Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 phong cách hiện đại 190 triệu đồng-NC4006

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 của gia đình Anh. Nguyễn Thanh Hùng tại Q2-TP.HCM là một loại hình nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ đón nhận được nhiều sự quan tâm của các gia chủ trong các khu phố nhỏ chật hẹp.

Tuy hình thể kiến trúc nhà cấp 4 trệt này đơn điệu và kém phần cao sang, lộng lẫy như các mẫu nhà cấp 4 mái thái nhưng nó đáp ứng đầy đủ các tiện ích không gian cần thiết cho một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nơi phố thị.

 

Phối cảnh không gian mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản 70m2
Phối cảnh không gian mặt tiền nhà cấp 4 đơn giản 70m2

 

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại này được Kiến trúc Sư (KTS) thiết kế theo chủ trương kiên cố và hiện đại hóa kiến trúc đô thị ở các vùng dân cư vành đai TP.HCM mà Thành Ủy TP.HCM phát động trong nhiều năm qua. Với giá cả hợp lý và ưu đãi đặc biệt nên nó đang tạo ra sự thu hút lớn cho các gia chủ bình dân đô thị.

Mặt khác, thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ là mong muốn của nhiều gia đình với nguồn tài chính đầu tư thấp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích sinh hoạt hiện đại và tiện nghi thì mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 là một không gian sống không thể tốt hơn cho một gia đình có từ 4-5 thành viên.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 mái bằng phong cách hiện đại

 

Để có được cái nhìn trọn vẹn về bố cục hình thể tổng quan của mẫu nhà cấp 4 đơn giản đẹp này, đội ngũ KTV đồ họa 3D của công ty chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong thiết kế để giới thiệu cho quý gia chủ những hình ảnh nhà cấp 4 đẹp ấn tượng và chân thực nhất.

 

Mặt tiền kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đơn giản thể hiện sự khỏe khoắn và trẻ trung
Mặt tiền kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đơn giản thể hiện sự khỏe khoắn và trẻ trung

 

Hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm đem đến cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 một không gian lung linh, tràn đầy sức sống
Hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm đem đến cho mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 một không gian lung linh, tràn đầy sức sống

 

Trong màn đêm, từ đường khu phố nhìn vào mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 càng trở nên nổi bật
Trong màn đêm, từ đường khu phố nhìn vào mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 càng trở nên nổi bật

 

Không gian cuối sảnh nhà cấp 4 đơn giản 70m2 là nơi thoáng mát, cung cấp thêm không khí tươi mới cho các gian phòng
Không gian cuối sảnh nhà cấp 4 đơn giản 70m2 là nơi thoáng mát, cung cấp thêm không khí tươi mới cho các gian phòng 

 

Từ hình ảnh mặt tiền đến sân vườn, tiểu cảnh của mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản trên khu đất 125m2 (5x25m) mà quý gia chủ đang thưởng ngoạn đã phần nào gợi ý cho gia chủ hình dung ra không gian sống của gia đình mình trên một lô thổ cư tương ứng nhưng chỉ với số tài chính đầu tư thấp giao động từ 190-200 triệu đồng (bao gồm hạng mục công trình phụ khép kín).

 

Thông tin khách hàng về mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 mái bằng phong cách hiện đại

 

Là một gia đình bình dân sinh sống nhiều năm tại Q2-TP.HCM với 5 thành viên trên một diện tích thổ cư chật hẹp trong một căn nhà nhỏ giột nát của khu phố. Đã nhiều năm qua Anh. Nguyễn Thanh Hùng thiết tha có một không gian sống mới cho vợ và 3 người con đang tuổi ăn học. Từ số tiền ít ỏi mà anh chị đã tích góp được thì một mẫu nhà phố đẹp là nằm ngoài tầm với. Vì vậy,  Anh mong mỏi xây nhà cấp 4 đơn giản nhưng tài chính đầu tư là bài toán mà gia đình Anh đắn đo, suy xét.

Khi liên hệ với công ty chúng tôi trong một bầu không khí thân tình, lắng nghe và chia sẻ,  Anh đã bày tỏ hết nỗi lòng là mong ước xây một nhà cấp 4 đẹp đơn giản trong khả năng 200 triệu đồng mà gia đình lo liệu được.

Anh đề xuất một bản vẽ nhà cấp 4 trên diện tích thổ cư 125m2 (5 x25m) thể hiện được các yêu cầu nội thất với một phòng khách, hai phòng ngủ (1 phòng đôi), một nhà bếp kết hợp làm nhà ăn và có khu vực nhà tắm, nhà vệ riêng biệt. Ngoài các tiện ích sinh hoạt cần thiết thì Anh cũng đề xuất KTS bố trí thêm một khu vực tiện lợi nhất làm nơi để xe máy và các vật dụng buôn bán hàng ngày của Chị.

 

Phương án bố trí không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 mái bằng phong cách hiện đại

 

Để đáp ứng không gian sống thoáng sạch và tiện lợi trong sinh hoạt của gia đình có 5 thành viên trong một ngôi nhà cấp 4 đẹp đơn giản với số tài chính khiêm tốn là một yêu cầu đòi hỏi KTS phải có sự tính toán hợp lý, vừa thể hiện một không gian sống tiện nghi, hiện đại vừa hài hòa với cảnh quan tự nhiên, khí hậu…

Khác biệt hoàn toàn với các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hay nhà cấp 3 mái thái đẹp 7x17m tại các vùng quê với bốn mùa xanh tươi mát mẻ mà công ty chúng tôi đã từng thực hiện thì mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 này có sự hạn chế về tất cả các yếu tố từ cảnh quan tự nhiên đến môi trường sinh thái và diện tích thổ cư…  

Để thỏa mãn và dung hòa con người với cảnh quan trong bối cảnh thực tại, maunhadepmoi.com kính mời quý gia chủ thưởng ngoạn những hình ảnh nhà cấp 4 đẹp được phối cảnh 3D chi tiết dựa trên ý tưởng được thể hiện trong bản vẽ của KTS công ty chúng tôi thiết kế.

 

Không gian thoáng đãng của mặt tiền mẫu nhà cấp đơn giản 70m2 đem đến một
Không gian thoáng đãng của mặt tiền mẫu nhà cấp đơn giản 70m2 đem đến một sự thu hút đặc biệt

 

khu vực đậu xe nhà cấp 4 đơn giản 70m2 được thiết kế thuận tiện
khu vực đậu xe nhà cấp 4 đơn giản 70m2 được bố trí thuận tiện cho đi lại và sinh hoạt hàng ngày

 

Phòng khách mẫu nhà cấp 4 đơn giản được tích hợp dọc theo lối đi để tăng cường công năng sử dụng
Phòng khách mẫu nhà cấp 4 đơn giản được tích hợp dọc theo lối đi để tăng cường công năng sử dụng

 

Phòng bếp của nhà cấp 4 đơn giản 70m2 được bố trí thoáng rộng và hợp lý
Phòng bếp của nhà cấp 4 đơn giản 70m2 được bố trí thoáng rộng để tăng cường không gian giao thông 

 

Phòng ăn mẫu nhà cấp 4 đơn giản là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình
Phòng ăn mẫu nhà cấp 4 đơn giản là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình

 

Khu vực vệ sinh, nhà tắm của nhà cấp 4 đơn giản 70m2 được bố trí cuối sảnh rất thoáng sạch và mát mẻ
Khu vực vệ sinh, nhà tắm của nhà cấp 4 đơn giản 70m2 được bố trí cuối sảnh rất thoáng sạch và mát mẻ

 

Thông điệp gửi đến quý gia chủ từ mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 mái bằng phong cách hiện đại

 

Trên thực tế một ngôi nhà vuông vức, kín đáo lúc giông tố, mát mẻ khi nắng ráo và thuận tiện trong sinh hoạt thế là đủ, còn chuyện cao to, rộng lớn, bề thế sẽ tính sau và trong tâm tư người Việt ngôi nhà là tượng trưng lớn nhất cho đời mình. Vì vậy, trong tiềm thức chúng ta ai cũng mong mỏi đến một chốn an cư đầm ấm, yên ổn làm nơi nương tưa cho bản thân và người thân yêu.

Dù hình thể kiến trúc không cao sang, lộng lẫy nhưng mẫu nhà cấp 4 đơn giản 70m2 đã đáp ứng tốt nhất không gian sinh hoạt cho một gia đình phố thị qua các hình ảnh chân thực mà chúng tôi cố gắng truyền tải đến quý gia chủ.

 

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on reddit

Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên mạng xã hội để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.

133 bình luận

 1. Chào các anh chị. Đọc xong bài viết em thấy vô cùng phấn khởi vì ít tiền mà có thể xây được nhà đẹp như thế. Công nhận năng lực tuyệt vời của các nhà thiết kế. Em cũng muốn làn nhà mà tiền thì có ít. Tầm 300 tr. Em ở nông thôn. Đất thì rộng thoải mái chỉ có điều kinh tế hạn hẹp nên chỉ dám xây nhà nhỏ tầm 100m đổ lại. Em muốn xây 1 tầng. Sau này có điều kiện thì xây tầng 2. Nhờ a chị tư vấn thiết kế cho em với. Nhà em có 2 vợ chồng và 2’chaúnhỏ.

 2. Mình có miếng đất 100m2 (4×25) nhưng chỉ muốn xây dựng khoảng 75m2 còn lại làm sân trồng cỏ phía trước. Xây nhà 1 phòng khách đến bếp, 1WC và 2 phòng ngủ. Mình muốn trong nhà có 1 vườn cây nhỏ giữa nhà cho mát. Xin kts tư vấn thiết kế giúp mình và cho mình cái giá với. nội thất trung bình thôi vì mình không có chi phí nhiều. thank KTS!

 3. E có diện tích đất 6x8m. E đang rất cần nhà ở. E muốn xây 2 phòng ngủ,1phong khách,1 bếp,1wc. Xin a chị tư vấn giúp e. Nếu có mẫu nào làm ơn cho em xin fil bản vẽ chi tiết đầy đủ để tham khảo. Wuê e có gỗ nên e muốn làm mái ngói xà gồ gỗ. Xin giúp e, e cảm ơn nhiều.
  2927tuly@gmail.com

 4. e có diện tích 5x22m.eddinhj sang năm 2016 xây nhà cấp 4 tầng chờ 1 phòng khách.2 phòng ngủ.1WC.1 bếp.e không có nhiều tiền chỉ tầm 130 triệu thôi.e nhờ a chi tư vấn và cho e bản thiết kế .e xin chân thành cảm ơn

 5. Em định xây nhà kiểu này! em muốn đổ tấm để sau này có điều kiện thì lên thêm lầu! Hỏi KTS 350 triệu có đủ không? nhà khoảng 80m2.

 6. Chào anh chị. Gia đình em cũng đang chuẩn bị xây nhà, ghé qua website thấy mẫu nhà này khá hợp lý và cũng rất đẹp. Xin hỏi anh chị có thể gửi cho em bản vẽ thiết kế ngôi nhà này để chúng em tham khảo đc không ạ. Em xin cảm ơn trước ạ.
  Email: huyentrang.khqlk7b@gmail.com

 7. Chào Kts. Gia đình tôi cũng đang dự định xây nhà, tôi thấy mẫu nhà này khá hợp lý và cũng rất đẹp. Xin hỏi kts có thể gửi cho tôi bản vẽ thiết kế ngôi nhà này để tôi tham khảo trước khi xây nhà được không. Tôi xin cảm ơn

 8. Chào KTS e có mảnh đất 72m2 5,4* 13,6 muốn xây căn nhà 1,5 tầng có 2 phòng ngủ,góc trái cuối nhà bị khuyết 1 góc vuông tâm 3m2.E mong KTS tư vấn e để có được thiết kế hợp lý nhất cho ngôi nhà ( gồm sân trước, phòng khách,2 phòng ngủ,1 phòng ăn ,1 vệ sinh,1 giếng trời ) TKS

 9. Xin chào KTS tôi có lô đất 4mx17.5m muốn xây nhà trệt giống như vậy với chi phí 120tr nhà gồm 1 pk, 1 bếp, 2 pn, có sân phía trước và sân phơi phía sau. KTS vui lòng gửi giúp bản vẽ chi tiết thiết kế trên khoa7979@yahoo.com. Chân thành cảm ơn.

 10. Kính gởi Công Ty,

  Hiện tại tôi chuẩn bị xây nhà trên diện tích 4.02m*16m đất nằm tại khu vực thủ đức HCM

  tôi muốn xây nhà 1 lầu đúc giả truyền thống (vì chi phí eo hẹp).

  nội dung xây: trệt 4.02m*10m phòng khách + nhà vệ sinh
  Lầu: 2 phòng ngủ có tolet 1 phòng. và ban công ra khoảng 1 – 1.5m
  sân dưới nhà 5m*4.02m

  nếu có thể vui lòng báo giá trọn gói.
  cám ơn.

 11. Chao anh chi. Em dang can gap nha de o. Em muon xay mot ngoi nha cap 4 gom 2 phong ngu, 1 phong khach,1 phong an va nha ve sinh rieng biet, mot khu chan nuoi trong trot nho. Dien tich dat la 7m×40m. Dieu kien konh te chua chp phep nen em chi muon xay trong khoang 200 trieu. Mong anh chi cho em loi khuyen va neu co file thiet ke thi cho em xin ban chi tiet. Em chan thanh cam on.!

 12. cho mình xin file bản vẽ này với nha,(hoặc mặt bằng cũng được) mình có ý định xây kiểu này , với diện tích 70m2 này, xin cảm ơn. do kinh phí mình cũng hạn chế 250tr nên thấy mẫu này mừng hết lớn à,

 13. mình cũng thích kiểu nhà này, diện tích nhà mình cũng tương đương, cũng muốn xây nhà kiểu như vậy. không biết mình làm thế nào để có được bản vẽ này.

 14. Mẫu nhà này rất đẹp, kinh tế của em khoảng 300tr, Mong Anh Chị cho em bản vẻ tham khảo được không. Em muốn xây nhà với diện tích 6X15m

 15. toi can lam nha nhu vay nhung kho co gac lung dien tich 7×14 mot phong khach, ba phong ngu, mot phong bep, ba tolet va lop ton. vay co the cho toi biet tong kinh phi khoang bao nhieu duoc ko xin cam on.!

 16. minh cung muon xay 1 ngoi nha nhu vay tren manh dat binh duong, dien tich dat minh la 5*20, minh co gang cung chi duoc 200trieu, mong kien truc su thiet ke dum cho minh.neu duoc, minh muon xay lien, 1pk,2pngu,bep,toilet, co san truoc va san sau .minh ten Muoi sn 1983,hien tai minh dang lam viec tai Binh Duong,hy vong lien he som

 17. Chào KTS em muốn xây nhà tầm 250 triệu,với diện tích 5x 20, tổng diện tích 100m2, em định thiết kế 1 phòng khách,1 bếp ăn, 1wc, 2 phòng ngủ, 1wc, 1 nhà tắm,KTS có thể cho em bản vẽ được không, em cám ơn

 18. KTS có thể cho mình xin mẫu thiết kế này ko ah, mình cũng đang dự tính cất 1 căn nhà như thế này trong tháng tới. Xin cảm ơn nhiều ạ !

 19. Kiến trúc sư có thể gửi cho mình bản thiết kế này được không vậy. Mình đang rất đau đầu vì k tìm được mẫu thiết kế phù hợp với túi tiền để xây nhà trong tháng tới. Nay mình thấy mẫu thiết kế này khá phù hợp nên mong kiến trúc sư gửi cho mình nhé. Mình xin cám ơn rất nhiều. Email lekieuphuong91@gmail.com

 20. mình đang ở đà nẵng dự tính xây nhà mái bằng, diện tích 5×21.5m chi phí khoảng 300-350tr nhờ A/C tư vấn giúp. mình nhìn mẫu nhà mái bằng trên cũng khá ổn.

 21. Chào kiến trúc sư. Nhìn bản vẽ quả hợp lý và rất tuyệt vời. Gia đình tôi cũng đang muốn xây một căn nhà như vậy để ở. Vậy nếu có thể, xin kiến trúc sư chia sẻ bản vẽ thiết kế ngôi nhà này được không. tôi xin chân thành cảm ơn!

 22. Chào kiến trúc sư. Em đã xem bản thiết kế nhà cấp 4 của anh nó rất đẹp. em muốn xây căn nhà như thế này ở quê cho bố mẹ. Mong anh có thể cho em xin bản thiết kế trên. Em xin chân thành cảm ơn ạ

 23. Chao e co mot can nha cap 4 dien tich 4×17m e thay ngoi nha dep wa nen muon sua nha lai 1 phong khach 2 phong ngu 1 nha bep.k biet khoang bao nhieu tien xin a tu van giup e vi kt cua e cug k co nhieu tien lam

 24. Xin chào Ad. Tôi có miếng đất vùng ven đô Cần Thơ diện tích rộng rãi, thấy mẫu nhà này của quý cty rất đẹp và giá thành rẽ,vậy xin hỏi cty có bao thầu xây trọn gói tại Cần thơ không?Kinh phí dao động từ 200tr đến 250tr.tôi đang có nhu cầu thật monh quý cty quan tam,có thể cho tôi xem phương án bố trí mât bằng trước được không?xin cám on

 25. Cho e xin bản vẽ được khộng ạ! Gia đình em cũng định xây nhà giá tầm 200-300 triệu mà e ở quê ít mẫu lắm. Diện tích 5x20m. Với cho e hỏi mẫu trên mình để mái tôn hay mái gì mà có 200 triệu a. E cảm ơn

 26. Mình có một miếng đất 5×14 đang dự tính xây một mái ấm nhỏ tầm khoảng 200tr. Các anh chi giúp cho mình file thiết kế. Cám ơn nhiều

 27. Nhà e đang định xây nhà diện tích 5×15 với thiết kế gần giống với mẫu nhà này với chi phí khoảng 230 triệu. Các anh chị gửi cho em xin bản thiết kế được không? Cám ơn nhiều.

 28. Chao kts
  E đang muốn xây một ngôi nhà cấp 4 khoảng 300 triệu. Diên tich 70 m2. Bao gồm 2 phòng ngủ,1 phòng thờ ,1 bếp,1 nhà tắm ,1 nhà vs
  Kts có thể tư vấn giúp em dc k ạ.và cho e xin bản vẽ k ạ.địa chỉ mail của e

 29. Em cũng đang dự định xây nhà với diện tích tầm 70m2
  kinh phí thì cũng có hạn thôi.
  KTS có thể gửi bản vẽ thiết kế cho em ko ạ

 30. E o Phú lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương diện tích đất của E 5×18 E thấy mẫu này cũng rất tiện lợi khi trời mưa (phần hiên và nhà để xe riêng), chi phí xây dựng cũng phù hợp. KTS có thể cho E bản vẽ cụ thể, để gd E tham khảo. Xin cảm ơn.

 31. Mình đang cần xây ngôi nhà 4*18m ,Có bản thiết kế nào đẹp cho mình tham khảo với, hiện tại tài chính còn khóa khăn,mình muốn xây khoảng 200tr,bao gôm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ và 01 phòng bếp..Thank you !

 32. Chào ban mình muôn xây môt can nha khoảng 5mx20m 1tang co 1p khách 2p ngu .xin b hay tu van cho m mau thiết kế nào la họp nhất ,xin chân thành cam on.

 33. Chào KTS, mình muốn xây nột căn nhà có tầng lửng hoặc 2 tầng trên diện tích đât 5mx20m, trong đó sân 5mx5m, còn lại diện tích xây nhà là 5mx15m, bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp+ăn, 1 phòng thờ, 2 toilet, dự tính khoảng 250tr. KTS có thể tư vấn cho mình mẫu thiết kế cho hợp được không ak. xin chân thành cảm ơn!

 34. Xin chào anh chị!
  Hiện em đang muốn xây dựng nhà ở trên diện tích đất 4×19 mét với chi phí khoảng 200 triệu đổ lại. Em xin ý kiến tư vấn của KTS về mẫu thiết kế có được không ạ?

 35. Thưa KTS!
  Tôi đang muốn xây nhà,thấy mẫu nhà cấp 4 với DT4*17m này rất đẹp và phù hợp tui tiền của,gd tôi.Rất mong KTS cho tôi xin bản thiết kế để tham khảo.tôi xin cảm ơn

 36. Hiện tại mình đang cần sửa lại căn nhà với diện tich 4×23. Nhà đã cũ, có gác gỗ khoảng 40m2. Mình muốn sửa lại trên kết cấu cũ, nâng nền, làm lại mặt dựng nhà. Nhờ KTS tư vấn và báo giá.
  Xin cảm ơn.

 37. Xin chào KTS
  Tôi dự định xây nhà 5*11m tại phường Tam Hiệp, Biên Hoà có 1 lầu đúc giả, có sân trước và chừa lối đi nhỏ bên hông nhà. Tầng trệt gồm phòng khách, bếp,nhà ăn, wc, 1 phòng ngủ. Tầng 1 gồm 1 phòng ngủ, Wc, còn lại là không gian sinh hoạt chung. Tôi muốn xây đơn giản và chi phí khoảng 200tr. Xin tư vấn giúp tôi, chân thành cảm ơn.

 38. Toi dinh xay nha cap 4 co noj ban hang dien tjh là 7*17m jup mjh co 2phog ngu va tang tret 1 phog con laj là noj sjh hoạt va ban hang ạh.mjnh muon xay don gian va chi phi la 200 trieu.xin tu van giúp mình voi.

 39. Nha dep qua,minh cung muon cat theo mau nha nay,co the cho e xin ban ve chi tiet de tham khao k,e xin cam on rat nhiu,dt dat e la 7×15 nhung e muon cat nha trong pham vu 70 m thoi con lai lam san

 40. Xin chào kiến trúc sư!
  Mình thấy bản thiết kế nhà cấp 4 này rất đẹp và hợp lý, mình cũng muốn xây dựng được một căn nhà như vậy. Nếu có thể, kts có thể chia sẻ cho mình bản vẽ của mẫu nhà cấp 4 này được không ạ. Nếu được, kts vui lòng gửi vào email này giúp mình: Mình xin chân thành cảm ơn kiến trúc sư!

 41. Mình cũng đọc và coi những hình ảnh, mẫu nhà của bạn thật sự rất hài lòng. Mình có diện tích là 5*18.5 mình muốn tư vấn xây nhà cấp 4 ,1 tầng với chi phí trung bình. Sân để xe, phòng khách, 2 phòng ngủ, 1Wc, phía sau là vườn trồng rau, xây nhà với diện tích 5*16 là ok. Mong bạn tư vấn cho mình để có ngôi nhà đẹp ,Thanks bạn nhiều

 42. Em đang chuẩn bị xây nhà cho 2 vợ chong và 02 con nhỏ nhưng kinh tế cũng hạn hẹp.
  Thây mâu nhà này đẹp. Có thể cho em xin bản thiết kia được không ạ.
  Vì 2 vợ chồng chỉ có khoản 200 trịu.
  Nhà em diện tích tầm 70m vuông ạ.

 43. Giúp mình, kiểm tra toàn bộ chi phí từ bạn về, đến thi công hoàn tất công trình , diện tích nhà (4m*20m), có gác lửng, 3phòng ngủ, 1 bếp, 1 toilet chung, trên 1 nhà tắm, dưới 1 nhà tắm, có sân phơi đồ.Xin chan thanh cam on.

 44. E ở trà vinh, e muốn xây nhà cấp 4 đơn giản 70-100m2 gồm 2 phòng ngủ,1 phòng khách, 1 phòng bếp va 1 wc. E muốn xây theo công nghệ 3D panel mà không biết giá cả thế nào. Vì vợ chồng e có 200tr. E muốn xây nhà trọn gói ” chìa khóa troa tay”. Không biết cty thiết kế và thi công thế nào ạ.

 45. Mình muốn xây nhà diện tích 10.7m ..xây tầm 50m Tầm 200 triệu có 2phòng ngủ. Nhà bếp. Nhà vs. Phong khách theo hướng hiện đại tận dụng ánh sáng bạn có thể cho mình xin tư vấn đc ko ạ

 46. Anh oi.do kinh te ko đu.e mua mieng đat xong , bay gio con 180tr e muon a tu van kieu nha cap 4 vua tui tien.dien tich 5m x 19m.a tu vân giup e.em o thanh phô đalat

 47. Chào anh chị. E là bộ đội. Vợ chồng e mới lập nghiệp. Kinh tế cũng còn hạn chế. Em muốn xây dựng một cái nhà cấp 4 đơn giản. 1 phòng khách, bếp + nhà ăn, 2 phòng ngủ, 1 WC… Diện tích đất của e 5*30m. Chính hướng Tây Bắc ( Hợp tuổi vợ chồng e ). Em là bộ đội, không có nhiều hiểu biết về thiết kế xây dựng, mong anh chị giúp đỡ. Em cảm ơn ạ !

 48. Chào Anh thiết kế và các Bạn. Đất mình có dt 5x20m nên mình muốn xin bản vẽ của thiết kế trên. Anh Chị có thể giúp mình không ạ.

 49. Thiết kế nhà đẹp, nhìn thoáng.mình muốn xây nhà giống kiểu này với diện tích 6x12m nhưng phải đổi ngược lại cua chính đổi sang cửa sổ. Bạn có thể giúp mình được không?

 50. Mình đang muốn xây nhà dt 6×18m gồm 1 pk tới bếp và 2 pn cuối là nhà vệ sinh. Có gác lững thờ trên 2 pn. Với nhà như thế thì khoảng bao nhiêu tiền mới xây đc? Hiện tại vk ck mình chỉ có khoảng 500 triệu ko biết có xây đc ko? Bạn có thể giúp mình thiết kế đc ko

 51. E muốn xây nhà cấp 4 ở quê diện tích xây nhà khoảng 70m2 thôi nhà thì kinh tế k co mấy nhưng giờ nhà cũ đang ở dột quá e muộn xây trong khoảng tiền 250 triêu có đc k nhà co 4 nguoi lớn và 3 đứa trẻ con tư vấn giúp e với

 52. MÌnh cũng muốn xây một căn nhà cấp 4 khoảng 70m2,mong muốn thiết kế 1 phòng khách ơ trước,kế đến 2 phòng ngủ,sau cùng là phòng bếp.giá 250trieu.
  Mong tư vấn giúp ah,

Bình luận của khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC