểu bố trí nội thất đẹp

 

nha-cap-bon-o-nong-thon

 

Về góc độ trang trí, chúng tôi chỉ áp dụng một vài nét mỹ thuật mềm mại từ các khối hình học quen thuộc và các đường chỉ, màu sắc, vật liệu đặc trưng. Tuy nhìn khá đơn gian nhưng cũng đủ tạo ra điểm nhấn đẹp mắt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, màu sơn nước trung tính kết hợp với phiến đá đen ốp tường sắn chắc đã tạo nên một tư thế khỏe khoắn, sắc sảo hơn cho mặt tiền và đảm bảo giữ được nét đẹp lâu bền với thời gian.

 

Do chiều rộng của lô đất không cho phép chúng tôi thiết kế mái đua thông thường mà thay vào đó là hệ thống seno có gờ nhô cao để đón nước mưa nên ngôi nhà nhìn rất gọn xinh, tuân thủ được quy tắc kết cấu đăng đối, thu hồi.    

 

mau-nha-cap-4-2-phong-ngu

 

Về góc độ cải tạo môi trường, kiểu nhà cấp 4 mái dốc mặt tiền 4m này chúng tôi vận dụng thêm ống khói có mái kính lấy sáng, có lỗ thông gió đưa ánh sáng, không khí vào sâu trong khu tiểu cảnh, cấn đối giữa 2 phòng ngủ ở ngay phía sau khu sinh hoạt chung của gia đình. Vì thế mà môi trường bên trong luôn được ổn đỉnh, có gió mát thoảng qua, có không khí trong lành hoán đổi mặc dù vách tường hai bên ngôi nhà không hề có cửa sổ.  

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 này tuy bên ngoài đơn giản trong giới hạn thiết kế, hai bên tiếp giáp với nhà hàng xóm, mặt tiền và không gian tiền cảnh chỉ được 4m nhưng cách thức tổ chức nếp mái và trang trí rất nhẹ nhàng, khoáng đạt, không cầu kỳ, ít tốn kém và vật liệu rất tiết kiệm sẽ rất phù hợp cho các gia đình bình dân phố thị.

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp bốn 2 phòng ngủ 4x19m kiến trúc hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà 2 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp lợp ngói phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị. Dương Thị Quỳnh Nga.

Địa chỉ: P. Hữu Nghị-TP. Hòa Bình.

Diện tích lô đất: 76m2(4x19m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 76m2(4x19m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ, tiểu cảnh, phòng wc chung.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà cấp bốn 2 phòng ngủ 4x19m phong cách nhà phố hiện đại

 

Bản vẽ chi tiết kiến trúc nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ lợp ngói chúng tôi không thể hiện trong bài giới thiệu này mà chỉ nhấn mạnh đến diện mạo và không gian nội thất. Và chúng tôi hi vọng rằng kiểu nhà này sẽ phù hợp với nhiều gia đình đang sở hữu lô đất tương ứng và tài chính vừa tầm từ 420-450 triệu đồng.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-bon-dep

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-bon-2-phong-ngu-noi-that1

 

mau-phong-khach-nha-cap-bon

 

mau-phong-khach-dep-cho-nha-cap-bon

 

mau-thiet-ke-noi-that-nha-cap-bon

 

Để  tiếp nhận chi tiết file CAD và hồ sơ kỹ thuật của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 hiện đại này, quý khách có thể gửi thông tin vào mail: [email protected] và nhớ để lại thông điệp cho chúng tôi.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *