Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp 125m2 mang một nét kiến trúc tĩnh lặng, trầm ấm trong phong thái nhà vườn cấp 4 nghỉ dưỡng, là môi trường lý tưởng để nhiều người hàng ngày đang sống trong cảnh kín cổng cao tường phải mong ước. Được bao quanh là khu vườn rợp bóng mát cây xanh nơi chốn thôn quê thuần túy, thanh bình nên hình ảnh mẫu nhà vườn cấp 4 chúng tôi giới thiệu đến quý khách sau đây sẽ là một trong những kiến trúc đạt chuẩn về phong thái, có sức cuốn hút về diện mạo đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt thoải mái nhất.

 

nha-cap-4-mai-thai-dep-o-nong-thon
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ tại Tân trụ-Long An

 

Tại hướng nhìn mặt tiền, mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này đã toát lên được nét trang trọng, tinh tế nhẹ nhàng trong sự hòa âm của các vật liệu ngoại thất mang sắc thái ấm áp, giàu sức truyền cảm và thân thiện với thiên nhiên. Dựa trên cách thức tổ chức hình khối không gian có tính đăng điền, hội tụ nên diện mạo nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đã đáp ứng được kỳ vọng về phương diện ngoại hình kiến trúc, thoả mãn nhu cầu về bố cục và tìm ra được cái đẹp từ chính trong nội lực của vóc dáng chuẩn hình thức đó.

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ tại Long An

 

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái.

Kiến trúc: nhà vườn cấp 4 đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Minh Phong.

Địa chỉ: Tân Trụ – Long An.

Diện tích lô đất: 16.5×27.3m (450m2).

Diện tích xây dựng: 12.2×10.2m (125m2).

Công năng, tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ

 

Nhìn vào khung cảnh mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái của gia đình anh Phong ta cảm nhận được đâu đó nét mộc mạc, giản dị của nếp nhà truyền thống ông cha, nó mang hơi thở và âm hưởng của nếp kiến trúc Phương Đông hiền hòa, thanh đạm. Từ kết cấu bên ngoài đến kiến tạo không gian sân vườn đều thể hiện được vai trò của môi trường ngoài, của tài nguyên vốn có.

 

nha-cap-4-nong-thon-mai-thai

 

Mỗi chi tiết trang trí trên các mặt tường mẫu nhà vườn đẹp đều hướng đến sự chuẩn mực trong đường nét, các góc cạnh được mềm mại hóa bằng mỹ thuật chạm khắc từ các chi tiết phào, chỉ sắc sảo. Trọng tâm của mặt tiền nhà cấp 4 mái thái được lan tỏa thông qua sự kết nối uyển chuyển của hệ thống mái chữ A giật cấp, phi đối xứng để tạo ra một nghĩa với, ngữ cảnh khác cho cảm nhận của thị giác thêm phần mới mẻ hơn.

 

Mặt khác, hình thức trang trí bên ngoài mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái cũng thể hiện được sự hòa hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới thông qua các gam màu trang trí và vật liệu mỹ thuật bền đẹp. Tất cả đều được vận dụng một cách khéo léo để bộc lộ tính thứ tự và vai trò chức năng của các bộ phận. Các bộ phận đều được hợp nhất trong cùng một tiếu tấu để tôn lên sự trang trọng, thanh lịch của tâm thế ngôi nhà.

Được tọa lạc trên lô đất có diện tích thỏa mãn nên hình thái nhà cấp 4 nông thôn đẹp 125m2 của gia đình anh Phong thụ hưởng trọn vẹn hệ thống cảnh quan sân vườn đẹp. Mỗi góc nhìn đều mang theo hương sắc của thiên nhiên đến bên các khung cửa để con người được kết nối với sinh khí trong lành của sương sớm ban mai hay thư giãn trong không gian của chính mình trước ngọn gió xuân mát nhẹ.

 

mat-tien-mau-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp của gia đình anh Phong là sự khởi nguồn cho nghệ thuật sống thanh thúy, chân thủy theo tư tưởng “thuận thừa sinh khí” vì tất cả các thành tố là một tổ hợp tri thức kiến trúc hiện đại trong mối tương quan với giá trị truyền thống vững bền để tìm ra môi trường sống dành nhiều tốt đẹp cho cuộc sống con người.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp 125m2 có 3 phòng ngủ

 

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp của gia đình anh Phong được lựa chọn bố trí thuận lợi về mặt giao thông và tổ chức kiến trúc. Tuy lô đất 450m2 này không vuôn vắn trọn vẹn nhưng phương vị thổ cư lại có địa thế đẹp và đây là nền tảng tự nhiên cốt lõi để làm căn cứ cho quá trình khởi tạo, bố trí phòng ốc bên trong ngôi nhà.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-dep

 

Hành lang tiểu cảnh bao quanh nhà cấp 4 mái thái 125m2 là trường xanh thực vật quan trọng có vai trò cân bằng môi trường bên ngoài, hấp thụ vật chất có hại và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào sinh khí cho cuộc sống bên trong. Với sân vườn thoáng đãng, cây cối bốn mùa xanh tốt, quy hoạch cảnh quan hợp lý hài hòa đã góp phần quan trọng cho môi sinh và nâng cao tâm thế cho diện mạo và phong thái bên ngoài.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

 

Thể hiện trên bản vẽ bố trí nội thất nhà cấp 4 là phòng khách rộng rãi, phòng ăn ấm cúng, phòng ngủ mát mẻ và phòng thờ trang trọng. Với vai trò làm trung tâm hội tụ mọi hoạt động hàng ngày nên giao thông nội bộ phần lớn đều hướng đến phòng khách, kết nối không gian sinh hoạt gia đình. Vì vậy, diện tích sử dụng cho phòng khách nhà cấp 4 mái thái lan được ưu tiên tối đa và trực tiếp đón nhận “trướng khí vạn hữu quan” mà phương vị thổ cư mang lại từ mặt tiền sảnh đón rộng mở.

 

thiet-ke-noi-that-nha-cap-4-mai-thai

 

mau-phong-ngu-dep-nha-cap-4-mai-thai

 

mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep

 

Ba căn phòng ngủ được lựa chọn, bố trí gọn đẹp nhìn ra khuôn viên cảnh quan sân vườn theo các hướng đối xứng và tìm đến thiên nhiên thông qua các khung cửa số thoáng rộng bao quanh. Với diện tích thiết kế phù hợp cho từng thành viên và nhu cầu thực tế, không gian cá nhân rất đầm ấm, gắn bó trong mối xum tụ quây quần, an toàn và tiện nghi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái đẹp 125m2 mà anh Phong lựa chọn làm tổ ấm bền vững cho người thân yêu đã phần nào phản ánh được nét đẹp truyền thống qua nếp kiến trúc hợp viên, gắn bó với thiên nhiên, với làng quê để bức tranh nông thôn mới ngày càng phồn thịnh, an bình. Và đó cũng là một trong những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mang đậm giá trị văn hóa dân tộc về phương cách lựa chọn cách sống, nơi cư trú, gìn giữ bản sắc cho mai sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *