Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m tọa lạc trên 2 mặt tiền phố thoáng đẹp nên phong thái của nó trở nên tĩnh mặc và bề thế hơn trước sự cảm nhận của người qua đường. Mang những nét đặc thù về cách thức tạo hình bố cục không gian có hình tượng nghệ thuật trầm ấm mang bản sắc truyền thống nên kiến trúc và ngoại thất ngôi nhà thể hiện được sự gọn đẹp, kết cấu đăng đối, nếp mái đa năng, hội tụ…đã đem lại một diện mạo nhà cấp 4 hiện đại có tâm thế, gây dựng sự cuốn hút đặc biệt.

mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại đẹp
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m có 3 phòng ngủ tại Gia Nghĩa-Đăk Nông

Bố cục tổng quan ngoại thất của ngôi nhà là sự tổng hợp phong phú giữa các họa tiết tân cổ và hiện đại để tạo ra một cái đẹp mới hơn của ngày hôm qua mà ai cũng đã từng biết và đã cảm nhận. Được thiết kế trải dài trên diện tích 16m tiếp giáp trực tiếp với cảnh quan hè phố nên mọi đường nét mỹ thuật trang trí trên các mặt tường đều để lại những ấn tượng sâu sắc cho người qua đường.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m có 3 phòng ngủ tại TX. Gia Nghĩa-Đắk Nông

Dự án: mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Anh

Địa chỉ: Phường. Nghĩa Tân- TX. Gia nghĩa – Đăk Nông.

Diện tích lô đất: 319m(11x29m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 112m(7x16m).

Công năng tiện ích: phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn, nhà bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 8.5x16m kiểu dáng hiện đại tại Bình Dương

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m có 3 phòng ngủ tại TX. Gia Nghĩa-Đăk Nông

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m đem lại cho hiện thực cảnh quan một sức sống mới về cách thức tiếp cận tự nhiên và khả năng kiến tạo mỹ thuật kiến trúc. Ưu điểm đầu tiên có thể thấy rõ là mẫu nhà đẹp này có bố cục thiện cảm và ấm cúng, đường nét thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng, họa tiết trang trí phong phú, gợi cảm, giữa kiến trúc và tự nhiên có sự chan hòa, gần gũi…Và đó là tiền đề tạo nên một hình thái cư trú chuẩn mực, đem lại cho con người những phút giây sống thoải mái và ấm cúng.

thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Được cân đối trong diện tích xây dựng mặt tiền 7m nên ngôi nhà tạo được tâm thế khang trang, phóng khoáng và phát huy được mỹ thuật tạo hình mang lại nhiều giá trị về giới môi sinh và thắm đượm tinh thần dân tộc đậm đà. Khác biệt với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại ở các vùng quê ngoại thành, dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp này nổi bật hơn dựa vào các đường nét trang trí mềm mại trên các ô cửa sổ và hình ảnh kết cấu mái thái đan cắt, giật cấp có mái đón tiền sảnh, mái che sảnh chờ làm tâm điểm của mọi giá trị về nghệ thuật. Vì vậy, ở 2 góc nhìn mặt tiền chính nhìn ra tuyến phố là sự duyên dáng, điệu đà của kết cấu mái đón và các ô cửa kiểu dáng tân cổ điển gây ấn tượng mạnh.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn

Tọa lạc trên mảnh đất “ngọc phong thủy” có huyền quan 2 mặt tiền thoáng nên chiều dài của ngôi nhà đã được phát huy hết các yếu tố từ mỹ quan cho đến kiến tạo môi trường. Sân trước, sân sau, hành lang, hiên nhà đều cân đối, kiến trúc mang tính phóng khoáng, tế nhị, có tính dân tộc và phát huy hết khả năng tương tác với cảnh quan môi trường tự nhiên đã làm nên một không gian mang lại cho con người sức khỏe, sự an vượng vững bền và trường tồn qua năm tháng.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m không xa hoa, lãng tử như biệt thự tân cổ điển nhưng nó phản ánh được đức tính giản dị và tâm hồn con người Việt Nam qua mọi thời đại đồng thời nói lên được tâm ước của đại bộ phận cư dân về một chốn an cư mang theo giá trị truyển thống để bảo tồn và gìn giữ cho thế hệ mai sau.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m có 3 phòng ngủ tại Gia Nghĩa-Đăk Nông

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc riêng về quy chuẩn kiến trúc mang nét đẹp thuần Việt và gợi lên cho mỗi người về một tổ ấp khang trang, sung túc. Và để tạo dựng một không gian sống đạt nhiều thuận lợi từ bố cục đến sinh hoạt mỹ mãn, phương án tổ chức nội thất bên trong ngôi nhà được chúng tôi quy hoạch như sau:

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 7x16m có 3 phòng ngủ

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ

Bối cảnh môi trường sống và không gian nội thất trên bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này thể hiện đầy đủ nhu cầu thiết thực cho một tổ ấm tiện nghi và khép kín. Tất cả các công năng đều kết nối trong một hệ thống tiện ích theo nguyên lý không gian mở thoáng, nó giúp con người chiêm nghiệm cảnh vật tự nhiên một cách thoải mái và đón nhận đầy đủ sinh khí trong mọi thời điểm.

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của gia đình anh Lê Anh, chúng tôi đã căn cứ vào địa lý tự nhiên của lô đất để tìm ra các giải pháp kiến trúc mang tính thời đại để mang lại nhiều thuận lợi trong sinh hoạt gia đình và đó cũng là không gian kiến trúc đang được ưu chuộng, được đón nhận vì bố cục và nghệ thuật tạo hình mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ đem lại cho con người những giây phút đoàn tụ gia đình không thể viên mãn hơn và nói lên được tâm ước của nhiều gia đình việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *