Mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ mang nét đẹp chân phương và tiện nghi nội thất hoàn thiện tại Tân Uyên-Bình Dương-NC4141117

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ đã thể hiện một quy mô tiện ích hoành tráng, bề thế và hoàn thiện từ giao diện kiến trúc cho đến hệ thống cảnh quan sân vườn. Trong đó, không gian kiến trúc trải dài xuyên suốt đã phát huy được các chi tiết trang trí, trình bày cuốn hút, gây dựng ấn tượng nhẹ nhàng, tạo được điểm nhấn nghệ thuật giàu tính dân gian và chất chứa giá trị của triết lý phương Đông sâu sắc.

 

thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ 190m2

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ tại Tân Uyên-Bình Dương

 

Với những đặc trưng trong hình thái tổ chức có sự pha trộn giữa hoài niệm truyền thống và tư duy phóng khoáng hiện đại nên mỹ thuật trang trí và tỉ lệ các bộ phận công năng ngoại thất của mẫu nhà đẹp cấp 4 này đã có nhiều tiến triển tích cực, tạo được hiệu ứng trình bày có sức truyền cảm và phong phú ý tưởng qua hình khối nghệ thuật đặc sắc để cho ngôi nhà đẹp lên một cách hài hòa, thống nhất và đảm bảo được các nguyên tắc cơ bản về bố cục tạo hình kiến trúc nhiệt đới.

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Tân Uyên-Bình Dương

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nha cap 4 dep phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Nam.

Địa chỉ: TX. Tân Uyên- Bình Dương.

Diện tích lô đất: 481m(13x37m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 188m(8×23.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, nhà bếp, 4 phòng ngủ (2 phòng ngủ master), phòng làm việc, phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Tân Uyên-Bình Dương

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ là một trong những căn nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn có giao diện kiến trúc đẹp và trịnh trọng, bề thế qua kết cấu nếp mái đăng đối, thu hồi. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều toát lên nét đồng điệu, nhất quan về mỹ thuật trang trì và đồng bộ hài hòa trong tỉ lệ khối tích không gian từ đó chiều dài ngôi nhà đảm bảo sự cân đối, ổn định và vững vàng trước các tác nhân thời tiết.

 

nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn

 

Nhìn vào hình ảnh tổng quan, kiến trúc nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ này toát lên được nét sắc sảo với những điểm nhấn thanh tao và một tâm thế trịnh trọng, uy nghi qua kết cấu nếp mái đan cắt, giật cấp nhiều lớp. Nó điểm xuyến cho không gian kiến trúc thêm phần sinh động, tạo nên cái thần thái cao sang cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, kiến trúc sử dụng phần lớn là các họa tiết, đường nét và vật liệu, màu sắc tươi tắn để trang trí cho các trụ cột, mặt tiền mái trở nên có sắc thái dân gian phong phú với những họa tiết, đường viền có ý đồ bố cục rõ ràng, đem đến cảm nhận không gian chức nắng gần gũi và biến hóa, khiêm tốn và khoáng đạt. Qua đó đã phản ánh được phẩm chất giản dị và một đời sống văn hóa, tinh thần sâu lắng, thâm thúy trí tuệ mang tính dân tộc đậm đà của người Việt.

 

kiến trúc nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

 

Với vai trò tạo dựng nên một không gian nhà vườn sinh thái có giá trị thiền định, những nét đặc trưng trong kiến trúc thuần Việt đã được khắc họa một cách chi tiết và tỉ mỉ để làm đẹp thêm cho hệ cảnh quan môi trường xung quanh ngoài những giải pháp tích cực khác. Và một trong những bộ phận chức năng quan trọng không thể thiếu trong quy tắc thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại ở nông thôn là kết cấu mái đón tiền sảnh và mái che sảnh phụ, bên cạnh đã có những đóng góp tích cực để tạo dựng tư thế đăng đối, rộng rãi cho ngôi nhà còn giúp cho việc lưu thông không khí ánh sáng chủ động, linh hoạt đồng thời triển khai được một hệ sinh thái với những góc mỹ thuật sân vườn đẹp mắt, có sức sống bền vững theo thời gian.

 

mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp

 

mẫu sân vườn nhà cấp 4 mái thái đẹp

 

Xuất phát từ mong muốn và nhu cầu của gia chủ, mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ đã phác họa được đầy đủ các giá trị của sản phẩm văn hóa vật chất, đồng thời cũng là thành tố quan trọng của văn hóa cổ truyền mà chúng tôi đã sáng tạo ra trong quá trình hoạt động kiến trúc. Và như sự trở về từ trong tiềm thức xa xôi đó, công trình nhà ở cấp 4 này đã là “mẫu đề” quên thuộc, gắn liền với thiên nhiên, ruộng đồng, cây tre, vườn quả…Kiến trúc cũng hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm, phản ánh đời sống xã hội, phong tục tập quán, hội hè…và là thành quả sáng tạo-lao động của tập thể nhân dân cho nên hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái mang nét đẹp chân phương mà chung tôi giới thiệu đến quý khách đã làm sống lại bức tranh quê thân thương, mộc mạc với tình làng nghĩa xóm đằm thắm, thân thương, dù cho thời gian trôi qua nhưng những giá trị nhân văn đó vẫn mãi đong đầy.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Bình Dương

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ không tiếp nhận trường phái nghệ thuật kiến trúc tân cổ điển đang được ưu chuộng mà nó tìm về với “báu vật” của phương Đông khi coi trọng tính điền viên sinh thái và giá trị thiện định mang ý nghĩa “trường khí vạn hữu quan” của ngôi nhà truyền thống. Vậy nên, hình trạng kiến trúc đã nói lên được tinh thần và phong cách sống tao nhã của người gia chủ trước hoàn cảnh “kín cổng cao tường” ngày một nhiều lên của sức ép phát triện đô thị.

 

Và trong diện tích thiết kế lên đến 190m2 sử dụng đã tạo nên một không gian nội thất khá quy mô và đầy đủ cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, tiện ích cá nhân được đề cao với 4 phòng ngủ rộng rãi cùng với các tiện nghi hoàn thiện khác mà bất cứ vị khách nào khi bước vào cũng đều cảm thấy sự rộng rãi, thoáng mát và thân thiện.

 

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

 

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ đẹp

 

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ

 

bản vẽ 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 đẹp

Hình ảnh nội thất 3D mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ tại Tân Uyên-Bình Dương

 

Không gian chức năng nội thất và tiện ích sinh hoạt trên bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho một gia đình có nhiều thành viên. Vì được quy hoạch một cách có tiết chế, phân bố chức năng rõ ràng nên các khu chức năng đảm bảo được mật độ sử dụng cao nhưng vẫn đem lại được sự ngăn nắp, thoáng rộng một khi xung quanh và trước sau ngôi nhà đều có vành đai tự nhiên xanh mát, cung cấp nguồn sinh khí trong lành tươi mới đem đến cảm giác thoải mái cho tinh thần, tạo hòa khí đoàn viên gia đình thoải mái, vui tươi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ là một trong những kiến trúc nghỉ dưỡng và thư giản lý tưởng trước thiên nhiên sẵn có và cảnh quan sân vườn nhân tạo thanh túy giàu thủy khí với thảm xanh thực vật chan hòa. Đó là những nguồn lợi tự nhiên được mỹ hóa một cách có chọn lọc, gần gũi, gắn bó với mọi hoạt động bên trong kiến trúc và đem lại môi trường sống tốt cho sức khỏe, tạo cảm hứng vui tươi, sảng khoái cho tinh thần mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn có được để sống và thư thái thụ hưởng những dư vị khí tiết trong lành trước ngọn gió xuân mát nhẹ.

 

Hình ảnh nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn sinh thái tại Bình Dương

 

mẫu nội thất phòng khách đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng khách đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

nội thất phòng khách đẹp cho mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng khách cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu nội thất phòng thờ đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng thờ đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu nội thất phòng làm việc đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng làm việc đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu nội thất phòng ăn đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng ăn đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu nội thất phòng bếp đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng bếp đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

mẫu nội thất phòng ngủ master đẹp cho nhà cấp 4 mái thái 190m2

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 12 Bình luận về “Mẫu nhà cấp 4 mái thái 190m2 có 4 phòng ngủ mang nét đẹp chân phương và tiện nghi nội thất hoàn thiện tại Tân Uyên-Bình Dương-NC4141117

  1. mẫu nhà này đẹp quá, bạn có thể cho mình xin bản vẽ chi tiết của ngôi nhà này được không ạ, nếu được bạn gửi mình xin vào địa chỉ mail xuankutexd@gmail.com mình xin cảm ơn

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC