Mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại vậy nên không gian kiến trúc ngoại thất tạo ra được nhiều điểm nhấn ấn tượng. Sự sáng tạo tinh tế của một số bộ phận chức năng đã đem đến cái nhìn thiện cảm và làm toát lên được phong cách sang trọng, trang nhã cho từng góc cạnh.

kieu nha cap 4 hien dai 140m2
Tổng quan mặt tiền kiến trúc mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 tại Phú Riềng-Bình Phước

Hình ảnh tổng quan mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 trên đây đã chứng minh được tính thực tiễn cũng như khả năng thích ứng với môi trường thiên nhiên. Trong đó, nổi bật nhất là các chi tiết mái gây nên hiệu ứng mỹ thuật đẹp mắt, có giá trị nghệ thuật cao và gần gũi với xu hướng biệt thự sân vườn nông thôn ngoại thành đang được nhiều người quan tâm hướng đến.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 kiến trúc đẹp tại Phú Riềng-Bình Phước

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Dương Trọng Doanh.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Bù Nho- Huyện. Phú Riềng -Tỉnh. Bình Phước

Diện tích lô đất: 35x50m(1750m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 9×15.5m (140m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.   

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m kiểu dáng tân cổ điển tại An Giang

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 tại Phú Riềng-Bình Phước

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 tại Phú Riềng-Bình Phước là một trong những hình mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn được áp dụng nhiều giải pháp kiến trúc hiện đại và tiếp cận đa năng với môi trường cảnh quan. Không gian ngoại thất được sáng tạo một cách tinh tế, mỹ thuật trình bày chân phương, màu sắc vật liệu mang sắc thái dân gian phong phú đã thổi hồn vào kiến trúc một vẻ đẹp chuẩn mực hình thức, có sức sống và trường tồn theo thời gian.

kien-truc-nha-cap-4-hien-dai-nhat

Được tiếp cận với xu hướng hiện đại nên không gian kiến trúc nổi bật lên qua nhiều chi tiết trình bày đẹp mắt, có dấu ấn thời đại và cuốn hút người xem. Bên cạnh việc đề cao vai trò tổ chức của các nếp mái đảm bảo khả năng cản nắng che mưa, mỹ thuật của ngôi nhà còn gây điểm nhấn nhẹ nhàng bằng cột khói vươn cao, hay các ổ cửa thoáng rộng …Tất cả đều hài hòa trong một chỉnh thể thống nhất mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày.

So với nếp kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp quen thuộc mà ai cũng đã từng được cảm nhận, không gian ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 trên đây đã chứng minh được tính thực tiễn qua thời gian một khi hệ kiến trúc phát huy được khả năng ưu việt trong quá trình sử dụng. Sảnh chính, sảnh phụ đón nhận dòng không khí tự nhiên ổn định, có nhiều cửa sổ thoáng gió, sân vườn trước sau kết nối…là những đặc trưng làm nên nét văn hóa nhà vườn Á Đông, tạo bức tranh sinh thái chan hòa để con người luôn được sống gần gũi với thiên nhiên.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-hien-dai-o-nong-thon

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 tại Phú Riềng-Bình Phước đã làm thay đổi lớn lao về ngôn ngữ thiết kế mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái hiện đại ngoại thành hiện nay. Từ nội dung đến hình thức đều đem lại những tiện ích không gian có ý nghĩa, tiếp cận đa năng với môi trường xung quanh và tạo ra được những hiệu ứng mỹ thuật sang trọng, thanh lịch hơn ngày hôm qua.

Bản vẽ phương án nội thật mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 tại Phú Riềng-Bình Phước

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 tại Phú Riềng-Bình Phước không chỉ có được một kiểu dáng kiến trúc đẹp và giàu tính sang tạo. Môi trường sống mà ngôi nhà hướng đến là đem lại sự tiện nghi trong mọi điều kiện sinh hoạt, tối ưu hóa diện tích thiết kế nhưng không gian nội thất vẫn rộng rãi, cao thoáng.

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-thai-hien-dai

ban-ve-mau-nha-cap-4-mai-thai-dep

Khi bước vào bên trong không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại 140m2 này cảm nhận đầu tiên mà ai cũng có được là sự gọn gàng, ngăn nắp và thoáng mát. Quy cách sắp xếp, bố trí công năng sử dụng hài hòa, phù hợp với nếp sống dân giã của người dân quê đã tạo được bầu không khí ấm cúng, thân thiện.

Trong giới hạn thiết kế 140m2, ngôi nhà đảm bảo được sự đồng bộ và đầy đủ tiện nghi cũng như cân bằng diện tích hợp lý cho từng khu chức năng. Phòng thờ được coi trọng tại vị trí bao quát sân vườn tiền cảnh, phòng khách liên kết với phòng ăn đem lại môi trường mở, phòng ngủ rộng rãi đảm bảo khả năng lấy gió ổn định…là những tiêu chuẩn làm nên một bố cục nội thất đẹp và những giải pháp này chỉ có được khi có sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với ngôn ngữ vận hành thiết kế đồng bộ.

mau-nha-cap-4-hien-dai-dep-o-binh-phuoc

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 140m2 chúng tôi giới thiệu đến quý khách là không gian sống đáp ứng được mọi yêu cầu về môi trường cũng như công năng sử dụng. Phong thái kiến trúc là sự kết hợp các yếu tố của thiên nhiên với nghệ thuật thiết kế hiện đại để có được một hình thái nhà đẹp mới hoàn mỹ hơn, tiện nghi hơn cho những phút giây đoàn viên gia đình ấm êm, viên mãn.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *