Mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m kiến trúc mái thái đẹp tại Cà Mau nổi bật với không gian ngoại thất có tính nghệ thuật cao qua các điểm nhấn mỹ thuật tinh tế. Phong cách thiết kế tạo dấu ấn riêng năng động và trẻ trung, rạng rỡ trong cùng một nhịp điệu của tiết tấu thanh âm vật liệu mới mẻ.

nha cap 4 dep moi
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m tại Cà Mau

Và hình ảnh mặt tiền căn nhà vườn mái thái cấp 4 trên đây đã tạo nên được nét đẹp đầy ấn tượng với tỉ lệ không gian hài hòa, biến hóa. Ngôn ngữ trình bày giàu sức sống, có nhiều sáng tạo với điểm nhấn lan tỏa nhẹ nhàng trên từng chi tiết đã tạo nên được hiệu ứng thẩm mỹ chuẩn mực hình thức, có tính nhân bản và được mọi người đón nhận.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m kiến trúc đẹp tại Cà Mau

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thành Tài.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Khánh Lộc-Huyện. Trần Văn Thời-Cà Mau.

Diện tích lô đất: 27×48(1296m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 7.5x15m.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ(1 phòng master), phòng wc chung, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m kiến trúc mái thái tại Cà Mau

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m gây chú ý người xem dựa trên sự cân đối tỉ lệ các bộ phận chức năng ngoại thất đạt được mỹ thuật hình thức mang tính nghệ thuật phương Đông chuẩn mực. Từ hính thức đến nội dung đều phát huy tối đa khả năng tương tác linh hoạt với môi trường xung quanh, tương thích vơi mọi điều kiện thời tiết và tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

nha-cap-4-hien-dai-co-3-phong-ngu

Với những ưu điểm vượt trội trong cách thức tạo hình và bố trí các chứa năng ngoại thất, mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m trên đây đã đáp ứng được mọi yêu cầu từ thẩm mỹ cho đến công năng sử dụng. Trong đó, nổi bật lên là các chi tiết mái được trang trí bắt mắt bằng các thủ pháp mỹ thuật hiện đại, sử dụng sáng tạo các vật liệu phổ thông một cách có tiết chế và cũng cố mọi nguồn lực của tự nhiên hiện có đề cái đẹp được vun vén qua từng chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất.

nha-cap-4-moi-nhat

Loại bỏ sự khô khan, nghèo nàn của phong cách nhà vườn nông thôn truyền thống trước đó, mỹ thuật trang trí của mẫu nhà cấp 4 hiện đại này đã được chi tiết hóa một cách sinh động. Các mảng miếng màu sắc trình bày một cách có tổ chức, được cân đối hài hòa và đồng điệu để đem lại cái nhìn trẻ trung nhưng rất năng động. Nó đã phản ánh được rõ rệt xu hướng thời đại mới về cái đẹp của nghệ thuật đường nét cũng như tôn lên giá trị đích thực của hình khối không gian.

mau-nha-cap-4-dep-moi

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m phản ánh được tâm ước của nhiều gia đình ở nông thôn ngoại thành vì phong cách thiết kế, ngôn ngữ thể hiện toát lên được hơi thở chân phương, đằm thắm của hồn quê Việt. Mặt khác, kiến trúc có tính dân tộc, đậm đà bàn sắc, đường nét trình bày nhẹ nhàng, khoáng đạt, bố cục ấm cúng, xum vầy…đã làm nên những đặc trưng riêng không thể phôi phai qua năm tháng. Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, mẫu nhà đẹp cấp 4 trên đây đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong tiền thức của nhiều thế hệ người Việt và sẽ là không gian sống ấm cúng, khang trang mà thuần phác.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m kiến trúc mái thái tại Cà Mau

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m đảm bảo chức năng sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi cho mọi gia đình quê ngoại thành. Được tối ưu đồng bộ các tiêu chuẩn khối tích không gian và có nhiều giải pháp cải thiện môi trường sống tích cực nên phương án bản vẽ nhà cấp 4 hiện đại này đã bố trí nội thất sinh hoạt phù hợp với nếp sống thuần túy dân dã và gắn bó mật thiết với thiên nhiên.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 hiện đại diện tích 7.5x15m

Được khởi dựng trên lô đất vườn rộng, rợp bóng mát cây xanh và dồi dào sinh khí thiên nhiên trong lành, thuần khiết. Công năng sử dụng bên trong mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn này đã chứng minh được sự thích nghi tối đa trong việc kết nối với môi trường xung quanh để đem lại tiện lợi trong mọi điều kiện sinh hoạt cũng như khả năng tiếp nạp gió tự nhiên đến từ mọi hướng.

Trong giới hạn thiết kế 130m2, quy chuẩn bố trí nội thất được ưu tiên tối đa diện tích cho môi trường sinh hoạt chung gia đình, chú trọng đến việc bố trí nhiều cửa sổ, cải thiện giao thông tối ưu. Thêm vào đó, 3 phòng ngủ bố trí rộng rải, ngăn nắp đảm bảo không gian nghỉ ngơi thoải mái, thoáng mát là tiền để tích cực để các thành viên trong gia đình luôn có được sự ấm cúng, gần gũi cho mỗi phút giây sum họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *