Mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ đem lại cho người xem cảm giác ấm áp và thiện cảm trước những đường nét mỹ thuật rất trầm mặc, mộc mạc và giản dị theo khương hướng truyền thống. Mỗi bộ phận ngoại thất đều toát lên hơi thở tươi mới của các gam màu nồng ấm, họa tiết tinh tế, đường nét sắc sảo để cái đẹp là sự đồng điệu, hài hòa, thống nhất và chất chứa tình quê đằm thắm.

 

mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Cẩm Giang-Hải Dương

 

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở trên về cơ bản đã được trau chuốt một cách công phu bằng những thủ pháp mỹ thuật trang trí nhẹ nhàng, khoáng đạt. Giữa các bộ phận công trình mang tầm thước và tỉ lệ tương xứng với tầm vóc của người Việt, chức năng ngoại thất phong phú, kết cấu kiến trúc đăng đối, thu hồi…đã phản ánh được thành quả sáng tạo-lao động của tập thể nhân dân nên nó đã chứa đựng được dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc, bình dị của dân tộc rất rõ ràng.

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Lê Duy Thanh.

Địa chỉ: Cẩm Hưng-Cẩm Giang-Hải Dương.

Diện tích lô đất: 234m2( 9x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m2 (7.5×14.5).

Công năng tiện ích: phòng thờ, phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Cẩm Giang-Hải Dương

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ đã đóng góp cho bức tranh nông thôn mới thêm phần khởi sắc vì kiến trúc ngôi nhà mang đến vẻ đẹp thùy mị, tế nhị trên từng chi tiết trình bày và hài hòa với không gian nơi mà nó hiện diện. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều gây dựng một cảm nhận khác biệt, khắc phục được sự đơn điệu, nhàm chán, nghèo nàn, thiếu sức sống của nếp nhà cấp 4 nông thôn truyền thống trước đây. Từ hình thức đến nội dung đều gắn bó, tương thích với thiên nhiên và bố cục phát huy được giá trị sử dụng cao trên địa thế thực tại, song song đó là sự vận dụng đồng bộ các giải pháp tích cực: sân trước, sâu sau, hành lang, mái hiên…đem lại môi trường sống giàu thủy khí, thúc đẩy dòng năng lượng tuần hoàn rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần.

 

thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

 

Dọc theo chiều dài ngôi nhà đẹp cấp 4 3 phòng ngủ này là sự trải dài của nếp mái được trao chuốt bằng các đường chỉ nổi rất công phu và tỉ mỉ, đan xen vào đó là các ô cửa, mái sảnh phụ, cột âm tường..tất cả đều biến hóa một cách sinh động, gọn xinh qua hiệu ứng của màu sắc nhã nhặn, tươi sáng.

 

Trên các bề mặt tường người ta không tìm thấy được sự nhàm chán, trùng lặp một khi các ô cửa sổ được cân đối theo những ti lệ, kích thước khác nhau để làm cho không gian ngoại thất trở nên có hồn, thu hút sự chú ý và tạo nên nét gợi cảm nhẹ nhàng, lây động.

 

nhà đẹp cấp 4 3 phòng ngủ

 

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái

 

Và ở góc nhìn nào người xem cũng thấy được vai trò tổ chức của nếp mái chữ A tiền sảnh làm điểm nhấn chính của mặt tiền ngôi nhà và cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý. Được thiết kế theo quy tắc kiến trúc nhiệt đới nên phong thái ngôi nhà trở nên đỉnh đạc, trầm mặc. Giữa mái lớn và mái nhỏ biến đổi linh hoạt, đa năng dễ dàng thích ứng với các điều kiện sinh hoạt, hoạt động bên trong kiến trúc và quan trọng hơn hết nó đã phát huy được khả năng che nắng, cản mưu hiệu quả đồng thời tạo ra những hiệu ứng mỹ thuật đẹp mắt, giàu cảm xúc.

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ là loại hình nhà cấp 4 nông thôn có nhiều sáng tạo mới, hợp nhãn thị hiếu và mang nét thẩm mỹ hiện đại đang được ưa chuộng, được nhiều người đón nhận. Một đặc trưng thấy rõ trong bố cục tạo hình kiến trúc là sự gắn kết, gần gũi với mọi hoạt động của con người, các bộ phận hài hòa thống nhất và được cân đối một cách hợp lý trên lô đất mặt tiền ngang khá hẹp và quan trọng hơn hết mẫu nhà cấp 4 đẹp này không phát sinh lãng phí, tối ưu hóa vật liệu cũng như tiết kiệm tài chính đầu tư.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ là nhu cầu vừa phải về tiện ích nội thất cho gia đình có 4 thành viên. Với diện tích thiết kế 110m2 đã đem đến một khuôn viên sống khá thoải mái khi bên trong ngôi nhà chỉ yêu cầu bố trí các chức năng cơ bản. Các hạng mục phụ trợ như phòng ăn, bếp nấu, phòng wc đều được bố trí riêng ở phía sau và được tách biệt hoàn toàn với ngôi nhà chính. Đó là nét khác biệt với phần lớn các mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn kiến trúc hiện đại về quy chuẩn bố trí nội thất thông thường.

 

bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2

 

bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn

 

Không gian nội thất trên bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn này rất thoáng và thông suốt một khi đã được tối giản hầu hết các chức năng sinh hoạt. Trên phương án chỉ đáp ứng ba không gian quan trọng là phòng khách, phòng thờ, phòng ngủ vây nên việc ưu thông về không khí, ánh sáng rất linh hoạt, đi lại thoải mái, không xuất hiện các góc khuất, thuận lợi cho việt bài trí vật dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư các hạng mục công trình phụ trợ và môi trường nhà luôn sạch sẽ, rộng rãi, thoải mái hơn với nhiều cửa sỗ, lối đi tỏa ra các hướng.

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ đã tận dụng tốt mọi nguồn lực của tự nhiên để xây dựng nên một không gian sống ấm cúng, rộng rãi. Trong đó, quy hoạch nội thất kết nối linh hoạt với ngoại cảnh và có khả năng tự điều chỉnh trong các điêu kiện thời tiết khác nhau. Giữa không gian chính và không gian phụ được tố chức độc lập vừa tận dụng được tiện ích sẵn có vừa giúp cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi mát mẻ, rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *