Mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tại Huyện Cam Lâm-Khánh Hòa đã thể hiện đầy đủ các chức năng sử dụng đồng bộ và thống nhất về quy mô nội ngoại thất. Từ hình thức đến nội dung phản ánh được những đặc trưng trong bố cục tạo hình có nhiều yếu tố của nghệ thuật nhà vườn truyền thống song song với nhu cầu tiện ích đa năng của môi trường sống hiện đại.

mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tại Cam Lâm-Khánh Hòa

Dựa trên những tính năng ưu việt của hình thái nhà vườn truyền thống, mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái này đã hầu như thể hiện được hết giá trị kiến tạo mỹ quan sinh thái xung quanh. Nó vừa mang tính thiền định vừa đem lại nhiều tài nguyên tự nhiên tốt lành cho sự an vượn bền vững của con người. So với những mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng thì mức độ tiện ích không đa dạng bằng nhưng xét về hiệu suất sử dụng thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này phát huy được hết mọi tính năng tổ chức và toát lên được phẩm chất “đúng điệu” về cốt cách và tinh thần sống coi trọng thiên nhiên của người Việt.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Phi.

Địa chỉ: Xã Cam An Nam, Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa

Diện tích lô đất: 520m(13x40m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m(7x19m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách+thờ, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 140m2 có 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tại Cam Lâm-Khánh Hòa

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ đã tập hợp được đầy đủ mọi yếu tố của nền mỹ thuật phương Đông đặc sắc. Các chi tiết thể hiện xung quanh 2 mặt tiền chính của mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn là một sự biến hóa tinh tế của nghệ thuật điêu khắc và hội họa. Trên các bề mặt tường là dấu ấn của thời gian không thể xóa nhòa theo năm tháng khi mà kiến trúc có tính dân tộc, tính địa phương phong phú, mang bản sắc riêng bằng cách vận dụng khéo léo các chi tiết tạo hình thân quen, gần gũi. Dựa trên tâm lý theo đuổi nét mới mẻ về bố cục có hình tượng nghệ thuật phong phú, mẫu nhà cấp 4 này bên cạnh đảm bảo tính ứng dụng cao còn đem lại những hiệu ứng muôn hình muôn vẻ từ trang trí kiến trúc đến tạo hình cho các bộ phận chức năng ngoại thất, từ vật liệu xây dựng đến phương thức kết cấu v.v… Tất cả đều hài hòa với cảnh quan thiên nhiên hiện thực và khởi tạo nên được một căn nhà vườn có dáng vóc thanh tao, tâm thế trịnh trọng, dễ dàng thích ứng vơi mọi điều kiện tự nhiên, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thoải mái tiện lợi.

nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

thiết kế sân vườn nhà cấp 4

Bên cạnh đề cao tính chất mỹ thuật đậm nét phong cách hiện đại Á Đông, lợi điểm chiều dài của lô đất cũng giúp cho các bộ phận chức năng ngoại thất phát huy được giá trị trình bày cuốn hút. Các chi tiết cột, hệ mái, các ô cửa ..hay cột khói tạo điểm nhấn đã bộc lộ được sức hút và gây dựng mỹ thuật trang trí sinh động, xinh tươi cho các bề mặt kiến trúc và từ đó người xem có đủ không gian để thưởng thức giá trị nghệ thuật tiêu biểu mà trước đó chưa từng được cảm nhận.

Một yếu tố thấy rõ trong nguyên tắc vận hành của một kiến trúc nhà vườn cấp 4 là môi trường cảnh quan xung quanh được phân khúc hợp lý, hài hòa về mặt mỹ quan tạo hình và cân đối mật độ màu xanh của tự nhiên. Vậy nên, ở dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu trên đây đã xây dựng được cho mình một phong thái gắn liền với các hoài niệm truyền thống sâu xa một khi hệ kiến trúc đã đáp ứng được mọi nhu cầu từ sinh hoạt đơn thuần cho đến không gian thư giản với hệ thống sân vườn, nhà chòi, hành lang cây xanh, tiểu cảnh rất giàu thủy khí sẽ đem đến một giới môi sinh xanh tươi, thắm đượm tinh thần sống đậm đà bản sắc.

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 135m2

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 kiến trúc hiện đại đã vận dụng linh hoạt các thể loại môi trường theo những quy tắc “thuận thừa sinh khí” để dành lấy nhiều tiêu chuẩn tốt lành cho sự an vượng vững bền. Bên cạnh vận dụng sự độc đáo, tinh tế của hệ mái thái đan cắt, giật cấp nhiều nếp để tôn không gian ngoại thất thêm phần sinh động thì bối cảnh sinh hoạt, đoàn viên gia đình rất ấm cúng, an hòa và mỗi thành viên đều cảm thấy được sự thoải mái, thiện cảm trong không gian sống đó và được chan hòa, kết nối với cảnh vật xanh thoáng bao quanh vượn khí tự nhiên.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu là một trong những sản phẩm nhà đẹp mới hứa hẹn đem lại cho gia chủ một không gian sống thoải mái và chất chứa nhiều giá trị hoài cổ sâu xa. Trong đó, nhu cầu tiện ích thông thoáng, tiện nghi sử dụng đầy đủ, công năng nội thất kết nối liên thông …là nền tảng căn bản để khởi tạo nên một không gian điền viên sinh thái thâm thúy và sâu lắng trí tuệ.

Bản vẽ thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tại Cam Lâm-Khánh Hòa

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ xét vế chức năng sử dụng là rất thoải mái cho những gia đình nông thôn ngoại thành và hệ kiến trúc tạo ra được sự tương tác cao giữa môi trường nhà với thiên nhiên xung quanh, giúp cho quá trình vận hành dòng chảy tự nhiên luôn tuần hoàn sung mãn, thu hồi các làn gió nhu hòa mát nhẹ và thích ứng đa năng với mọi điều kiện thời tiết khách nhau.

bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tầng trệt

bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ tầng mái

bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ mặt đứng

bản vẽ thiết kế cad mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 có 3 phòng ngủ

Và trên bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái đã thể hiện chi tiết và đầy đủ tỉ lệ diện tích cho từng nhu cầu chức năng khác nhau. Trong đó, tiện ích sử dụng chung được đề cao tính tương thông theo xu hướng không gian mở để tận dụng các nguồn lực của tự nhiên và tối ưu hóa diện tích. Và trên bản vẽ phương án tố chức nội thất, chúng tôi đã xây dựng được một bối cảnh đoàn viên rất ấm cúng, xum vầy và quy tụ được hơi ấm gia đình, kết nối tình thân giữa các thành viên với nhau trong bầu không khí vui tươi, phấn chấn.

Với những ưu điểm trong mỹ thuật tạo hình kiến trúc và bố cục tố chức công năng nội thất của dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 135m2 trên đây, quý gia chủ đã dễ dàng hình dung ra được cho mình một tổ ấm khang trang, một phong cách sống tao nhã, thanh túy và đầy đủ chức năng sử dụng đồng bộ mà trong đó từ nhu cầu sinh hoạt chung đến nhu cầu nghỉ ngơi, riêng tư đều được quy hoạch hợp lý, có sự phân khúc rõ ràng, có tính đề cao môi trường lớn xung quanh sẽ là tiền đề có nhiều ý nghĩa để gia đình sinh hoạt mỹ mãn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *