Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m tại TX. Tân Châu- An Giang tạo dựng được một hình ảnh kiến trúc rất duyên dáng và mền mại qua ngôn ngữ thiết kế kiểu tân cổ điển. Không gian ngoại thất của ngôi nhà là sự chuyển động, giật cấp của các nếp mái đăng đối đẹp mắt, nó đem đến cái nhìn mới mẻ và tinh tế hơn so với nếp nhà truyền thống mà nhiều người đã quen thuộc trước đây.

nha cap 4 mat tien 6m
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m kiểu dáng tân cổ điển tại TX. Tân Châu- An Giang

Dựa trên những đặc điểm tự nhiên của lô đất và nhu cầu diện tịch thiết kế, chiều dài ngôi nhà đã được mỹ thuật hóa một cách khéo léo, tạo điểm nhấn hài hòa và mang đến những tỉ lệ kiến trúc gắn bó, gọn đẹp. Tuy kết cấu mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây được thiết kế trên một hệ trục kéo dài, nhưng không gian ngoại thất vẫn đạt được sự cân bằng về bố cục tạo hình, đáp ứng đồng bộ nhu cầu trao đổi không khí ánh sáng giữa môi trường sống bên trong với tự nhiên bên ngoài. Các ô cưa sổ rộng mở được sắp xếp chỉnh thể hướng ra hành lang hiên hay các mái đón tiền sảnh chính, sảnh phụ kiến tạo giao diện đã góp phần quan trọng trong việc tiếp nạp không khí tươi mới mỗi ngày. Thêm vào đó, giao thông linh hoạt và kết nối sân trước–sân sau đã cải thiện đáng kể hệ sinh thái hữu cơ để ngôi nhà trở nên thông thoáng, sáng mát.

mau-nha-cap-4-dep-6m-mat-tien

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m là một quá trình cải thiện những hạn chế của lô đất thành kiểu dáng ngôi nhà có nhiều giá trí cao về mỹ thuật. Từ hình thức đến nội dung đều tạo ra nét đẹp thâm trầm và sâu lắng cảm xúc đối với người xem, không gian và kiến trúc diễn đạt được ngôn ngữ thiết kế giàu sức sống, có tính nhân bản cũng như đáp ứng được mọi điều kiện sinh hoạt. Và quan trọng hơn hết, tổng thể hình thái kiến trúc là nếp nhà gắn bó mật thiết với lối sống bình dị ở thôn quê, chan hòa với thiên nhiên và gần gũi với tính cách mộc mạc của nhân dân lao động ngoại thành.

mau-nha-cap-4-mai-thai-6m-mat-tien

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m tại TX. Tân Châu- An Giang là sự chuyển động nhịp nhàng của các nếp mái giật cấp nhiều nếp. Vẻ đẹp chân phương được xuất phát từ nét duyên điệu đà của vòm mái cong tiền sảnh-mái đón sảnh phụ kết hợp với sự độc đáo của hệ mái gam màu mái ngói đỏ tươi… Tất cả đều hòa quyện và thổi hồn vào kiến trúc một sức sống tươi tắn, một phong thái nhã nhặn và đầy dàng vẽ thanh tao.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m tại TX. Tân Châu- An Giang

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái tôn kiểu tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Võ Hoàng Vũ

Địa chỉ xây dựng: Ấp 2-Xã. Vĩnh Hòa-TX. Tân Châu- Tỉnh. An Giang

Diện tích lô đất: 8x45m(360m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 6x27m (162m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách+thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m tại TX. Tân Châu- An Giang

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m kiểu dáng tân cổ điển tại TX. Tân Châu- An Giang đảm bảo không gian sinh hoạt tiện nghi và thoải mái với 3 phòng ngủ cùng với nhu cầu nội thất cơ bản. Bố cục sắp xếp đã dựa trên quy chuẩn nội thất để đem lại những khoảng không ý nghĩa cho từng khu chức năng, đảm bảo được khả năng đón gió, lấy sáng một cách chủ động và đem lại sự thoáng mát, thoải mái cho các thành viên trong gia đình mỗi khi sum họp.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mat-tien-6m

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m được quy hoạch theo quy chuẩn nội thất truyền thống khi đã tạo nên một bố cục nội thất chia tách không gian chính, phụ rõ ràng. Trong đó, phòng khách coi trọng sự rộng rãi, phòng ngủ liên kết và phòng ăn thoáng mát, tiện lợi. Tuy chiều dài thiết kế bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ trên đây lên đến 27m nhưng bố cục nội thất rất ấm cúng và gọn đẹp, chức năng sử dụng được phân bố hợp lý, giao thông đi lại rộng rãi và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt tiền 6m có 3 phòng ngủ trên đây sẽ vận dụng rất hiệu quả cho những lô đất rộng từ 8m đến 10m. Phong cách thiết kế không đòi hỏi nhiều đến quỹ đất nhưng vẫn tạo nên một mẫu thiết kế nhà đẹp mới hoàn thiện về mọi mặt từ mỹ quan cho đến tiện nghi sinh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *