Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ mang đặc trưng của nếp nhà phương Đông nên mọi góc nhìn đều toát lên nét đẹp chân phương thiện mỹ của nghệ thuật sân vườn nhiệt đới. Mọi tiêu chuẩn kiến trúc đều thắp lên cảm nhận không gian vô cùng ấm cúng mà thân thiện với nếp sinh hoạt thuần túy của nhân dân lao động ngoại thành.

mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Trong khung cảnh thiên nhiên chan hòa nắng gió, ngôi nhà nổi bật lên qua sự thể hiện đồng điệu của tập hợp các thành tố tự nhiên để mở ra những chức năng giao tiếp tiện lợi, kiến tạo các giải pháp kết cấu phù hợp với điều kiện tự nhiên thực tại, cải tạo môi trường sinh thái nhằm đạt được giá trị thiền định bền vững với thời gian.

Thông tin dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phỏng ngủ 1 phòng thờ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.

Diện tích lô đất: 15x25m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.

Công năng tiện ích: 

 Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, nhà tắm.

 Tham khảo thêm dự án: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 kiến trúc đẹp ở nông thôn 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là hình thái nhà ở nông thôn được nhiều gia đình ngoại thành ưa chuộng vì không gian kiến trúc đáp ứng đúng mục đích sử dụng, phục vụ đồng bộ các tiện nghi sinh hoạt và chất chứa những hoài niệm của nếp nhà vườn truyền thống bình dân, mộc mạc.

thiet ke nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

Trong gam màu xanh tươi tràn đầy sức sống, phong thái mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ trên đây gây ấn tượng qua cách tổ chức không gian và đường nét mang âm hưởng nhẹ nhàng khoáng đạt của nghệ thuật dân gian. Sự hài hòa giữa màu sắc và các thủ pháp mỹ thuật đã điểm xuyến cho phong cách kiến trúc trở nên có hồn, tôn lên vai trò tổ chức của các nếp mái và điểm xuyến cho bức tranh thiên nhiên thêm phần mỹ lệ.

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 1 phong tho

Và ở góc nhìn nào, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái này cũng đều hướng đến tính nhất quán và tạo sự đăng đối, chỉnh thể trong vai trò kết nối của các nếp mái. Nếu mặt tiền sảnh chính là hội tụ mọi tâm điểm của sự chú ý thì sảnh phụ lại mở ra một minh đường thoáng rộng, kiến tạo các chức năng tự nhiên lý tưởng để kết nối thiên nhiên với môi trường sinh hoạt gia đình. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m không chỉ nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mà phong cách thể hiện cũng nói lên được tâm ý của người gia chủ về một điền viên sinh thái gắn bó với cuộc sống bình dị êm đềm ở chốn miền quê thanh bình. Dựng xây tổ ấm an viên và gìn giữ nét văn hóa sân vườn truyền thống.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m không xa lạ với nhãn quan người xem nhưng mỗi cách trình bày lại mang đến những cảm nhận nghệ thuật khác nhau và trong đó giá trị không chỉ hình thức mà còn là công năng sử dụng. Trong điều kiện tự nhiên của lô đất rộng 15m là tiêu chuẩn cần và đủ để mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m phát huy được phong cách thể hiện, dựng xây môi trường sống kết nối với thiên nhiêu xung quanh, kiến tạo các chức năng sân vườn cải thiện vi khí hậu để mỗi ngày trôi qua, nơi đó con người được sống, được thụ hưởng những phút giây bình yên ấm cúng.     

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m kiến trúc sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m không chỉ ấn tượng qua cách thức tổ chức không gian mỹ thuật kiến trúc mà còn để cao tính nhân bản trong bố cục trình bày. Những đặc trưng về thủ pháp dân gian hay tỉ lệ các bộ phận kết cấu đều toát lên nét đẹp chân phương gần gũi, là mẫu đề quen thuộc gắn liền với đời sống bình dị của tâm hồn người Việt. Và trong diện tích thiết kế 8x16m, các tiện ích sinh hoạt bên trong đã tạo nên một bức tranh đoàn viên gia đình không chỉ là ấm cúng mà còn là sự thoải mái xum vầy.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

Phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m trên đây được coi là điểm hình. Nhu cầu nội thất cơ bản nhưng các tiện ích lại tạo được sự rộng rãi và kết nối. Hơn nữa, diện tích từng khu chức năng được cân đối hài hòa, tạo điều kiện cho không khí ánh sáng lưu thông, luân chuyển. Thêm vào đó, các phương hướng tiếp cận môi trường xung quanh đều đem lại cảm giác thân thiện, mát mẻ cho bất cứ ai mỗi khi bước vào.  

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m là một trong những kiến trúc nhà đẹp nông thôn đang rất phổ biến vì phong cách kiến trúc phát huy nhiều ưu điểm về chức năng sinh hoạt hàng ngày. Từ bố cục đến hình thức đều là những sản phẩm văn hóa có tính dân tộc, giàu bản sắc và chân thực mộc mạc với tâm tư tình cảm của người dân lao động ngoại thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *